Chọn Thời Gian Nào Nên Mua Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Là Phù Hợp

Việc chọn thời gian nào thích hợp nên mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ là phù hợp nhất cũng là sự quan tâm của đa số khách hàng có nhu cầu mua xe điện cũ hiện nay.

Chọn thời gian nên mua xe đạp điện cũ - xe máy điện cũ
Chọn thời gian nên mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ

Nếu khách hàng không phải là người cần mua xe ngay thì cũng nên chọn thời gian phù hợp để mua xe điện cũ, tuy giá trị không lớn như bất động sản hay ô tô nhưng cũng sẽ giảm được một số tiền chúng ta có thể làm được nhiều việc khác. Ngoài ra xe điện cũ không giống như xe mới không phải lúc nào cũng có nhiều sự lựa chọn những chiếc vừa ý mình.

Ưu Nhược Điểm Của Việc Chọn Thời Gian Phù Hợp Để Mua Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ

Chúng ta cùng xe các ưu nhược điểm của việc chọn thời gian thích hợp nên mua xe điện cũ có những mặt lợi và hại nào nhé.

Ưu Điểm

Có 2 vấn đề được mang lại lợi ích nhất đối với khách hàng chọn mua xe vào đúng thời điểm:

  • Giá thành rẻ hơn giá trị thật ít nhất 10%: Giả sử giá trị chiếc xe máy điện vespa cũ mua vào thời gian bình thường khoảng 8 triệu nhưng khi mua vào đúng thời điểm giá chỉ khoảng 7 triệu thậm chí còn thấp hơn.
  • Có nhiều sự lựa chọn : Vào thời điểm cuối năm cửa hàng nào cũng rất nhiều xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ nên khi đó khách hàng có thể thoải mái để chọn lựa chiếc xe mình ưng ý nhất.

Nhược Điểm

Có ưu điểm là giá rẻ, thoải mái chọn để tìm cho mình được chiếc xe ưng ý. Nhưng nhược điểm của nó là mất thời gian chờ đợi.

Vì nhược điểm này mà đa số khách hàng biết nhưng vẫn không thể chờ đợi được do cần có nhu cầu sử dụng xe luôn.

Các Mốc Thời Gian Nào Nên Mua Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Hợp Lý

Để mua được chiếc xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ ưng ý, giá rẻ khách hàng nên chọn những thời điểm nhu cầu người mua ít, các dịp giảm giá chi ân khách hàng hoặc những dịp giảm giá định kỳ…

Giờ chúng ta cùng tìm hiểu các thời điểm vàng nên mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ để đưa ra quết định khi nào nên mua xe đạp điện cũ nhé.

Nên Mua Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Vào Cuối Năm, Cận Tết

Vào cuối năm nhu cầu mua xe điện rất ít nên thị trường xe đạp điện gần như đóng băng. Xe điện cũ cũng vậy đa số các cửa hàng khi đó chỉ mua vào là chủ yếu và ít bán được hàng ra thị trường.

Tại thời điểm này giá xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ sẽ giảm so với lúc vào vào đầu năm học khoảng 10% đến 30% tùy thuộc vào mẫu xe.

Ngoài được lời vì mua được xe điện cũ giá rẻ ra thì khách hàng còn thỏa sức để được chọn lựa xe. Lúc này tất cả các cửa hàng nào cũng chứa rất nhiều xe ( cửa hàng nhỏ thì vài trục xe cửa hàng lớn thì hàng trăm xe đạp điện cũ).

Thời điểm này nên đi mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ nhất trong năm. Vì lý do nào đấy khách hàng không thể mua xe điện cũ vào thời điểm này có thể chọn lựa vào các thời gian khác trong năm.

Xem thêm cách chọn mua xe điện cũ

Nên Mua Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Vào Thời Gian Chi Ân Khách Hàng

Thông thường các cửa hàng xe đạp điện cũ sẽ giảm giá từ 5% đến 20% giá trị của xe vào các thời gian chi ân khách hàng để cảm ơn khách hàng đã ủng hộ cửa hàng trong thời gian qua.

Các sản phẩm giảm giá một số được áp dụng cho khách hàng cũ nhưng đa số khách hàng mới vẫn có thể mua xe điện cũ được giảm giá vào thời gian này.

Một số dịch vụ được giảm giá sâu nhờ chương trình chi ân khách hàng như bảo dưỡng xe, sửa xe điện, thay bình ắc quy xe điện…

Nên Mua Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Vào Thời Gian Khuyến Mãi Thường Niên

Mỗi một cửa hàng sẽ dành khoảng 1 tuần đến nửa tháng để khuyến mãi tạo kích thích cho khách hàng, do đó khi mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ vào thời gian này cũng được lợi khá nhiều từ việc giảm giá bán từ cửa hàng bán.

Thông thường giảm giá định kỳ khoảng 10% giá trị chiếc xe do đó khi chọn thời điểm mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ cũng đừng quên thời gian này.

Có thể khách hàng đang quan đến thanh lý xe đạp điện cũ

Trên đây là  thời gian Vàng giúp khách hàng mua được chiếc xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ phù hợp nhất do vừa mua được rẻ, chất lượng xe tốt, nhiều sự lựa chọn.

Không Nên Mua Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Vào Thời Gian Nào

Chúng ta vừa tìm biết thời gian tốt nhất để quyết định đi mua xe điện cũ rồi. Nhưng không phải khách hàng nào cũng chờ đến thời gian đó để mua được. Do đó khi mua xe cũng nên xem xét thời điểm mua xe không hợp lý sẽ vừa bị đắt ngoài ra khó có xe ưng ý để chúng ta chọn lựa.

Thời gian các cửa hàng xe điện bán đắt hàng nhất và phần đa khách hàng không thể chờ đợi lâu hơn để mua xe dẫn đến tình trạng giá xe tăng cao, số lượng cũng không nhiều, đa dạng để chọn lựa.

Xem thêm xe đạp điện

Giá xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tăng lên cao không phải cửa hàng tăng giá mà lúc đó Cầu tăng cao hơn Cung. Đầu vào khan hiếm, các đầu mối phải mua giá cao lấy xe bán dẫn đến giá xe tăng.

Cụ thể vào thời gian giữa tháng 8 đến đầu tháng 9 dương lịch hàng năm. Đa số khách hàng mua xe điện cũ cho con đi học mà đợi gần đến lúc cần dùng mới mua dẫn đến tình trạng trên.

Do đó khi khách hàng đi chọn mua xe cũ hạn chế mua vào thời gian từ giữa tháng 8 đến đầu tháng 9 nhé.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Lienhe
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute