Tốp 5 Xe Đạp Điện – Xe Máy Điện Chạy Được Xe Nhất Hiện Nay

Rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm mẫu xe đạp điện – xe máy điện chạy được xa nhất hiện nay để tìm cho mình mẫu xe phù hợp với quãng đường cần đi trong ngày.

Do khi sạc đầy chiếc xe điện hiện nay phải mất ngoài 8h nên nhiều khách hàng lo ngại khi xe sạc đầy không đủ điện để đi trên các cung đường mình cần do đó chúng tôi xin thống kê các mẫu xe điện chạy được xa nhất hiện nay để khách hàng có nhu tìm hiểu đỡ mất công tìm kiếm nhiều.

Tốp 1 Xe Máy Điện Vifast EVO200 Lite Chạy Được 205 Km/ 1 Lần Sạc Đây Là Mẫu Xe Điện Chạy Được Quãng Đường Xa Nhất Hiện Nay

Hiện nay đây là mẫu xe đạp điện – xe máy điện có thể chạy xa nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam được sản xuất bởi hãng Vinfast.

Xe chạy được xa hơn các mẫu xe khác do được chạy Pin 72V3,5KWh tích hợp động cơ 1500W với bộ điều khiển tối ưu hóa làm xe có thể chạy được xa với tốc độ 49Km/h.

Các ưu điểm của xe như :

Thời Thượng Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Thiết kế trẻ trung, hiện đại và đầy khác biệt. Tổng thể cân đối, thời thượng thu hút mọi ánh nhìn.
Kích thước tầm trung phù hợp với người Việt tạo cảm giác lái thoải mái, êm ái trên nhiều loại địa hình.

Quãng Đường Đi Được Đầy Ấn Tượng

Khẳng định ưu thế với quãng đường di chuyển đạt tới 205 km/lần sạc. Tốc độ tối đa 49 km/h, vận hành mãnh mẽ và tăng tốc từ 0-45 km/h chỉ trong 14 giây.

Xem thêm xe đạp điện cũ

Công nghệ Pin LFP

 • Tăng công suất động cơ.
 • Tăng tốc độ lớn nhất cho phép tăng quãng đường di chuyển tối đa lên tới 205 km/lần sạc trong điều kiện tiêu chuẩn.
 • Giảm thiểu tiêu hao không cần thiết.
 • Ổn định & an toàn hơn, chống cháy nổ trên mọi trường hợp.

Theo điều kiện tiêu chuẩn của VinFast. Điều kiện vận hành tiêu chuẩn: xe chở 1 người 65 kg di chuyển với vận tốc 30 km/h.

Xe đạp điện – xe máy điện Vinfast Evo200 Lite chạy xa nhất trong 1 lần sạc đầy là 205Km

Thời gian vận hành

 • Thời gian sạc tiêu chuẩn (sạc 400W): Khoảng 10h từ 0 – 100%.
 • Thời gian sạc nhanh (sạc 1000W): Khoảng 4h từ 0 – 100%.

Cách bảo quản thông minh

 • Duy trì dung lượng trên 20% trong quá trình sử dụng.
 • Cắm sạc khi dung lượng pin thấp hơn 20%. Không nên sạc khi nhiệt độ pin cao hơn 45°C, hệ thống sẽ không nhận sạc khi pin nóng ở nhiệt độ 72°C.

Tốp 2 Xe Máy Điện Vifast EVO200 Chạy Được 203 Km/ 1 Lần Sạc

Đây là mẫu xe được đánh giá khá hoàn mỹ do quãng đường đi được xa, tốc độ cao…

Xe thêm xe đạp điện chạy được bao nhiêu km

Tốp 3 Xe Máy Điện Vifast Feliz S Chạy Được 198 Km/ 1 Lần Sạc

Xe máy điện Vinfast Feliz S
Xe máy điện Vinfast Feliz S

Xe chạy được xa hơn các mẫu xe khác do được chạy Pin 72V3,5KWh tích hợp động cơ 3000W với bộ điều khiển tối ưu hóa làm xe có thể chạy được xa với tốc độ rất cao.

Ngoài ra đây là mẫu xe điện kháng nước theo tiêu chuẩn Ip67 có thể hoạt động bình thường khi nước ngập 0,5m trong thời gian 30 phút.

Do xe được tích hợp nhiều tính năng hiện đại cũng như tối ưu hóa những lỗi trước kia nên hiện nay xe có tốc độ tối đa lên đến 78Km/h.

Do có nhiều ưu điểm vượt trội nên đây là mẫu xe được nhiều khách hàng là nhân viên văn phòng hoặc người có thu nhập cao sử dụng.

Xe đạp điện – xe máy điện Vinfast Feliz S chạy xa nhất trong 1 lần sạc đầy là 198Km.

Tốp 4 Xe Máy Điện Vinfast Klara S 2022 Chạy Được 194Km/ 1 Lần Sạc

Đây là mẫu xe cũng tương tự như Feliz S về thông số kỹ thuật và cũng do Vinfast sản suất về cơ bản các thông số của hai mẫu xe này giống nhau, chỉ khác 1 chút về hình thức.

Cũng giống Feliz S thì Klara S được chạy bằng pin 72V 3,5Kwh, công suất tối đa 3000W, công suất định danh 1800W, têu chuẩn kháng nước Ip67…

Với hình thức tương tự nhau nhưng mẫu này được hãng bán cao hơn Felix S 7.000.000 đồng.

Xe đạp điện – xe máy điện Vinfast Klara S 2022 chạy xa nhất trong 1 lần sạc đầy là 194Km.

Tốp 5 Xe Máy Điện Vinfast Vento S Chạy Được 160Km/ 1 Lần Sạc

Đây là mẫu xe được thiết kế tương đối đẹp:

 • Công nghệ PAAK: Loại bỏ hoàn toàn ổ khóa truyền thống, Vento S ứng dụng công nghệ tiên tiến PAAK, điều khiển xe dễ dàng qua App điện thoại, mở ra những hành trình mới đong đầy trải nghiệm, bất tận niềm vui.
 • Khóa thông minh: Trang bị cảm biến tự động để khởi động và tắt máy trong phạm vi một mét. Đa tính năng trên một chìa khóa: mở và khóa cổ xe, cốp xe và khởi động tính năng chống trộm.
 • Kết nối HMI tích hợp ESIM: Tự động chuẩn đoán và cảnh báo lỗi. Tự động cập nhật phần mềm trên xe thông qua app trên điện thoại. Định vị xe (GPS) toàn cầu. Quản lý mọi hành trình.

An Toàn : Phanh đĩa trước trang bị ABS, phanh đĩa sau Giảm xóc ống lồng – giảm chấn thủy lực; giảm xóc đôi, giảm chấn thủy lực.

Xe máy điện Vinfast Vento
Xe máy điện Vinfast Vento

Động Cơ : Động cơ Side Motor với công suất tối đa 5200W. Giúp xe có khả năng vận hành tốt hơn, bền bỉ hơn và tiết kiệm năng lượng.

Pin : Xe sử dụng 01 pin công nghệ LFP giúp xe đạt hiệu suất vận hành cao, an toàn và thân thiện môi trường. xe đạp điện – xe máy điện Vinfast vento S chạy xa nhất trong 1 lần sạc đầy là 160Km.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Lienhe
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute