Thay Bình Ắc Quy Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện

thay bình ắc quy xe đạp điện - xe máy điện tại nhà

Với nhu cầu sử dụng xe đạp điện – xe máy điện như hiện nay thì việc thay bình ắc quy xe đạp điện – xe máy điện tại nhà hoặc đến cửa hàng thay rất phổ biến. Có rất nhiều cửa hàng nhận thay thế sửa chữa bình ắc quy xe điện, nhưng không phải cửa hàng nào cũng uy tín, sửa chữa thay thế bình chất lượng tốt, bảo hành uy tín với khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ khách hàng từng mua xe điện tại xe điện Việt Cường cũng như khách hàng hôm nay mới biết đến Việt cường. Chúng tôi đã mở ra dịch vụ sửa chữa xe đạp điện – xe máy điện tại nhà và thay thế bình ắc quy xe đạp điện – xe máy điện tại nhà.

Dịch Vụ Thay Bình Ắc Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện Tại Nhà

Như chúng tôi vừa nói ở trên hiện nay có nhiều đơn vị không uy tín sửa chữa xe đạp điện – xe máy điện tại nhà, thay thế bình ắc quy xe đạp điện – xe máy điện tại nhà làm cho các cửa hàng làm ăn Uy tín được khách hàng tin tưởng bị ảnh hưởng.

Xe điện Việt cường đã cung cấp dịch vụ sửa chữa xe điện, thay thế bình ắc quy tại nhà khách hàng để giúp khách hàng không gặp phải dủi do đặc biệt là những khách hàng đang sử dụng xe điện được Việt cường bán ra.

Trong thời gian vừa qua việt cường đã được khách hàng khu vực Hà nội tin tưởng đã sử dụng dịch vụ của cửa hàng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề thợ. 

Vì điều kiện nào đó khách hàng không thể sử dụng dịch vụ sửa chữa thay thế bình ắc quy tại nhà của xe điện Việt Cường được thì Chúng tôi  cũng có những lưu ý để khách hàng không bị thất vọng khi gọi đơn vị khác sửa chưa, thay thế.

Các Lưu Ý Khi Thay Bình Ắc Quy Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện Tại Nhà

Một bộ bình ắc quy có giá thành không hề rẻ, chính vì vậy khi thay bình ắc quy tại nhà khách hàng cần phải lưu ý các vấn đề như sau:

Thương Hiệu Ắc Quy Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện Khi Thay Tại Nhà

Hiện nay trên thị trường có hang trục thương hiệu xe điện khách nhau, có những thương hiệu bình ắc quy ra thị trường được một thời gian phải đóng cửa do chất lượng kém, sau đó lại đổi sang thương hiệu khác để bán ra thị trường.

Một số cửa hàng nhỏ cũng không thể biết được thương hiệu bình nào tốt hay không. Như kinh nghiệm của Việt Cường nhiều năm nay thì một số thương hiệu bình ắc quy có chất lượng tốt như : Yamato, Thiên năng, chiway…

Trong các thương hiệu nổi tiếng trên thì bình ắc quy xe đạp điện – xe máy điện của Yamato được cửa hàng đánh giá cao nhất do có những ưu điểm như bảo hành nhanh, chế độ bảo hành dài, chất lượng bình tốt.

Bình ắc quy xe đạp điện - xe máy điện Yamato

Đơn Vị Thay Bình Ắc Quy Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện Tại Nhà

Ngoài chất lượng, thương hiệu bình ắc quy ra thì cửa hàng nào thay bình ắc quy cũng quan trọng.

Nếu cửa hàng không uy tín họ thay xong không may bình lỗi họ không bảo hành cho bạn, giá thành thay cao hơn hẳn các cửa hàng khác.

Lưu ý : nên chọn cửa hàng đã hoạt động lâu năm trong nghề xe đạp điện – xe máy điện để sử dụng dịch vụ thay bình ắc quy tại nhà để tránh các dủi do như trên. 

Giá Bình Ắc Quy Thay Tại Nhà

Nhiều khách hàng tìm thay bình ắc quy giá rẻ tại nhà mà không thực sự hiểu về bình ắc quy cũng không nên. Ắc quy chất lượng tốt không có giá rẻ.

Nếu giá quá rẻ có thể do không phải bình ắc quy mới, chất lượng bình kém…

Bản giá thay bình ắc quy tại nhà được Việt cường thay thế tại nhà với Bình Yamato mang thương hiệu nhật bản như sau:

– Bình ắc quy 48V12Ah giá đổi cũ lấy mới 1,200,000 đồng.

– Bình ắc quy 48V20Ah giá đổi cũ lấy mới giá 1,800,000 đồng.

– Bình ắc quy 60V20Ah giá đổi cũ lấy mới giá 2,200,000 đồng.

Giá bình ắc quy xe đạp điện – xe máy điện thay thế tại nhà được Việt cường báo giá như trên là chuẩn giá được bảo hành 01 năm, bảo hành phồng 03 tháng. Giá các đơn vị khác mà cao hơn hoặc thấp hơn 100k thì khách hàng hãy cân nhắc.

Chế Độ Bảo Hành Bình Ắc Quy Mới

Khi thay bình ắc quy mới khách hàng lưu ý phải hỏi thời gian bảo hành bao lâu, thông thường hãng ắc quy chất lượng tốt bảo hành 01 năm.

Khi thay bình ắc quy yêu cầu đơn vị lắp bình phải có tem bảo hành của cửa hàng, sổ bảo hành để sau này liên hệ và là chứng cứ khi không được bảo hành.

Không nên sử dụng bình không có nhãn mác, date sản xuất. Không nên thay thế bình ắc quy tại nơi không uy tín, không nên thay bình do cửa hàng không có tem bảo hành, sổ bảo hành.

Thay Bình Ắc Quy Tại Nhà Cho Các Mẫu Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện Nào

Hiện tại bình ắc quy Yamato đang được Việt Cường sử dụng có thể lắp được tất cả các mẫu xe đạp điện – xe máy điện như : xe đạp điện Yamaha, xe đạp điện Honda, xe đạp điện Asama, xe đạp điện Bridgestone, xe đạp điện Nijia, xe đạp điện Hkbike, xe đạp điện Giant, xe đạp điện M133, xe máy điện 133S, xe máy điện Milan, xe máy điện Zoomer, xe máy điện Xmen, xe máy điện Vespa.

Ngoài các mẫu xe trên Việt Cường còn thay bình ắc quy xe đạp điện, xe máy điện tại nhà cho các mẫu xe của các hãng như : Aima, Before All, Detech, Dibao, Htc, JVC, DK Bike, Nijia, Nioshima, Nasaki, Osakar, Vinfast, Pega, Yadea…

Kết Luận

Khi khách hàng có nhu cầu thay bình ắc quy xe đạp điện xe máy điện của các hãng như : Aima, Before All, Detech, Dibao, Htc, JVC, DK Bike, Nijia, Nioshima, Nasaki, Osakar, Vinfast, Pega, Yadea… thì Việt cương là cửa hàng Uy tín đáng tin cậy để khách hàng có thể sử dụng.

Ngoài dịch vụ thay bình ắc quy tại nhà cửa hàng còn có nhiều dịch vụ xe điện tiện ích đi cùng để phục vụ khách hàng tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

0/5 (0 Reviews)