Cách Tăng Tốc Độ Xe Đạp Điện – Xe Máy Điện Chuẩn Nhất Hiện Nay

Hiện nay xe đạp điện – xe máy điện rất phổ thông đối với người dân Việt Nam chúng ta, do nhu cầu sử dụng khác nhau nên cần chế độ tốc độ đi khác nhau. Do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách tăng tốc độ của xe đạp điện – xe máy điện mà không cần đến cửa hàng, nơi sửa chữa xe.

Cách tăng tốc độ xe đạp điện - xe máy điện
Cách tăng tốc độ xe đạp điện – xe máy điện

Để bắt đầu chúng ta nên tìm hiểu tốc độ tối đa của xe đạp điện là bao nhiêu Km/h nếu tốc độ xe hiện tại của khách hàng đã đạt tối đa so với với hãng công bố mà muốn tốc độ cao hơn nữa chúng ta cần độ tốc độ xe.

Kiểm Tra Xe Đạp Điện – Xe Máy Điện Có Thể Tăng Được Tốc Độ Lớn Hơn Không

Để biết được xe của khách hàng có thể tăng tốc độ cao hơn nữa không thì chúng ta cần biết xe của mình đang chạy động cơ bao nhiêu W. Thông thường động cơ 350W tốc độ tối đa 35Km/h, động cơ 500W tốc độ tối đa đạt 45Km/h, động cơ 800W tốc độ tối đa 55Km/h, động cơ 1000W tốc độ tối đa đạt 65Km/h…

Nếu tốc độ không đạt được tốc độ trên chúng ta đọc phần tiếp theo, nếu tốc độ đã đạt được như tốc độ trên nhưng khách hàng vẫn muốn tốc độ xe điện cao hơn nữa thì chúng ta cùng tìm hiểu cách độ tốc độ của xe điện ở phần sau nữa của chúng tôi.

Để đo chính xác tốc độ của xe đạp điện – xe máy điện chúng ta nên cho xe chạy không tải để biết tốc độ tối đa của xe. Do xe có tải và chạy trên đường trường để xe đạt được tốc độ tối đa thì đường phải đẹp, đủ độ dài, tải trọng trên xe đủ tiêu chuẩn của hãng công bố.

Cách Tăng Tốc Độ Xe Đạp Điện – Xe Máy Điện Tại Nhà Không Cần Đến Cửa Hàng

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tăng tốc độ xe đạp điện – xe máy điện tại nhà khách hàng có thể tự làm được không cần phải đến cửa hàng cũng như nhờ thợ.

Đầu tiên xe của khách hàng chưa đạt được tốc tộ tối đa như công suất của xe, xe không bị ảnh hưởng bởi thời gian, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan khác đã được chúng tôi đề cập trong bài viết tốc độ xe đạp điện bao nhiêu Km/h.

Hiển nhiên xe đạp điện cũ sẽ không đạt được tốc độ tối đa như xe điện mới. Khách hàng có thể kiểm tra xe xem độ ma sát của các bánh có nhiều không. Nếu quá nhiều thì nên sử lý trước.

Còn tất cả các yếu tố trên đảm bảo chúng ta kiểm tra xe của mình có chế độ tốc độ nhanh, chậm không. Nếu có chế độ tốc độ nhanh chậm chúng ta thử xe với các chế độ nhanh, chậm để xe tốc độ xe có đạt được tốc độ tối đa chưa ( Đây là một trong các cách tăng tốc độ xe đạp điện – xe máy điện rễ nhất ).

Nếu xe có chế độ tốc độ nhanh chậm mà không hoạt động rất có thể đã hỏng nút hoặc hỏng chế độ trong Ic. Cái này cần sửa chữa, thay thế.

Nếu xe không có chế độ tốc độ chúng ta muốn tăng tốc thì tìm chỗ chứa Ic trong 1 chiếc ic thông thường sẽ có 3 chế độ tốc độ, được thể hiện bằng 3 dây trong 1 rắc cắm. 3 dây không đấu với nhau xe sẽ chạy ở tốc độ bình thường, nếu đấu dây ở giữa với dây nhạt màu hơn xe chạy ở tốc độ thấp, đấu dây ở giữa với dây đậm màu hơn xe sẽ chạy nhanh hơn.

Ngoài ra trong ic của xe có dây hạn chế tốc độ khi được cắm vào nhau xe sẽ không thay đổi tốc độ đi dù đi ở chế độ nào. nếu trong ic có 2 dâu cắm đầu vào nhau là màu đất thì xe đó đang bị hạn chế tốc độ, không đi được nhanh chúng ta chỉ cần rút ra xe sẽ chạy nhanh lên bình thường.

Cách Độ Xe Đạp Điện – Xe Máy Điện Nhanh Hơn Hãng Công Bố

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ đang tìm cách tăng tốc độ xe đạp điện – xe áy điện bằng cách độ xe. Nhưng chúng tôi khuyến nghị không nên độ do tất cả các hãng sản xuất xe điện đã tính toán độ an toàn của xe nên đã đưa ra thiết kế phù hợp về tốc độ cũng như độ an toàn cho người dùng.

Vì lý do nào đấy khách hàng vẫn muốn độ tốc độ của xe lên cao thì sẽ có 2 cách để độ tốc độ xe: 1 là thay động cơ xe và ic xe loại công suất lớn hơn, cách 2 là thay vành và lốp xe điện có bán kính to hơn.

Cách 1: Để xe có tốc độ cao hơn khách hàng cần mua lõi động cơ có công suất cao hơn mà phù hợp với vành xe, ic điều khiển xe có công suất lớn để xe có tốc độ vòng quay lớn tốc độ xe sẽ nhanh lên.

Cách 2 : Để tăng tốc độ xe đạp điện – xe máy điện cao hơn bằng cách thay đổi đường kính vành xe lớn hơn. với cách này thì tốc độ vòng quay của xe không thay đổi nhưng tốc độ của xe sẽ lớn hơn. Cách này có nhược điểm xe sẽ yếu hơn nhưng tốc độ cao hơn.

1/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Lienhe
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute