Thủ Tục Mua Xe Đạp Điện – Xe Máy Điện Cũ Mới Trả Góp Tại Xe Điện Việt Cường

Với xu hướng mua trước trả sau như hiện nay ở thị trường mua bán Online nói chung và mua xe đạp điện – xe máy điện cũ mới nói riêng thì mua xe đạp điện – xe máy điện trả góp là điều cửa hàng xe điện Uy Tín nào cũng có.

Mua Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện Cũ Mới Trả Góp
Mua Xe Đạp Điện – Xe Máy Điện Cũ Mới Trả Góp

Để đáp ứng nhu cầu mua xe điện cũ góp của khách hàng thì cửa hàng xe điện Việt Cường cũng có hỗ trợ khách hàng mua xe cũ trả góp cho khách hàng lên đến 12 tháng.

Hiện nay Việt Cường hỗ trợ khách hàng mua trả góp xe dưới 2 hình thức đó là dùng căn cước công dân và số điện thoại chính chủ hoặc bằng thẻ tín dụng.

Mua Xe Đạp Điện – Xe Máy Điện Cũ Mới Bằng Số Điện Thoại Và Căn Cước Công Dân Chính Chủ

Để mua được xe cũ mới tại Việt Cường trả góp thì khách hàng cần có căn cước công dân và số thiện thoại chính chủ để Việt Cường hỗ trợ khách hàng trả góp.

Nếu mua xe trả góp dưới hình thức này thì khách hàng được mua trả góp tối đa lên đến 10 triệu 1 tháng chứ không thể mua trả góp cao hơn số tiền này.

Với hình thức mua xe trả góp bằng căn cước công dân và số điện thoại chính chủ khách hàng có thể tự thao tác tại nhà chứ không cần phải đến cửa hàng cũng có thể làm được trả góp.

Khách hàng cần hỗ trợ khi mua xe trả góp tại nhà mà không đến được cửa hàng Việt Cường thì có thể liên hệ 0971424660 để được nhân viên của xe điện Việt Cường hướng dẫn.

Hoặc khách hàng tham khảo link hướng dẫn mua xe trả góp này để làm theo : https://www.youtube.com/watch?v=97Jw9GmKzew&t=160s

Mua Xe Đạp Điện – Xe Máy Điện Cũ Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng

Nếu khách hàng có thể tín dụng thì mua xe cũ hoặc mới trả góp rất đơn giản chỉ cần vài bước đã có thể trả góp được rồi cả nhà ạ.

Khi khách hàng có thẻ tín dụng chỉ cần nhập mã số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật của thẻ vào các ô thông tin và lấy mã xác nhận là khách hàng đã hoàn thành thủ tục mua trả góp tại Việt Cường rồi cả nhà ạ.

Khách hàng muốn mua xe trả góp mà chưa hiểu quy trình có thể liên hệ 0971242660 để được nhân viên tại Việt Cường hướng dẫn làm thủ tục trả góp nhé cả nhà.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Lienhe
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute