Các Loại Giấy Tờ Cần Thiết Khi Mua Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ

Các loại giấy tờ cần thiết khi mua xe đạp điện – cũ xe máy điện cũ mà không phải khách hàng nào cũng biết để đi mua xe điện cũ.

Như chúng ta đều biết khi ra đường gặp nhiều sự cố ngoài ý muốn sẩy ra thì giấy tờ xe là điều cần thiết đối với tất cả các xe về mặt pháp lý. Do đó khi đi mua xe điện cũ khách hàng hãy lưu ý lấy đủ các giấy tờ cần có tại các cửa hàng bán xe.

các loại giấy tờ cần thiết khi mua xe điện cũ

Thông thường các cửa hàng bán xe điện cũ Uy tín họ sẽ có đủ tất cả các loại giấy tờ này cho khách hàng. Chúng ta cùng xem các loại giấy tờ nào quan trọng khi đi mua xe điện cũ nhé.

Hóa Đơn Mua Bán Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ

Đây là loại giấy tờ rất quan trọng đối với khách hàng mua xe điện cũ hiện nay tại cửa hàng. Nó chứng minh được nguồn gốc xe của khách hàng đang đi được mua ở đâu.

Không may đi ngoài đường có người nhận đây là xe của họ mà mình không có gì chứng minh rằng xe này là xe của mình lúc đó rất phức tạp.

Nhất là không may mua phải chiếc xe điện cũ không rõ nguồn gốc lại là tang vật cửa vụ án nào đó lúc đó khách hàng gặp rất nhiều những vấn đề ngoài ý muốn.

Trong hóa đơn có đủ thông tin của cửa hàng bán xe cho bạn, loại xe gì, giá vao nhiêu, thông tin của bạn gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại.

Sổ Bảo Hành Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ

Các cửa hàng bán xe điện cũ Uy tín hiện nay đều có sổ bảo hành cho khách hàng giữ. Đây là loại giấy tờ cần thiết để khách hàng được bảo hành về sau.

Khi cần cảo hành thì quyển sổ đó sẽ là cơ sở để cửa hàng bán xe cho bạn bảo hành cho bạn. Do đó khi mua xe điện cũ hãy nhớ lấy sổ bảo hành nhé.

Thông thường trong sổ bảo hành sẽ có thông tin của khách hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại ngoài ra còn có tên xe, hạng mục để bảo hành xe…

Trong sổ bảo hành cũng có các hướng dẫn sử dụng cũng như chính sách bảo hành, chính sách đổi trả xe…

Đăng ký xe máy điện Là Một Trong Các Loại Giấy Tờ Cần Thiết Nhất Khi Mua Xe Máy Điện Cũ

Loại giấy tờ quan trọng nhất trong các loại giấy tờ cần thiết khi mua xe máy điện cũ đó là đăng ký xe. Giấy đăng ký xe máy điện là đại diện hợp pháp chiếc xe của bạn đã được đăng ký để sử dụng. Không phải xe trái pháp luật như hàng lậu hay xe trộm cắp…

Nếu mua xe máy điện chưa đăng ký thì phải có đăng kiểm và hóa đơn xe.

Lưu ý đây là loại giấy tờ đặc biệt quan trọng khi mua xe điện cũ khách hàng cần phải nhớ.

Giấy Mua Bán Viết Tay Là Một Trong Các Loại Giấy Tờ Cần Khi Mua Xe Điện Cũ Không Phải Của Cửa Hàng

Nếu khách hàng mua xe của người khác không phải là của cửa hàng, hoặc cửa hàng không có hóa đơn cho bạn hãy yêu cầu người bán viết tay giấy bán xe cho khách hàng nhé.

Đây là loại giấy tờ chứng minh được nguồn gốc xe của bạn được mua ở đâu của ai do đó cũng rất quan trong và cần thiết.

Chúng tôi vừa thống kê các loại giấy tờ cần thiết quan trọng đối với khách hàng mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ. Nếu không có các loại giấy tờ trên thì không nên mua xe điện cũ nhé. Xem thêm mẫu giấy mua bán viết tay xe điện

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Lienhe
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute