Thay Bình Ắc Quy Xe Điện Tại Nhà Ở Quận Ba Đình – Hà nội

Bạn đang ở tại Ba Đình – Hà Nội đang cần thay bình ắc quy xe đạp điện – xe máy điện tại nhà mà chưa biết cửa hàng nào thay uy tín, loại bình nào tốt hay bình nào phù hợp với xe điện của bạn.

Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao nhiều khách hàng ở Ba Đình – Hà Nội lại chọn xe điện Việt Cường để sử dụng bình ắc quy nhiều đến thế nhé.

Thay bình ắc quy xe đạp điện - xe máy điện tại nhà ở ba đình - hà nội

Ưu Điểm Khi Thay Bình Ắc Quy Xe Đạp Điện – Xe Máy Điện Tại Nhà Ở Ba Đình – Hà Nội Của Việt Cường

Nói đến xe điện Việt Cường thì người dân Hà Nội nói chung người dân tại quận Ba Đình nói riêng hầu như ai cũng biết đến khi tìm xe điện cũ để mua, sửa chữa hoặc thay bình ắc quy.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh, yêu nghề do đó khi đã sử dụng dịch vụ nào của xe điện Việt cường phần lớn khách hàng đều ấn tượng sâu sắc và luôn quay lại khi có nhu cầu.

Đối với Việt Cường thì khách hàng là người trả lương cho toàn bộ cửa hàng do đó khách hàng luôn là thượng đế, luôn được Việt cường cùng toàn bộ nhân viên hết lòng phục vụ.

Khi khách hàng cần thay bình ac quy xe điện tại nhà ở quận Ba Đình – Hà Nội chỉ cần điện thoại cho chúng tôi qua số 0971424660 trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ có mặt và thay thế cho khách hàng.

Xem thêm thay bình ắc quy xe đạp điện tại nhà

Các Nguyên Tắc Sửa Chữa Thay Thế Phụ Tùng Xe Điện Tại Nhà Của Xe Điện Việt Cường

Việt Cường có các quy tắc phục vụ khách hàng tại nhà đối với các nhân viên kỹ thuật thay bình tại nhà như sau:

 1. Chung thực, nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng hết ít chi phí nhất và mang lại hiệu quả cao nhất
 2. Chỉ thay bình ắc quy theo hãng đã báo giá với khách hàng không phát sinh thêm chi phí.
 3. Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 4. Khi đưa bình đến nhà khách hàng phải còn nguyên hộp, nguyên đai từ hãng
 5. Toàn bộ sản phẩm thay thế từ cửa hàng đều được bảo hành.
 6. Khi bảo hành cho khách hàng đều có tem cửa hàng dán trên bình ngoài ra có sổ bảo hành gửi khách hàng khi cần có thể bảo ra xem và liên hệ với chúng tôi.

Trên đây là các nguyên tắc làm việc của toàn bộ nhân viên của Việt cường sửa chữa tại nhà, cũng như thay bình xe điện tại nhà khách hàng ở Quận Ba Đình – Hà Nội.

Sửa chữa xe đạp điện tại nhà

Nếu khách hàng nào thấy nhân viên tại cửa hàng làm trái các nguyên tắc trên hoặc làm khách hàng không hài lòng xin vui lòng báo với chúng tôi để chúng tôi khắc phục và làm hoàn thiện mình hơn.

Xem thêm sửa chữa xe đạp điện tại nhà

Hãng Bình Ắc Quy Xe Điện

Như khách khách hàng cũng đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng thay bình ắc quy xe điện tại nhà cũng như rất nhiều hãng bình được thay tại nhà. Nhưng không phải cửa hàng nào thay thế cũng Uy tín, đặc biệt không phải hãng bình ắc quy nào thay cho xe điện cũng tốt và phù hợp.

Do đó để hiểu được về bình ắc quy nào chất lượng tốt phù hợp với xe điện, chế độ bảo hành uy tín và tốt thì chúng tôi cũng đã trải nghiệm từ năm 2011 đến nay. Và đã có những kinh nghiệm chọn hãng bình tốt nhất cho xe điện.

Hiện nay toàn bộ xe đạp điện – xe máy điện được người dân tại Ba Đình – Hà Nội sử dụng đều có thể được thay bằng bình ắc quy Yamato.

Thay bình ắc quy xe điện tại nhà

Bình ắc quy Yamato được xe điện Việt cường lắp cho khách hàng mang thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với độ bền cao, chống chịu tốt trong mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Đặc biệt hiện tại chế độ bảo hành của hãng đối với Việt Cường cũng như khách hàng sử dụng rất tốt.

dịch vụ xe đạp điện - xe máy điện

Các mẫu xe rất phù hợp với bình ắc quy được xe điện Việt cường thay thế tại Ba Đình – Hà Nội như: xe đạp điện Honda, xe đạp điện Bridgestone, xe đạp điện Hkbike, xe đạp điện Asama, xe đạp điện Yamaha, xe đạp điện Nijia, xe đạp điện Cap a, xe đạp điện m133, xe đạp điện m133 plus, xe máy điện 133s, xe máy điện 133s plus, xe máy điện Milan, xe máy điện Zoomer, xe máy điện Xmen, xe máy điện Vespa, xe máy điện Jeek, xe máy điện Gogo…của các hãng như : Aima, Anbico, Asama, Before All, Detech, Dibao, Dk Bike, DTP, Giant, Hkbike, Jili, JVC, Kingda, Nijia, Nioshima, Osakar, Pega, Takuda, Vinfast, Yadea…

Xem thêm thu mua xe đạp điện cũ

Giá Thay Bình Ắc Quy Xe Đạp Điện – Xe Máy Điện Tại Nhà Ở Ba Đình – Hà Nội

Giá thay bình ắc quy tại nhà ở Ba Đình – Hà Nội phụ thuộc vào hãng bình ắc quy, phụ thuộc vào bình ắc quy loại gì, số lượng bình ắc quy.

Cụ thể khi khách hàng đổi bình cũ lấy bình mới nghĩa là khi cửa hàng lắp bình mới cho khách hàng và chúng tôi lấy bình cũ :

 • Bình 48V12ah : Giá 1.300.000 đồng bảo hành 1 năm. ( Các xe như: xe đạp điện, xe có bàn đạp, nijia, m133…)
 • Bình 48V20ah : Giá 1.800.000 đồng bảo hành 1 năm. ( Các xe như : 133s, Milan, Zoomer, Xmen, Vespa…)
 • Bình 60V20ah : Giá : 2.200.000 đồng bảo hành 1 năm. ( Các xe như : Milan espero, Zoomer, Xmen, Jeek, Vespa, Gogo…)

Xem thêm Xe Điện Cũ

Các Cam Kết Của Xe Điện Việt Cường

Khi thay bình ắc quy xe đạp điện – xe máy điện tại nhà ở Ba Đình – Hà Nội, Việt Cường có những quy định đối với nhân viên của cửa hàng để phục vụ khách hàng một cách hài lòng nhất. Trong quá trình dài phát triển chúng tôi đã tạo thành những thói quen và trở thành cam kết đối với khách hàng như sau:

 1. Cam kết thay bình ắc quy chính hãng.
 2. Cam kết báo giá chuẩn không tăng giá hoặc phát sinh.
 3. Cam kết có mặt trong 30 phút khi khách hàng cần thay thế hoặc bảo hành.
 4. Có đủ tem, giấy bảo hành gửi khách hàng.
 5. Khi đưa bình ắc quy mới đến thay thế phải còn nguyên hộp, đai.

Xem thêm Xe Đạp Điện Cũ

Các Địa Điểm Được Xe Điện Việt Cường Thay Bình Ắc Quy Xe Đạp Điện Xe Máy Điện Tại Nhà Ở Ba Đình – Hà Nội

Ba Đình – Hà Nội là một trong các thị trường quan trọng nhất của cửa hàng Xe Điện Việt Cường. Do đó số lượng nhân viên trên địa bàn Ba Đình để thay bình ắc quy cho khách hàng luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

Các địa điểm chúng tôi đã từng thay bình tại nhà cho khách hàng như Phường : Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

Các Tuyến Đường : An Xá, Bà Huyện Thanh Quan, Bắc Sơn, Bưởi, Cao Bá Quát, Cầu Giấy, Châu Long, Chu Văn An, Chùa Một Cột, Cửa Bắc, Đặng Dung, Đặng Tất, Đào Tấn, Điện Biên Phủ, Độc Lập, Đốc Ngữ, Đội Cấn, Đội Nhân, Giang Văn Minh, Giảng Võ, Hàng Bún, Hàng Đậu, Hàng Than, Hoàng Diệu, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Văn Thụ, Hòe Nhai, Hồng Hà, Hồng Phúc, Hùng Vương, Huỳnh thúc Kháng, Khúc Hạo, Kim Mã, Kim Mã Thượng, La Thành, Lạc Chính, Láng Hạ, Lê Duẩn, Lê Hồng Phong, Lê Trực, Liễu Giai, Linh Lang, Lý Nam ĐếMạc Dĩnh Chi, Mai Anh Tuấn, Nam Cao, Nam Tràng, Nghĩa Dũng, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Ngũ Xã, Nguyễn Biểu, Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Công Hoan, Nguyên Hồng, Nguyễn Khắc Hiếu, Nguyễn Khắc Nhu, Nguyễn Phạm Tuân, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thiếp, Nguyễn Chi Phương, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Văn Ngọc, Núi Trúc, Ông Ích Khiêm, Phậm Hồng Thái, Phạm Huy Thông, Phan Đình Phùng, Phanh Huy Ích, Phan Kế Bính, Phó Đức Chính, Phúc Xá, Quần Ngựa, Quán Thánh, Sơn Tây, Tân Ấp, Thanh Bảo, Thành Công, Thanh Niên, Tôn Thất Nghiệp, Trần Huy Liệu, Trần Phú, Trần Tế Xương, Trấn Vũ, Trúc Bạch, Vạn Bảo, Văn Cao, Vạn Phúc, Vĩnh Phúc, Yên Ninh, Yên Phụ, Yên Thế.

Xem thêm Xe Máy Điện Cũ

Kết Luận

Bạn đang cần thay bình ắc quy xe đạp điện – xe máy điện tại nhà ở Ba Đình – Hà Nội thì hãy đến với Xe Điện Việt Cường. Chỉ cần gọi 0971424660 chúng tôi sẽ có mặt trong 30 phút để thay cho bạn.

Toàn bộ bình ắc quy mới được bảo hành 1 năm tại nhà, ngoài thay bình ắc quy xe đạp điện – xe máy điện ra chúng tôi còn sửa chữa xe đạp điện – xe máy điện tại nhà khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Lienhe
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute