Có Nên Mua Xe Đạp Điện Yamaha Cũ Không – Các Lưu Ý Mua Xe Điện Yamaha Cũ

Có nên mua xe đạp điện Yamaha cũ hay không? Các mẫu, hãng xe đạp điện Yamaha, các lưu ý khi mua xe đạp điện Yamaha cũ và các vấn đề liên quan đến xe điện Yamaha cũ đều được chúng tôi chia sẻ với khách hàng tại bài viết này.

Có nên mua xe đạp điện Yamaha cũ hay không
Có nên mua xe đạp điện Yamaha cũ hay không

Để hiểu sâu sắc nhất về xe điện Yamaha cũ thì khách hàng hãy đọc hết bài viết của chúng tôi. Tuy dài nhưng như vậy mới hiểu hết được nội dung khách hàng đang cần biết.

Có Nên Mua Xe Đạp Điện Yamaha Cũ Hay không

Để trả lời cho câu hỏi này thì cần phải hiểu các ưu nhược điểm của xe điện Yamaha mới và cũ để chúng ta so sánh các ưu điểm và nhược điểm của từng mẫu xe một mới có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với từng khách hàng một được.

Để hiểu chi tiết giữa việc nên mua xe đạp điện Yamaha cũ hay không khách hàng có thể tham khảo bài viết nên mua xe điện cũ hay mới để biết cụ thể ưu nhược điểm của xe điện cũ và mới nói chung và xe điện Yamaha cũ và mới nói riêng.

Ưu Điểm Của Mua Xe Đạp Điện Yamaha Cũ

Chúng tôi sẽ tóm tắt về ưu điểm của xe máy điện cũ so với xe mới như sau:

 • Giá thành rẻ hơn nhiều : Đúng vậy 1 chiếc xe máy điện cũ chạy tốt đầy đủ giấy tờ giá chỉ từ 5 triệu đồng, còn xe mới giá từ 13 triệu đồng.
 • Một chiếc xe đạp điện Yamaha chạy lướt được vài tháng hoặc 1 năm chạy được khoảng 5000 Km quay lại giá so với xe mới cùng hãng rẻ hơn từ 4 đến 7 triệu đồng: Vd : xe đạp điện Yamaha của Giant chạy được 3000 km mua được 5 tháng giá 4 triệu còn xe mới xong 8 triệu.
 • Với số tiền khoảng 10 triệu khách hàng không đủ tiền mua chiếc xe điện Yamaha mới nào nhưng có thể mua được tất cả các mẫu xe đạp điện Yamaha cũ từ xe chạy được vài năm đến vài tháng.
 • Chất lượng xe đạp điện Yamaha cũ không sợ bị lỗi hệ thống của nhà sản xuất.
 • Có thể mua được những chiếc xe điện Yamaha cũ nhập khẩu mà hiện nay trên thị trường không còn bán nữa.
 • Mẫu mã xe điện Yamaha cũ đa dạng hơn xe mới.
 • Chất lượng thời gian sử có thể sử dụng tốt của 1 chiếc xe điện hàng trục năm do đó các mẫu xe đạp điện Yamaha cũ hiện nay có thể chạy cả hàng trục năm mới phải bỏ.
 • Khấu hao khi không có nhu cầu sử dụng được rất thấp. Giá khách hàng mua xe máy điện cũ đi cả 1 năm sau bán chỉ lỗ khoảng 1 – 3 triệu còn xe mới chỉ đi 1 tháng đã lỗ cả 3 – 5 triệu rồi, còn 1 năm sau bán có thể chưa đến nửa giá mua vào.

Nhược Điểm

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời ở trên thì vẫn có nhiều nhược điểm như:

 • Cần có thời gian để tìm được mẫu xe mình yêu thích không phải như xe mới nên mẫu xe khách hàng thích không phải lúc nào cũng có.
 • Chất lượng xe phụ thuộc nhiều vào nơi bán xe, điều này có thể khắc phục được. Chúng tôi cũng đã có bài viết cụ thể về cách tìm cửa hàng bán xe điện cũ Uy tín.
 • Hình thức xe không được đẹp như xe mới, xe vẫn có xước sát.

Từ những ưu điểm trên của xe máy điện cũ so với xe đạp điện Yamaha cũ thì khách hàng cũng đã hiểu được có nên mua xe cũ hay không.

Nếu khách hàng là người không cần đắn đo khi tiêu tiền thì nên lựa chọn xe mới. Ngược lại khách hàng là người tiêu dùng thông thái thì xe đạp điện Yamaha cũ là sự lựa chọn tuyệt vời về giá trị kinh tế. Khoản tiền còn lại có thể tiết kiệm để làm được rất nhiều việc.

Do đó câu hỏi thắc mắc nên mua xe đạp điện Yamaha cũ không chắc khách hàng cũng đã có câu trả lời rồi đúng không.

Các Mẫu Xe Đạp Điện Yamaha Cũ

Xe đạp điện Yamaha được sản xuất bởi thương hiệu Yamaha nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam nên chất lượng xe rất tốt.

Các loại xe đạp điện Yamaha cũ
Các loại xe đạp điện Yamaha cũ

Để biết chi tiết về giá cũng như kiểu dáng của các mẫu xe đạp điện Yamaha cũ khách hàng có thể tham khảo xe đạp điện Cap A cũ.

Chúng tôi thống kê các mẫu xe đạp điện Yamaha cũ Phổ biến của các hãng như : N2, H1, H2, H3, H4, F10…

Lưu Ý Khi Chọn Mua Xe Đạp Điện Yamaha Cũ

Sau khi đọc đến đây chắc khách hàng đã chọn mua xe đạp điện Yamaha cũ rồi nên chúng ta mua xe cần lưu ý những vấn đề như : bình ắc quy, khung xe, động cơ, hệ thống điện, phanh, giấy tờ xe, chọn cửa hàng Uy tín để mua xe… được chúng tôi có bài viết rất cụ thể cách chọn mua xe điện cũ.

Nếu khách hàng không xem cách chọn xe chi tiết chúng tôi có thể tóm tắt như sau :

 • Chọn mua xe điện Yamaha cũ tại các cửa hàng bán xe điện cũ Uy tín để mua. Đây là yếu tố quan trọng nhất khi đi mua xe điện cũ dù bạn là người am hiểu về xe lẫn không hiểu về xe.
 • Giấy tờ xe khi mua xe máy điện cũ phải đầy đủ như : Đăng ký xe, sổ bảo hành, hóa đơn. Nếu không có đăng ký xe phải có đăng kiểm xe và hóa đơn thuế điện tử để khách hàng tự đăng ký chính chủ.
 • Bình ắc quy xe : Không nên mua xe có bình đã sử dụng quá 2 năm, bình đã phồng dộp, biến dạng, vỡ nứt. Khi mua xe yêu cầu chỗ bán cho kiểm tra bình và yêu cầu cửa hàng dán tem bảo hành đầy đủ vào bình.
 • Khung xe : Khi mua xe điện cũ phải kiểm tra khung xe không bị rỉ quá nhiều, mọt, khung bị chùn, biến dạng do tai nạn.
 • Động cơ xe : Động cơ xe phải êm, không giật, déo to. Trước khi mua xe yêu cầu được chạy xe trước khi mua.
 • Vỏ nhựa xe : Xe điện Yamaha đẹp ở bộ nhựa, do đó khi mua xe lưu ý không mua xe có vỏ bị vỡ, xước quá nhiều.
 • Hệ thống điện : Mua xe kiểm tra toàn bộ hệ thống điện như : Đèn, còi, xinhan, chế độ nhanh chậm, nếu xe có chế độ đi lùi cũng phải hoạt cộng được.
 • Hệ thống phanh : Khi đi thử xe phanh phải nhẹ, khi thắng phanh không bị giật cục, không có tiếng kêu bất thường.

Trên đây là 8 lưu ý khi đi mua xe máy Yamaha cũ khách hàng nên chú ý. Yếu tố quan trọng nhất đó là phải chọn được nơi bán xe điện cũ Uy tín, khi đó những phần còn lại thì cửa hàng đó đã kiểm tra thay cho khách hàng rồi.

Các lưu ý khi mua xe đạp điện Yamaha cũ
Các lưu ý khi mua xe đạp điện Yamaha cũ

Vậy khách hàng đã tìm được địa chỉ mua xe xe đạp điện Yamaha cũ Uy tín chưa? Nếu chưa chúng tôi xin giới thiệu cho khách hàng địa chỉ nơi bán xe điện cũ nhé.

Mua Xe Đạp Điện Yamaha Cũ Ở Đâu

Mua xe máy điện cũ nói chung và mua xe đạp điện Yamaha cũ nói riêng việc tìm mua xe điện cũ ở đâu Uy tín được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Chúng tôi khuyên khách hàng nên mua xe điện cũ tại các cửa hàng bán xe điện cũ Uy tín trên toàn quốc để mua, tại đây khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng xe, giá thành cũng như chế độ bảo hành giúp khách hàng luôn hài lòng.

Khách hàng chưa tìm được địa chỉ mua bán xe điện Yamaha cũ Uy tín có thể tham khảo xe điện cũ Việt Cường để mua nhé.

Lợi Ích Khi Mua Xe Đạp Điện Yamaha Cũ Tại Xe Điện Việt Cường

Xe điện cũ Việt Cường là cửa hàng chuyên kinh doanh xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ từ năm 2011 đến nay có địa chỉ tại số 54 ngõ 467 Lĩnh nam – Hoàng Mai – Hà Nội. Cửa hàng luôn được khách trên toàn quốc ủng hộ do sự Uy tín của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng như nhân viên chăm sóc khách hàng luôn mang lại sự yên tâm cũng như giúp khách hàng chọn mua cho mình được chiếc xe điện cũ phù hợp nhất, giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Để không phụ sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn quốc cửa hàng luôn phát triển để phục vụ được nhiều khách hơn, chu đáo hơn nữa và phương châm phát triển của cửa hàng được thể hiện cụ thể như:

 • Luôn duy trì cửa hàng có 100 xe điện cũ để khách hàng chọn
 • Nói không với xe không có nguồn gốc rõ ràng
 • Nói không với tất cả các dòng xe không chính hãng
 • Nói không với xe cũ nát, hỏng hóc nhiều và đâm đụng
 • Xe bán ra có đầy đủ hóa đơn sổ bảo hành và giấy tờ xe
 • Bảo hành uy tín 06 tháng tại nhà
 • Hỗ trợ miễn phí cứu hộ trong thời gian bảo hành
 • Hỗ trợ 50% giá bình mới khi mua xe lắp bình mới
 • Giao xe miễn phí nội thành hà nội hoặc bán kính 30 km
 • Giao xe trên toàn quốc
 • Hỗ trợ bảo hành ngay chỉ từ 2h đến một ngày có thể nhận lại xe
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình với đội ngũ nhân viên bán hàng online
 • Giao xe trong 2h sau khi đặt mua xe. Nếu bạn không trực tiếp cửa hàng được
 • Hỗ trợ đổi xe miễn phí trong 7 ngày đầu sử dụng
 • Hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí 3 năm

Kết Luận

Như chúng tôi vừa giới thiệu ở trên thì xe đạp điện Yamaha cũ là nên mua đối với đa số khách hàng do giá rẻ, chi phí sử dụng thấp, mẫu mã đa dạng, chất lượng còn tốt… Khách hàng là người có điều kiện kinh tế khi mua xe không cần cân nhắc về giá tiền thì nên mua xe điện mới.

8 Lưu ý khi mua xe đạp điện Yamaha cũ như : chọn cửa hàng bán xe cũ uy tín, giấy tờ xe, bình ắc quy xe, khung xe, động cơ, vỏ nhựa xe, hệ thống điện, hệ thống phanh.

Nên mua xe điện Yamaha cũ tại các cửa hàng mua bán xe điện cũ uy tín trên toàn quốc. Xe điện cũ Việt Cường là cửa hàng Uy tín trên toàn quốc khách hàng có thể mua tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Lienhe
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute