Mua bán xe đạp điện cũ tại Hà Nội “CÓ TÂM” – Giá rẻ, giao xe miễn phí, bảo hành tại nhà

Bạn đang cần mua bán xe đạp điện cũ tại hà nội mà chưa biết cửa hàng nào bán xe điện cũ Uy tín, có Tâm, giá rẻ thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn nhé

Khi bạn quyết định chọn một cửa hàng bán xe điện cũ trong rất nhiều cửa hàng mua bán xe đạp điện cũ tại Hà Nội thì đó là lúc bạn đã gửi gắm niềm tin về sự an toàn, chất lượng cho họ.

Cửa hàng xe đạp điện cũ tại hà nội

Và điều mà bạn hay mọi cửa hàng “CẦN” ở một đơn vị mua bán xe đạp điện cũ thể đó là:

 • Sự uy tín: Theo mình sự uy tín xuất phát từ lòng chân thực. 1 cửa hàng bán xe điện cũ “CÓ TÂM CÓ TẦM” sẽ tận tình tư vấn cho bạn từ những khâu đầu tiên như cách chọn xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ phù hợp với nhu cầu của bạn thay vì hứa hẹn, nói những lời hoa mỹ.
 • Sự an toàn: Điều này tùy thuộc vào đội ngũ kỹ thuật, yêu cầu trước khi bán xe điện cũ của mỗi cửa hàng. Nếu yêu cầu về kỹ thuật của các cửa hàng bán xe đạp điện cũ không cao có thể rẻ hơn cửa hàng bán xe có yêu cầu kỹ thuật cao đến vài trăm nghìn đồng. Nhưng khi bạn mất them vài trăm nghìn thì cái bạn nhận được là độ bền xe đạp điện cao hơn, an toàn khi sử dụng xe đạp điện cũ rất nhiều
 • Sự bền vững: Khi cửa hàng bán xe đạp điện cũ bảo dưỡng xe cẩn thận từ trong ra ngoài thì bạn có thể đi vài năm không cần sửa chữa bất cứ linh kiện nào, ngược lại rẻ hơn vài trăm trước mắt có thể bạn phải bỏ ra tiền triệu trong thời gian ngắn. Bạn nên chọn cửa hàng bảo dưỡng cẩn thận thể có thể sử dụng xe lâu dài.

Chính vì thế bạn hãy lựa chọn thật kỹ cửa hàng bán xe đạp điện cũ uy tín tại Hà Nội để chọn được chiếc xe điện phù hợp với nhu cầu của mình, sử dụng thời gian dài mà không lo phải sửa chữa.
Đó chính là lý do chúng tôi – Xe điện cũ Việt cường ở đây. Để cung cấp một  một chiếc xe đạp điện cũ uy tín tại Hà Nội. 

Xem thêm các mẫu xe điện cũ

Mục Lục

Xe điện cũ Việt cường có bán xe đạp điện cũ giá rẻ tại Hà nội không.

Thưa các bác đang có nhu cầu mua xe đạp điện cũ. Việt cường bán đủ các dòng xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ có đủ mức giá 2 triệu đến 9 triệu tùy theo nhu cầu sử dụng của các bác. Bác nào muốn mua xe đạp điện cũ giá 2 triệu hay xe điện cũ giá 3 triệu hay xe đạp điện cũ giá 4 triệu hay xe đạp điện cũ giá 5 triệu hay 6 – 9 triệu bên e đều có hết ạ. Sau khi bên e tư vấn để để các bác chọn được mẫu xe phù hợp thì bên e sẽ báo giá cụ thể cho các bác. Giá bán xe đạp điện cũ bên e luôn rẻ nhất trên thị trường nên các bạn yên tâm không đâu rẻ hơn nữa. Chất lượng xe thì các bác cứ yên tâm. Bên e làm việc theo cái tâm

Các mẫu xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ chất lượng của Việt cường tại Hà nội

1/ Xe đạp điện cũ tại hà nội

Xe đạp điện cũ tại hà nội

Đặc điểm: Là mẫu xe đạp điện cũ có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn không phải đăng ký biển số.
Lợi ích: Xe đạp điện cũ có thể đi nơi có đường nhỏ, đường đông. Một số mẫu xe còn có bàn đạp để hỗ trợ khi xe hết điện. Một số trường hợp không lo lắng vi phạm giao thông.
Nhược điểm: Do thiết kế đơn giản nên đa số các bạn trẻ không thích, xe đạp điện chủ yếu chạy bình điện 48V12ah nên xe chạy không được xa. Khi sạc đầy xe chạy tối đa được 50km thôi.

2/ Xe máy điện cũ tại hà nội

Xe máy điện cũ tại hà nội

Đặc điểm: Xe máy điện cũ được thiết kế đẹp, hầm hố, tinh sảo nhìn rất bắt mắt, Xe máy điện cũ đa dạng về mẫu mã, chủng loại thoải mái để các bác lựa chọn.
Lợi ích: Đa số mẫu xe máy điện cũ chạy bình ác quy to nên xe chạy được xa hơn, tốc độ cao hơn. Xe máy điện thông thường có cốp rộng, sàn để chân rộng. Tốc độ cao, khỏe có thể trở them 2 đến 3 người lớn.  
Nhược điểm: Do xe máy điện cũ thiết kế to lớn nên cồng kềnh, phải đăng ký. Nhiều khi phải dắt xe hơi vất vả.

  Xe đạp điện cũ tại hà nội Xe máy điện cũ tại hà nội
Giá tiền 2 triệu – 5 triệu 4 triệu – 9 triệu
Tính an toàn và bền vững TRUNG BÌNH – Xe đạp điện cũ chỉ được trang bị phanh, đèn còi xi nhan cơ bản, độ bền trung bình CAO – Xe máy điện cũ hiện nay đa số là mẫu xe mới sản xuất, các tính năng an toàn hiện đại và còn mới
Quãng đường đi được HẠN CHẾ – Phần lớn xe đạp điện cũ được thiết kế động cơ 350W, bình ắc quy 48V12ah nên khi sạc đầy xe chạy tối đa 50Km LỚN – Phần lớn xe máy điện được thiết kế động cơ trên 500W, bình ắc quy 48V20ah hoặc 60V20ah nên xe có thể chạy tới 80Km một lần sạc đầy
Chi phí bảo dưỡng – thay bình ắc quy THẤP – Chi phí bả dưỡng sửa chữa xe đạp điện ít. Một lần thay bình khoảng 1 triệu CAO – Chi phí bảo dưỡng sửa chữa không cao. Mối lần thay bình acquy khoảng 1,5 triệu đến 2 triệu.
Bảng soanhs xe đạp điện cũ với se máy điện cũ

Kết luận: Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn nên lấy xe điện cũ nào cho phù hợp. Xe đạp điện cũ không đi được xe, không tải được nặng nhưng có lợi thế về chi phí bảo dưỡng và giá đầu tư ban đầu. Ngược lại xe máy điện cũ thì chạy được xa, tải được nặng, xe đời cao, hình thức đẹp nhưng chi phái bảo dưỡng và thay bình ắc quy cao hơn.

Cửa hàng mua bán xe đạp điện cũ Việt cường tại hà nội có gì đặc biệt

1/ Bảo hành lâu nhất trong các cửa hàng bán xe đạp điện cũ.
2/ Quy trình bảo dưỡng, sửa chữa xe đạp điện cũ trước khi bán chuyên nghiêp, cẩn thận, yêu cầu cao
3/ Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có tâm để bạn chọn được chiếc phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh tế nhất.
4/ Hỗ trợ bảo hành tại nhà .Chế độ bảo dưỡng miễn phí 3 năm 5/ Hỗ trợ cứu hộ miễn phí trong thời gian bảo hành.

Chiến lược giữ UY TÍN – NHIỆT TÌNH – TẬN TÂM là kim chỉ nam của cửa hàng, được thực hiện như sau:

 1. Luôn duy trì cửa hàng có 100 xe điện cũ để khách hàng chọn
 2. Nói không với xe không có nguồn gốc rõ ràng
 3. Nói không với tất cả các dòng xe không chính hãng
 4. Nói không với xe cũ nát, hỏng hóc nhiều và đâm đụng
 5. Xe bán ra có đầy đủ hóa đơn sổ bảo hành và giấy tờ xe
 6. Bảo hành uy tín 06 tháng tại nhà
 7. Hỗ trợ miễn phí cứu hộ trong thời gian bảo hành
 8. Hỗ trợ 50% giá bình mới khi mua xe lắp bình mới
 9. Giao xe miễn phí nội thành hà nội hoặc bán kính 30 km
 10. Giao xe trên toàn quốc
 11. Hỗ trợ bảo hành ngay chỉ từ 2h đến một ngày có thể nhận lại xe
 12. Tư vấn miễn phí, nhiệt tình với đội ngũ nhân viên bán hàng online
 13. Giao xe trong 2h sau khi đặt mua xe. Nếu bạn không trực tiếp cửa hàng được
 14. Hỗ trợ đổi xe miễn phí trong 7 ngày đầu sử dụng
 15. Hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí 3 năm

1/ Luôn duy trì cửa hàng có 100 xe điện cũ tại hà nội để khách hàng chọn

Việt cường luôn có 100 xe đạp điện cũ- xe máy điện cũ tại hà nội, đủ mẫu, màu để các bạn có thể lựa chọn. Các mẫu xe phổ biến như Xe đạp điện Nijia cũ, xe đạp điện M133 cũ, Xe đạp điện Cáp a cũ, xe đạp điện Hkbike cũ, xe đạp điện Yamaha cũ, xe điện 133S cũ, xe điện Milan cũ, xe điện Zoomer cũ, xe điện Xmen cũ, xe điện Vespa cũ…

Khách hàng đến cửa hàng xe điện việt cường mua xe cũ
Khách hàng đến cửa hàng xe điện việt cường mua xe cũ

Nói không với xe không có nguồn gốc rõ ràng

Tất cả xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ được cửa hàng nhập vào đều được kiểm tra có nguồn gốc rõ ràng. Không mua xe không rõ nguồn gốc, không mua xe trộm cắp.

Nói không với tất cả các dòng xe không chính hãng

Tât cả các mẫu xe điện cũ cửa hàng đang bán là hàng chính hãng. cửa hàng cam kết không bán hàng nhái, giả mạo kém chất lượng. Các hãng thương hiệu lâu năm như: Dibao, Dk, Aima, Espero, Altico, Befoall, Giant, Honda, Yamaha…

Nói không với xe cũ nát, hỏng hóc nhiều và đâm đụng

Khi mua xe điện cũ cửa hàng có đội ngũ kiểm tra chất lượng xe trước khi mua vào, không mua xe điện cũ nát, không mua xe điện đã bị đâm đụng biến dạng khung.

Xe bán ra có đầy đủ hóa đơn sổ bảo hành và giấy tờ xe

Khi mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại cửa hàng các bạn yên tâm về giấy từ của xe. Tất cả xe bán ra thị trường đều có sổ bảo hành, hóa đơn của cửa hàng. Ngoài ra đối với xe máy điện bắt bộc phải có đăng ký cửa hàng cũng cung cấp đầy đủ.

Bảo hành uy tín 06 tháng tại nhà

Trong trường hợp Không may đang sử dụng xe bị hỏng không thể đưa đến cửa hàng được, Việt cường sẽ hỗ trợ đưa đến tận nhà các bạn để sửa chữa xe. Trong thời gian bảo hành được miễn phí khi bảo hành tại nhà.

Hỗ trợ miễn phí cứu hộ trong thời gian bảo hành

Trong thời gian bảo hành không may bạn đi ở ngoài đường vì nguyên nhân nào đó xe bị chết máy cửa hàng sẽ cho xe đến đưa xe về cửa hàng để sửa chữa không mất phí.

Hỗ trợ 50% giá bình mới khi mua xe lắp bình mới

Bạn mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại hà nội của cửa hàng Việt cường sẽ được nhận khuyến mãi khi lắp bình mới cực hấp dẫn giá bình chỉ bằng 50% khi lắp bình mới tại thị trường. Nghĩa là nếu bạn lắp bình mới xe đạp điện Nijia giá thị trường là 1,2 triệu nhưng khi mua xe tại việt cường lấy bình mới ngay chỉ mất thêm 600 nghìn.

Giao xe miễn phí nội thành hà nội hoặc bán kính 30 km

Vì nguyên nhân nào đó mà bạn không chạy được xe về cửa hàng hỗ trợ chạy xe về cho bạn miễn phí trong 30Km nhé

Giao xe điện cũ đến tận nhà khách
Giao xe điện cũ đến tận nhà khách

Giao xe trên toàn quốc

Bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt nam chúng tôi cũng có thể giao xe đến tận nơi cho bạn, bạn không cần phải lo lắng khi ở quá xa cử hàng.

giao xe điện cũ trên toàn quốc
giao xe điện cũ trên toàn quốc

Hỗ trợ bảo hành ngay chỉ từ 2h đến một ngày có thể nhận lại xe

Không may xe bạn gặp sự cố cửa hàng sẽ bảo hành cho bạn. Thời gian bảo hành tối đa là 1 ngày bạn có thể lấy lại xe để sử dụng

Tư vấn miễn phí, nhiệt tình với đội ngũ nhân viên bán hàng online

Bạn đến cửa hàng tại số 54 ngõ 467 đường Lĩnh nam – Hoàng mai – Hà nội sẽ được các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình, có tâm nhất để bạn chọn được chiếc xe phù hợp.

Vì nguyên nhân nào đó mà bạn không đến được cửa hàng thì bạn chỉ cần alo 0975435452 sẽ được các bạn tư vấn để bạn chọn được mẫu xe hợp nhất với bạn. Bạn có thể nhắn tin trên Facebook, Zalo đều có nhân viên tư vấn trực 24/7 để nói chuyện với bạn để bạn chọn được mẫu xe ưng ý..

Giao xe trong 2h sau khi đặt mua xe. Nếu bạn không trực tiếp cửa hàng được

Nếu bạn ở Hà nội cần đặt xe giao đến tận nhà thì sau 2h bạn có thể nhận được xe bạn đặt. Nếu bạn ở các tỉnh khác thì lâu hơn nhé

Hỗ trợ đổi xe miễn phí trong 7 ngày đầu sử dụng

Khi bạn mua xe tại cửa hàng không may xe bị gặp sự cố gì đó không khắc phục được thì cửa hàng sẽ hỗ trợ đổi sang xe khác tương đương không mất thêm phí đổi xe.

Hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí 3 năm

Những mẫu xe Việt cường bán ra chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo dưỡng xe không mất phí trong vòng 3 năm tính từ ngày bạn mua xe

Bảng giá xe đạp điện cũ giá rẻ tại hà nội

Để biết chi tiết giá từng mẫu xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp mẫu và giá xe đạp điện cũ của cửa hàng xe đạp điện cũ Việt cường

Kết luận

Khi bạn ở bất cứ đâu có nhu cầu mua xe đạp điện cũ thì nên chọn cửa hàng bán xe đạp điện cũ có tâm, uy tín để mua. Sau khi tìm được cửa hàng bán xe đạp điện cũ uy tín có tâm thì bạn nên xem giá xe bán có hợp lý không.

Nếu bạn chưa tìm được cửa hàng nào như thế bạn có thể tham khảo cửa hàng mua bán xe đạp điện cũ tại hà nội có tâm, uy tín, giá rẻ là Xe điện cũ Việt cường.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Lienhe
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute