Có Nên Mua Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ Dưới 4 Triệu Không

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu xe đạp điện cũ giá rẻ với tầm tiền dưới 4 triệu thì xe đạp điện cũ dưới 4 triệu có nên mua không? Ngoài ra với số tiền 4 triệu thì mua được xe nào? Chất lượng xe có tốt không? Xem xe như thế nào, mua xe ở đâu, khi mua xe cần điều gì?

xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 4 triệu
xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 4 triệu

Trên là những lý do chúng tôi cần viết những kinh nghiệm của mình ra đây để giúp khách hàng chọn cho mình được chiếc xe điện cũ giá rẻ dưới 4 triệu mà chất lượng tốt nhất trong tầm tiền này.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé, lưu ý khách hàng nên đọc hết không nên bỏ sót để có cái nhìn tổng quan và cụ thể nhất.

Có Nên Mua Xe Đạp Điện Cũ giá Rẻ Dưới 4 Triệu Không

Đây là vẫn đề của đa số khách hàng không đủ điều kiện mua xe điện mới hoặc xe điện cũ đắt tiền hoặc nguyên nhân nào đó không cần đi xe đắt tiền.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe đạp điện cũ giá rẻ ( từ năm 2011 đến nay ) thì chúng tôi khẳng định xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 4 triệu rất phù hợp với nhiều khách hàng hiện nay.

Để trả lời câu hỏi nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 4 triệu không chúng ta cùng nhau tìm hiểu khi khách hàng bỏ số tiền là 4 triệu ra sẽ nhận được sản phẩm và dịch vụ như thế nào.

Chất Lượng Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ Dưới 4 Triệu

Khách hàng có 4 triệu trong tay vẫn mua được chiếc xe đạp điện cũ chất lượng tốt nhé. Do đó khách hàng yên tâm để tìm kiếm mua xe nhé.

Vậy chất lượng xe với tầm giá này sẽ như thế nào? Với giá tiền này khách hàng có thể mua được xe đạp điện cũ giá rẻ chất lượng xe tương đối là tốt, mọi chức năng hoạt động bình thường, bình ắc quy xe điện vẫn phải chạy trên 30Km mới phải sạc.

Những xe này phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật như phanh, hệ thống điện, động cơ, khung sườn, bình ắc quy…

Nói chung chất lượng của một chiếc xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 4 triệu vẫn đảm bảo tất cả các yêu cầu về kỹ thuật. Khách hàng có thể tham khảo Cách chọn mua xe đạp điện cũ để biết cụ thể được các yêu cầu kỹ thuật này.

Các Chế Độ Bảo Hành Đối Với Xe Đạp Điện Cũ Dưới 4 triệu

Sau khi chúng ta biết được chất lượng xe là tốt rồi thì điều đáng quan tâm tiếp theo là chế độ bảo hành với các dòng xe này như thế nào.

Đối với xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ nói chung và xe điện cũ giá rẻ nói riêng thì chế độ bảo hành vẫn như nhau. Xe đạp điện cũ đều có thời gian bảo hành từ 3 tháng đến 6 tháng.

Mọi chế độ hậu mãi sau bán hàng xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ như thế nào thì chế độ bảo hành đối với xe đạp điện cũ giá rẻ đều được hưởng như vậy.

Cuối cùng chúng tôi khẳng định nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 4 triệu đối với khách hàng chỉ có tầm tiền này, chất lượng xe và chế độ bảo hành xe không khác gì xe đắt tiền hơn, chỉ khác ở chỗ đời xe lâu hơn thôi.

Đọc đến đây khách hàng đã đưa ra được quyết định nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ chưa? Nếu chưa chúng ta lại tiếp tục tìm hiểu nhé.

Ưu Nhược Điểm Xe Đạp Điện Cũ Dưới 4 Triệu

Nếu khách hàng vẫn phân vân chưa đưa ra được lựa chọn cho mình nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ không thì chúng ta lại tiếp tục xem ưu nhược điểm của mẫu xe này thế nào nhé.

Ưu Điểm

Đã nói đến xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 4 triệu nghĩa là lợi thế đầu tiên là giá thành đầu tư, chi phí… cụ thể như sau:

 • Chi phí đầu tư ban đầu rất rẻ : Đúng vậy, chi phí đầu tư chỉ mất khoảng dưới 4 triệu đã mua cho mình được chiếc xe điện cũ ưng ý rồi. Số tiền này chỉ bằng 1/3 đến 1/7 chiếc xe mới thôi.
 • Chi phí vận hành thấp : Đây là ưu điểm chung của tất cả các mẫu xe đạp điện cũ giá rẻ, do nó có thiết kế nhẹ nên năng lượng để hoạt động ít.
 • Thiết kế nhỏ gọn: Đây là ưu điểm rất lớn đối với khách hàng lớn tuổi và những khách hàng ở nơi đông đúc, chật hẹp vừa dễ dắt xe, diện tích cất để không tốn, không ngại khi tắc đường vẫn luồn lách được.
 • Dễ sử dụng : Đây là những mẫu xe đời cũ nên vận hành rất đơn giản, chỉ cần khách hàng đã từng đi xe đạp hoặc xe máy là đã sử dụng được rồi.
 • Không cần bằng lái, đăng ký xe: Đây cũng là lợi thế rất lớn khi khách hàng hay bị công an giao thông phạt với nhiều lý do khác nhau. Khi đi xe này 2 loại giấy tờ này không bao giờ bị hỏi.

Nhược Điểm

Những ưu điểm tuyệt vời của xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 4 triệu chúng tôi vừa thống kê ở trên thì nó cũng tồn tại những khuyết điểm như : thiết kế đơn giản không phải mẫu xe đời cao, tốc độ chạy chậm… cụ thể như:

 • Hình thức xe không đẹp : Đây là mẫu xe đã sản xuất từ năm 2018 trở về trước nên không có hình thức hợp thời trang hiện nay, ngoài ra độ mới không được mới như các khách hàng trẻ mong đợi.
 • Tốc độ xe tối đa chỉ đạt 30Km/h : Đây là mẫu xe chạy công xuất 350W nên tốc độ tối đa chỉ đạt đến 30Km/h sẽ không phù hợp khi cần chạy nhanh.
 • Quãng đường đi được không được xa: Do thiết kế xe có 4 bình điện nhỏ nên quãng đường đi được chỉ đạt 30Km – 40Km là phải sạc lại.
 • Khi mua xe phải tìm kiếm vất vả : Do ít cửa hàng kinh doanh mặt hàng này, 2 nữa xe đã sản xuất lâu chất lượng xe không được đẹp nên khi mua cần phải xem kỹ trước khi mua. ( Yếu tố này chỉ cần tìm cửa hàng xe đạp điện cũ uy tín để mua sẽ khắc phục được )
 • Khó có phụ tùng thay thế: Đây là vấn đề nhiều khách hàng gặp phải khi mua tại của hàng bán xe điện cũ không uy tín, họ bán ra không nói rõ là hỏng không có đồ để thay.

Tổng Hợp Các Mẫu Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ Dưới 4 Triệu.

Hiện nay có nhiều mẫu xe đạp điện cũ giá rẻ để khách hàng có thể tham khảo tại bảng giá xe đạp điện cũ. Những mẫu xe phổ biến và có đủ phụ tùng để thay thế hiện nay như : Xe đạp điện m133, Nijia, 133s, Milan, Zoomer…

Ngoài ra với số tiền 4 triệu khách hàng hoàn toàn có thể mua được tất cả các xe đạp điện cũ dưới 3 triệu khách hàng có thể xem thêm.

Xe Đạp điện Nija cũ

Xe đạp điện Nijia cũ là mẫu xe điện phổ thông, có thiết kế đẹp, bắt mắt, dễ sử dụng nên được đa số khách hàng sử dụng rất hài lòng.

xe đạp điện Nijia cũ
xe đạp điện Nijia cũ

Xe có giá tiền giao động từ 2,5 triệu đến ngoài 5 triệu, với số tiền 4 triệu khách hàng có thể mua chiếc xe đạp điện nijia cũ khá đẹp được sản xuất từ năm 2018 trở lại đây.

Mỗi lần sạc đầy xe có thể chạy ngoài 30Km, xe có đủ các chức năng như đèn, còi, xinhan, chế độ chạy nhanh, chậm…

Để xem chi tiết giá xe đạp điện Nijia cũ khách hàng có thể xem thêm tại Xe điện Nijia cũ

Xe Đạp Điện M133 Cũ

Cũng giống như xe đạp điện Nijia cũ thì xe đạp điện M133 cũ là mẫu xe điện phổ thông hiện nay trên thị trường do có nhiều ưu điểm như có cốp để đồ rộng, có giỏ để đồ, ngoài ra sàn để chân rộng, xe có thiết kế gọn, chắc chắn và rễ sử dụng.

Xe đạp điện M133 cũ
Xe đạp điện M133 cũ

Mỗi lần sạc đầy xe có thể chạy trên 30Km, xe có đủ các chức năng như đèn, còi, xinhan, chế độ chạy nhanh, chậm…

Để xem chi tiết giá xe đạp điện M133 cũ khách hàng có thể xem thêm tại xe điện M133 cũ

Xe điện 133S Cũ

Xe điện 133S cũ là mẫu xe điện cũ phổ biến nhất hiện nay do có nhiều yêu điểm như thiết kế gọn gàng, công xuất tương đối lớn, cao, sàn để chân rộng, cốp để đồ và giỏ để đồ có thoải mái để dùng.

xe điện 133S cũ
xe điện 133S cũ

Mỗi lần sạc đầy xe có thể chạy ngoài 40Km, xe có đủ các chức năng như đèn, còi, xinhan, chế độ chạy nhanh, chậm…

Xe có các mẫu như : 133S, 133S Plus, 133 DS của các hãng nổi tiếng như : Aima, Anbico, Before All, Bridgestone, Detech, Dibao, Dk Bike, DTP, Giant, Hkbike, Jili, JVC, HTC, Kingda, Nijia, Nioshima, Osakar, Pega, Takuda…

Để xem chi tiết giá xe điện 133S cũ khách hàng có thể xem thêm tại xe điện 133S cũ

Xe Điện Milan cũ

Xe điện Milan cũ là mẫu xe điện thiết kế đẹp, có sàn để chân rộng, công suất lương đối lớn nên được nhiều bạn nữ sử dụng để đi lại.

xe điện Milan cũ
xe điện Milan cũ

Mỗi lần sạc đầy xe có thể chạy ngoài 40Km, xe có đủ các chức năng như đèn, còi, xinhan, chế độ chạy nhanh, chậm…

Xe có các mẫu như : 133S, 133S Plus, 133 DS của các hãng nổi tiếng như : Aima, Before All, Detech, Dk Bike…

Để xem chi tiết giá xe điện Milan cũ khách hàng có thể xem thêm tại xe điện Milan cũ

Xe Điện Zoomer cũ

Xe điện Zoomer cũ là mẫu xe điện thiết kế đẹp, hầm hố có sàn để chân rộng, cốp để đồ to công suất lương lớn nên được nhiều bạn nam sử dụng để đi lại.

xe điện Zoomer cũ
xe điện Zoomer cũ

Mỗi lần sạc đầy xe có thể chạy ngoài 40Km, xe có đủ các chức năng như đèn, còi, xinhan, chế độ chạy nhanh, chậm…

Xe có các mẫu của các hãng nổi tiếng như : Aima, Anbico, Before All, Detech, Dibao, Dk Bike…

Để xem chi tiết giá xe điện Zoomer cũ khách hàng có thể xem thêm tại xe điện Zoomer cũ

Trong các mẫu xe đạp điện cũ giá rẻ ở trên bạn đã chọn cho mình được chiếc nào chưa? Nếu còn phân vân thì hãy đọc bài viết nên mua xe đạp điện cũ loại nào cho phù hợp với mình để đưa ra quyết định nhé.

Ngoài ra với khả năng kinh tế có giới hạn có thể mua xe đạp điện cũ giá 2 triệu để phù hợp với điều kiện kinh tế hơn.

Sau khi biết được chất lượng xe và mẫu xe đạp điện cũ dưới 4 triệu chúng ta tiếp tục đọc thêm cách chọn mua xe đạp điện cũ, và mua ở đâu nhé.

Nên Mua Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ Dưới 4 Triệu Ở Đâu

Đây cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm nên chúng tôi đã có bài viết nói về vấn đề nên mua xe điện cũ ở đâu để khách hàng có thể tham khảo. Được chúng tôi tóm tắt như sau :

 • Nên mua tại cửa hàng Uy Tín
 • Nên Mua tại Cửa hàng có mẫu xe mình thích
 • Nên mua xe tại cửa hàng có nhiều xe điện cũ
 • Nên mua ở cửa hàng gần mình nhất

Đứng ở địa vị là một người khách hàng, chúng tôi sẽ chọn mua xe điện cũ tại các cửa hàng xe điện cũ Uy tín tại đây khách hàng sẽ yên tâm về giá, yên tâm về chất lượng cũng như hậu bán hàng như đổi xe, bán lại, bảo hành…

Chúng tôi cũng có bài viết hướng dẫn rất chi tiết cách nhận biết cửa hàng mua bán xe điện cũ Uy tín để khách hàng chọn cho mình cửa hàng nào Uy tín nhất để mua. Được chúng tôi tóm tắt như sau:

 • Cửa hàng đã hoạt động lâu năm ( ít nhất 5 năm )
 • Có địa chỉ cụ thể
 • Luôn đông khách
 • Luôn nhiều xe
 • Số lượng nhân viên nhiều
 • Có nhiều cơ sở

Đọc đến đây khach hàng đã chọn cho mình được địa chỉ nào đề mua xe điện cũ giá rẻ dưới 4 triệu chưa? Nếu chưa khách hàng có thể tham khảo xe điện Việt Cường nhé.

Xe Điện Việt Cường Là Cở Sở Kinh Doanh Xe Điện Cũ uy Tín

Sau khi chúng tôi giới thiệu cho khách hàng cách nhận biết cửa hàng Uy tín, nên mua xe ở đâu… Thì tất cả yêu cầu về kỹ thuật, yêu cầu về cửa hàng mua bán xe điện cũ Uy tín, yêu cầu về giá xe điện Việt Cường đều đáp ứng tốt và được thể hiện như: Cửa hàng kinh doanh xe đạp điện cũ từ năm 2011 đến nay với đội nhân viên đông đúc nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ tư vấn cho khách hàng chọn được xe ưng ý nhất, chất lượng xe tốt nhất, phục vụ được nhiều khách nhất. Được thể hiện bởi các điều như sau:

 • Luôn duy trì cửa hàng có 100 xe điện cũ để khách hàng chọn
 • Nói không với xe không có nguồn gốc rõ ràng
 • Nói không với tất cả các dòng xe không chính hãng
 • Nói không với xe cũ nát, hỏng hóc nhiều và đâm đụng
 • Xe bán ra có đầy đủ hóa đơn sổ bảo hành và giấy tờ xe
 • Bảo hành uy tín 06 tháng tại nhà
 • Hỗ trợ miễn phí cứu hộ trong thời gian bảo hành
 • Hỗ trợ 50% giá bình mới khi mua xe lắp bình mới
 • Giao xe miễn phí nội thành hà nội hoặc bán kính 30 km
 • Giao xe trên toàn quốc
 • Hỗ trợ bảo hành ngay chỉ từ 2h đến một ngày có thể nhận lại xe
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình với đội ngũ nhân viên bán hàng online
 • Giao xe trong 2h sau khi đặt mua xe. Nếu bạn không trực tiếp cửa hàng được
 • Hỗ trợ đổi xe miễn phí trong 7 ngày đầu sử dụng
 • Hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí 3 năm

Cách Chọn Mua Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ Dưới 4 Triệu

Để chọn được chiếc xe đạp điện cũ đảm bảo chất lượng với giá rẻ thì khách hàng nên đọc bài viết cách chọn mua xe đạp điện cũ tại đây chúng tôi đã nói rất chi tiết vấn đề này.

Nếu khách hàng không muốn tìm hiểu sâu về cách chọn mua xe điện cũ chúng tôi cũng tóm tắt các vấn đề để mua được chiếc xe điện cũ giá rẻ, chất lượng tốt như sau:

 • Yếu tố quan trọng nhất phải tìm nới bán xe đạp điện cũ Uy tín để mua xe.
 • Kiểm tra bình ắc quy xe điện
 • Kiểm tra khung sườn xe điện
 • Kiểm tra vỏ nhựa xe điện
 • Kiểm tra hệ thống điện
 • Kiểm tra hệ thống phanh
 • Kiểm tra giấy tờ xe
 • Kiểm tra đời xe, hãng xe

Trên đây là 8 đầu mục cần kiểm tra xem xét trước khi mua xe điện cũ.

Kết Luận

Sau khi chúng tôi đã chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm về xe điện cũ cho khách hàng thì khách hàng đã chọn được xe chưa?

Tóm tắt các nội dung lại như sau : Nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ dưới đối với khách hàng có điều kiện kinh tế dưới 4 triệu để mua xe.

Các mẫu xe điện cũ giá rẻ như : Nijia, M133, 133S, Milan, Zoomer

Mua xe tại các cửa hàng bán xe điện cũ tín. Trong đó xe điện Việt Cường là cửa hàng Uy tín hàng đầu, khách hàng nên đến đây để chọn xe.

Sau khi đọc xong khách hàng không muốn mua xe điện cũ có thể tham khảo xe đạp điện mới để biết thêm.

Cuối cùng chúc khách hàng mua cho mình được chiếc xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 4 triệu ưng ý nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Lienhe
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute