Mua Bán Xe Đạp Điện Cũ Quận Cầu Giấy

Cửa hàng xe đạp điện cũ Việt cường chuyên mua bán xe đạp điện cũ tại Quận Cầu Giấy giá rẻ, chất lường cao, bảo hành uy tín. Chúng tôi cung cấp cho bạn chiếc xe đạp điện cũ giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành uy tín nhất tại Quận Cầu Giấy

Cửa hàng mua bán xe đạp điện cũ tại Quận cầu giấy. Cửa hàng xe điện cũ việt cường có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn chiếc xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ giá rẻ, chất lượng nhất tại địa bàn Quận Cầu Giấy
Xe đạp điện cũ Quận Cầu Giấy

Lợi ích của mua xe đạp điện cũ tại Quận Cầu giấy

Xe đạp điện là phương tiện giao thông giúp bảo hệ môi trường, nhỏ gọn, thuận tiện cho việc đi tại nơi đông đúc, chật hẹp… Quận Cầu giấy là một trong những nơi đông đúc nhất Hà nội. Do đó có cho mình một chiếc xe đạp điện – xe máy điện là điều rất tốt.

Giá xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ chỉ bằng một phần 3 đến một nửa so với giá xe đạp mới- xe máy điện mới. Vì thế ai cũng có thể sắm cho mình một chiếc xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ để sử dụng.

Độ bền xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ thì không cần bàn cãi. Khi cửa hàng bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ đã kiểm tra cẩn thận rồi mới bán ra thị trường. Xe đạp điện mới – xe máy điện mới cũng là đồ điện nhưng chưa được sử dụng nên không biết độ bền nó ra sao. Thông thường xe điện mới gặp xe lỗi là hỏng liên tục. Chọn được xe điện cũ chất lượng tốt thì đi vài năm cũng không phải sửa chữa gì.

Lưu ý mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ phải chọn cửa hàng bán xe điện cũ uy tín để mua. Cửa hàng uy tín họ có trách nhiệm với người dùng khi gặp sự cố nhé

Cửa hàng bán xe đạp điện cũ Uy tín tại cầu giấy
Cửa hàng bán xe đạp điện cũ Uy tín tại cầu giấy

Giá xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại Quận Cầu Giấy

Giá xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại Cầu Giấy không có giá cố định do mỗi xe có chất lượng khác nhau.

Ví dụ xe điện cũ Vespa cũ bán tại Quận cầu giấy cùng là một mẫu nhưng có nơi bán 5 triệu có nơi bán 6 triệu có nơi thì trên 7 triệu. Đây không phải là cửa hàng này bán đắt cửa hàng kia bán rẻ mà chất lượng xe, độ mới xe, đời xe khác nhau.

Nếu là một chiếc xe đạp điện Nijia cũ phanh cơ giá bán trung tại thị trường Quận Cầu giấy từ 2,5 triệu đến 3 triệu. Bạn đừng bao giờ khẳng định cửa hàng bán xe đạp điện cũ giá 3 triệu là đắt. Bạn hãy nhìn vào chất lượng xe họ bán, hình thức, chế độ bảo hành, độ uy tín của họ… Một bộ bình ắc quy Nijia giá 1,2 triệu đấy bạn ah. Đừng vì 500 nghìn mà mất 1,2 triệu

Mình đã có bài viết giá xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ chuẩn nhất hiện nay, giá xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ mình viết ra là xe chất lượng tốt, cửa hàng bán xe uy tín để các bạn tham khảo nhé. Tham khảo giá xe điện cũ

Nếu các bạn không biết chọn mua xe điện cũ thì hãy tham khảo bài cách chọn mua xe đạp điện cũ

Nếu bạn vẫn không biết cách chọn hoặc lười đọc thì chọn cửa hàng xe điện cũ Việt cường để mua nhé. Đây là cửa hàng mua bán xe đạp điện cũ Uy tín Tại cầu giấy để bạn chọn mua đấy.

Bạn nhận được gì khi mua xe đạp điện cũ Quận Cầu Giấy của cửa hàng xe điện cũ Việt cường?

Việt cường là cửa hàng mua bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ lâu năm tại Hà Nội trong đó có Quận Cầu Giấy. Cửa hàng hoạt động từ năm 2011 đến nay.

Tại Cầu giấy Việt cường có những chế độ tư vấn, hỗ trợ và bảo hành khách hàng đối với khách hàng như sau:

Mua xe đạp điện cũ tại Cầu giấy

Nếu bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để chọn xe, được nhân viên tư vấn giúp bạn chọn được mẫu xe, giá xe phù hợp với bạn là tốt nhất. Địa chỉ cửa hàng bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ Quận Cầu Giấy : Số 54 ngõ 467 đường Lĩnh nam – Hoàng Mai – Hà Nội.

Vì lý do nào đấy bạn không đến tận nơi để được tư vấn trực tiếp thì bạn cũng yên tâm. Việt cường có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng online để phục vụ những khách hàng có nhu cầu mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại Cầu giấy.

Bạn chỉ cần gọi 0975435452 để các bạn tư vấn giúp bạn hoặc nhắn tin trên Zalo, Messenger để các bạn ấy tư vấn, gửi ảnh cho bạn chọn xe nhé.

Lưu ý: Việt cường luôn tư vấn miễn phí giúp bạn. Kể cả bạn không mua xe tại cửa hàng nhé.

Giao xe đạp điện cũ -xe máy điện cũ miễn phí tại Cầu giấy

Khi bạn đến Cửa hàng chọn cho mình được chiếc xe điện cũ ưng ý nhưng không đưa về được bên mình xe giao xe miễn phí cho bạn.

Khi bạn nói chuyện với nhân viên tư vấn và chốt lấy chiếc xe nào ưng ý nhất mà không muốn đến cửa hàng thì cửa hàng cũng ship xe miễn phí giúp bạn.

Bán xe đạp điện cũ tại Quận Cầu Giấy
Bán xe đạp điện cũ tại Quận Cầu Giấy

Bạn chỉ cần chọn được xe ưng ý, ngoài ra để Việt cường lo cho bạn.

Chế độ bảo hành đối với khách mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại Quận Cầu Giấy

Bạn ở Cầu giấy khi mua xe đạp điện cũ tại cửa hàng xe điện Việt Cường là một lợi thế rất lớn về chế độ bảo hành.

Bảo hành miễn phí 6 tháng đối với bình ắc quy cũ, 01 năm đối với bình ắc quy mới.

Bảo hành 03 tháng đối với động cơ, hệ thống ic điều khiển xe.

Hỗ trợ bảo hành tại nhà miễn phí

Hỗ trợ cứu hộ miễn phí

Hỗ trợ bảo dưỡng xe miễn phí 3 năm

Tại sao bạn nên mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại Xe điện Việt cường

Việt cường là một trong những cửa hàng uy tín hàng đầu Hà nội. Khi mua xe điện cũ tại đây bạn không cần lo lắng về chất lượng cũng như giá cả.

Việt cường luôn có những ưu đãi đối với khách hàng mua bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ ở tại Hà nội nói chung, Quận Cầu giấy nói riêng.

Xe điện Việt cường tại Cầu giấy luôn có những phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất:

 • Luôn duy trì cửa hàng có 100 xe điện cũ để khách hàng chọn
 • Nói không với xe không có nguồn gốc rõ ràng
 • Nói không với tất cả các dòng xe không chính hãng
 • Nói không với xe cũ nát, hỏng hóc nhiều và đâm đụng
 • Xe bán ra có đầy đủ hóa đơn sổ bảo hành và giấy tờ xe
 • Bảo hành uy tín 06 tháng tại nhà
 • Hỗ trợ miễn phí cứu hộ trong thời gian bảo hành
 • Hỗ trợ 50% giá bình mới khi mua xe lắp bình mới
 • Giao xe miễn phí nội thành hà nội hoặc bán kính 30 km
 • Giao xe trên toàn quốc
 • Hỗ trợ bảo hành ngay chỉ từ 2h đến một ngày có thể nhận lại xe
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình với đội ngũ nhân viên bán hàng online
 • Giao xe trong 2h sau khi đặt mua xe. Nếu bạn không trực tiếp cửa hàng được
 • Hỗ trợ đổi xe miễn phí trong 7 ngày đầu sử dụng
Kho bảo dưỡng xe đạp điện cũ trước khi bán cho khách
Kho bảo dưỡng xe đạp điện cũ trước khi bán cho khách

Các địa điểm Quận Cầu Giấy đã mua bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại Việt cường

Việt cường là cửa hàng mua bán xe đạp điện cũ tại Quận Cầu Giấy. Chúng tôi đã phục vụ khách hàng mua xe tại các Phường thuộc Cầu giấy như: Phường Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng Hậu, Phường Mai Dịch, Phường Nghĩa Đô, Phường Nghĩa Tân, Phường Quan Hoa, Phường Trung Hòa, Phường Yên Hòa.

Ngoài ra chúng tôi còn mua bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại các tuyến đường Quận Cầu Giấy như :

 • Đường Khuất Duy Tiến, Lạc Long Quân, Lê Đức Thọ, Lê Văn Lương, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Mai Dịch. Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Nguyễn Chánh, Nguyễn Đình Hoàn, Nguyễn Khả Trạc, Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn.
 • Đường Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Hùng, Phạm Thận Duật.
 • Đường Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường, Phùng Chí Kiên, Quan Hoa, Quan Nhân. Thành Thái, Thọ Tháp, Tô Hiệu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Cung, Trần Đăng Ninh, Trần Duy Hưng.
 • Đường Trần Kim Xuyến, Trần Quốc Hoàn, Trần Quốc Vượng, Trần Quý Kiên, Trần Thái Tông, Trần Tử Bình, Trần Vỹ.
 • Đường Trung Hòa, Trung Kính, Trương Công Giai, Võ Chí Công, Vũ Phạm Hàm, Xuân Thủy, Yên Hòa.
 • Đường Bưởi, Cầu Giấy, Chùa Hà, Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Đỗ Quang, Doãn Kế Thiện, Dương Đình Nghệ, Dương Khuê, Dương Quảng Hàm, Duy Tân, Đại lộ Thăng Long.
 • Đường Hạ Yên, Hồ Tùng Mậu, Hoa Bằng, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Sâm.

Trên đây là các địa điểm Việt cường đã mua bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ quận Cầu Giấy

Kết luận

Khi bạn muốn mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ Tại Quận Cầu Giấy thì hãy đến với cửa hàng xe điện cũ Việt cường. Tại đây bạn không phải lo mua phải xe kém chất lượng, mua phải xe điện bị đắt. Việt cường luôn đứng đầu trong lĩnh vực bán xe điện cũ chất lượng cao, giá rẻ, uy tín khi không may xe bạn bị lỗi trong quá trình sử dụng.

Nếu vì một lý do nào đó bạn không mua xe tại cửa hàng thì cũng nên biết cách chọn xe đạp điện cũ, biết giá xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ để không mua phải xe kém chất lượng và giá bị đắt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Lienhe
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute