Thanh Lý Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Bảo Hành Uy Tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng bán thanh lý xe đạp điện cũ giá rẻ, xe đạp điện mới thanh lý giá rẻ do thị trường xe điện vào những thời kỳ ế ẩm cuối năm cũng như những xe lâu không bán được hoặc những xe đã lỗi mốt…

Mua bán xe đạp điện cũ - xe máy điện cũ mới thanh lý
Mua bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ mới thanh lý

Với tình hình xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ và mới ngày càng nhiều mẫu mới ra, những mẫu cũ ít người dùng, khó bán ra thị trường các cửa hàng giảm giá bán thanh lý để rộng kho bãi và thu hồi vốn vào dịp cuối năm và ế hàng.

Xe Đạp Điện – Xe Máy Điện Cũ Mới Thanh Lý Là Gì

Như chúng ta được biết thanh lý là bán rẻ hòa vốn hoặc lỗ vốn để bán ra thị trường ( Giá trị bán ra thấp hơn giá nhập vào ) vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Vậy thanh lý xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ hoặc mới là các cửa hàng, công ty sẽ bán xe đạp điện – xe máy điện với giá hòa tiền nhập vào hoặc ít hơn số tiền nhập vào.

Chính vì vậy nên rất nhiều cửa hàng kinh doanh các mặt hàng khác nhau đều maketing là bán thanh lý giá rẻ, Sale, giảm giá… nhiều khi đến 80% như các mặt hàng may mặc.

Nguyên Nhân Bán Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Mới Thanh Lý

Có nhiều nguyên nhân các cửa hàng, công ty bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ hoặc mới ra thị trường, nguyên nhân chủ yếu bán thanh lý ra thị trường do các nguyên nhân như:

 • Hàng bán ế không bán được chi phí mặt bằng cao bán thanh lý để thu hồi vốn cũng như mặt bằng làm mặt hàng khác.
 • Mẫu xe điện không phổ biến khiến ít khách hàng lựa chọn nên phải thanh lý giá rẻ.
 • Số lượng hàng còn ít bán thanh lý để nhập lô hàng mới
 • Hàng bị lỗi bán thanh lý xả kho thu hồi vốn…

Ngoài các nguyên nhân chủ yếu trên thì có rất nhiều nguyên nhân khác nhau để các cửa hàng, công ty bán thanh lý xe điện.

Ưu Nhược Điểm Khi Mua Hàng Thanh Lý Xe Đạp Điện

Bất cứ với hình thức maketing nào đi chăng nữa khi khách hàng mua hàng thanh lý đều có 2 mặt trái chiều có mặt tốt cũng như mặt xấu nhưng với mỗi khách hàng khác nhau lại cảm thấy độ phù hợp khác nhau.

Do đó chúng tôi sẽ thống kê ưu nhược điểm khi khách hàng mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ mới thanh lý để đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp nhất với mình.

Ưu Điển

Ưu điểm đầu tiên phải nói giá thành rẻ : Đúng vậy khi mua xe điện thanh lý nghĩa là giá thành rẻ là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm nhất, rẻ ở đây là rẻ hơn giá trị thật của sản phẩm.

Một số mẫu xe không có hàng mới chỉ có ở hàng cũ thanh lý : Khi khách hàng có người quen đi chiếc xe nào đó ưng ý mình muốn mua một chiếc như vậy để đi. Do nhà sản xuất đã bỏ mẫu nên không tìm mua được chỉ  có thể đến các cửa hàng thanh lý xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ mới để mua.

Chất lượng tốt : Đa số những mặt hàng bán thanh lý là để lâu ngày không sử dụng nên chất lượng vẫn còn nguyên như mới.

Mua bán nhanh chóng : Khi đã bán thanh lý giá đã rẻ nhưng khách hàng chỉ lựa lời mặc cả sẽ mua được xe mà giá rất hời ( Tâm lý khi bán thanh lý là lỗ để thu hồi vốn và mặt bằng nên lỗ ít hay nhiều không quan trọng nữa ).

Nhược Điểm

Với những ưu điểm về giá thành rẻ, chất lượng tốt, rễ mua bán… ra thì cũng có những nhược điểm tiềm ẩn đằng sau đó như.

 • Mẫu mã không được đẹp như mới : Do kho hàng để lâu ngày, thậm chí là lâu năm nên không tránh được xước sát, han rỉ.
 • Mẫu không hiện đạt và đẹp mắt như mẫu mới : Đa số hàng thanh lý là để lâu năm không bán được nên mới phải thanh lý, do đó những mẫu bán thanh lý không bắt mắt như mẫu mới hiện tại.
 • Phải chờ đợi đến lúc cửa hàng, công ty bán thanh lý : Không phải hàng thanh lý lúc nào cũng có, do đó nếu bán là người cần mua xe để đi gấp phải đợi hàng thanh lý rất mất nhiều thời gian.
 • Một số cửa hàng chào bán hàng thanh lý nhưng giá thành không giảm : Làm mất thời gian khách hàng ngoài ra đây là chiêu trò của nhiều cửa hàng, nhiều mặt hàng khác nhau để lừa dối khách hàng.

Trên đây là các ưu nhược điểm khi khách hàng chọn mua xe đạp điện cũ thanh lý. Khách hàng hãy cân nhắc xem xe điện thanh lý có phù hợp với mình không nhé.

Chất Lượng Của Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Thanh Lý

Như chúng ta đề cập ở trên thì giá thành là lợi thế lớn nhất khi mua xe điện thanh lý rồi. Còn chất lượng xe có đảm bảo không? có tốt không?

Nơi thanh lý xe đạp điện cũ - xe máy điện cũ
Nơi thanh lý xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ

Nếu có cơ hội khách hàng đến xem xe đạp điện trực tiếp để đánh giá cụ thể chất lượng xe như thế nào chúng tôi có bài viết cụ thể về cách kiểm tra xe điện cũ khách hàng có thể tha khảo để đánh giá chiếc xe định mua chính xác nhất nhé.

Đa số chất lượng của chiếc xe điện được thanh lý đều tốt, đều đảm bảo khách hàng đi không kém xe mua với giá đúng thị trường.

Trang các yếu tố về chất lượng thì hình thức xe không được đẹp so với xe mua đúng giá thị trường thôi. Còn lại mọi yếu tố khác vẫn tốt.

Có Nên Mua Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Thanh Lý Không?

Sau khi đọc đến đây chắc hẳn khách hàng đã có ý kiến riêng của mình rồi. Nhưng ý kiển của chúng tôi thì quá nên mua do nó đang rẻ hơn giá trị thật của nó.

Đối với khách hàng không lăn tăn về giá thành khi đi mua xe đạp điện – xe máy điện thì nên mua xe điện mới để nhận được chiếc xe ưng ý nhất.

Còn đối với khách hàng không quan trọng nhiều về hình thức thì xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ mới thanh lý là quá phù hợp.

Mua Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Mới Thanh Lý Ở Đâu

Khi khách hàng đã quyết định mua xe thanh lý thì khách hàng tham khảo bài viết mua xe đạp điện ở đâu  để tìm địa điểm nào bán xe điện thanh lý Uy tín cũng rất quan trọng, khi mua xe không chọn được nơi bán Uy tín khách hàng mua xe thanh lý có thể bị đắt hơn xe mới.

Ngoài ra chế độ bảo hành, chất lượng xe rất quan trọng khi mua xe cần phải lưu ý, do đó chúng tôi khuyên khách hàng nên mua xe tại các cửa hàng bán xe điện Uy tín. Khách hàng có thể dựa vào bài viết cách tìm cửa hàng bán xe điện Uy tín để tìm chỗ mua giúp khách hàng yên tâm nhất.

Đọc đến đây khách hàng chưa tìm cho mình được cửa hàng nào bán xe điện thanh lý giá rẻ thì hãy liên hệ Xe điện Việt Cường nhé.

Ưu Điểm Khi Mua Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Mới Thanh Lý Tại Xe Điện Việt Cường

Xe điện Việt cường là của hàng chuyên kinh doanh xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ từ năm 2011 đến nay trên toàn quốc có địa chỉ cửa hàng tại số 54 ngõ 467 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên kỹ, tư vấn bán hàng lâu năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp nên luôn giúp khách hàng nhanh chóng mua được xe chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ.

Cửa hàng thường xuyên có lô xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ bán thanh lý cho khách hàng nên khi khách hàng có như cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Với những phương châm là kim chỉ nang trong quá trình kinh doanh của mình được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc ủng hộ như :

 • Luôn duy trì cửa hàng có 100 xe điện cũ để khách hàng chọn
 • Nói không với xe không có nguồn gốc rõ ràng
 • Nói không với tất cả các dòng xe không chính hãng
 • Nói không với xe cũ nát, hỏng hóc nhiều và đâm đụng
 • Xe bán ra có đầy đủ hóa đơn sổ bảo hành và giấy tờ xe
 • Bảo hành uy tín 06 tháng tại nhà
 • Hỗ trợ miễn phí cứu hộ trong thời gian bảo hành
 • Hỗ trợ 50% giá bình mới khi mua xe lắp bình mới
 • Giao xe miễn phí nội thành hà nội hoặc bán kính 30 km
 • Giao xe trên toàn quốc
 • Hỗ trợ bảo hành ngay chỉ từ 2h đến một ngày có thể nhận lại xe
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình với đội ngũ nhân viên bán hàng online
 • Giao xe trong 2h sau khi đặt mua xe. Nếu bạn không trực tiếp cửa hàng được
 • Hỗ trợ đổi xe miễn phí trong 7 ngày đầu sử dụng
 • Hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí 3 năm

Kết Luận

Khách hàng đang có nhu cầu tìm mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ mới thanh lý thì cần lưu ý khi chọn mua xe có đảm bảo chất lượng không, giá thành có rẻ không và đặc biệt trong hãy mua xe điện cũ tại các cửa hàng bán xe điện Uy tín để mua.

Nếu khách hàng chưa tìm được địa điểm bán xe Uy tín hãy đến với Xe điện Việt Cường bán xe trên toàn quốc. 100% khách hàng sẽ hài lòng khi mua xe tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Lienhe
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute