Tốp Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Giá Rẻ Năm 2023 Được Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn Mua Nhất

Với nền kinh tế bị tàn phá mạnh do đại dịch và chiến tranh thì năm 2023 xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ giá rẻ, chất lượng tốt là sự lựa chọn để mua tốt với đa số khách hàng.

Với nhu cầu sử dụng xe điện để giảm chi phí, giảm ô nhiễm môi trường và hiệu ứng nhà kính cùng với chính sách sử dụng nguồn năng lượng xanh của thế giới nói chung và Việt Nam nói chung thì xe điện không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với chi phí cho chiếc xe mới chi phí đắt đỏ viếc chọn mua xe đạp điện điện cũ – xe máy điện cũ năm 2023 là lựa chọn đúng đắn với đa số khách hàng.

Vì Sao Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Giá Rẻ Là Sự Lựa Chọn Để Mua Của Đa Số Khách Hàng Năm 2023

Như chúng tôi vừa đề cập sơ bộ ở trên lợi thế của xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ chủ yếu là do giá thành rẻ, chất lượng còn tốt.

Hiện này giá xăng dầu không ổn định do chiến tranh rất nhiều khách hàng đang sử dụng xe chạy xăng chuyển sang xe chạy điện để giảm chi phí. Chi phí đầu tư ban đầu thấp, chi phí sử dụng cũng thấp hơn nhiều so với xe xăng.

Ưu nhược điểm khi khách hàng mua xe đạp điện cũ - xe máy điện cũ năm 2023
Ưu nhược điểm khi khách hàng mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ năm 2023

Do đại dịch đã bùng phát toàn cầu trong đó có cả Việt Nam dẫn đến nền kinh tế của quốc gia nói chung và của cá nhân mỗi chúng ta nói riêng đều đi xuống, xe điện là phương tiện đi lại không nhất thiết phải mua chiếc xe mới nên chọn mua xe điện cũ giảm chi phí từ 3 đến hơn trục triệu đồng.

Do chính sách giảm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng hiệu ứng nhà kính giúp môi trường xanh sạch đẹp nhất là ở các thành phố lớn trên toàn cầu trong đó có Việt Nam chúng ta. Dự kiến sẽ cấm một số tuyến đường, một số thành phố các loại xe sử dụng xăng, dầu chỉ được sử dụng xe chạy điện.

Xe điện được sử dung nguồn năng lượng gần như vĩnh cửu : Như chúng ta được biết xe điện chạy từ nguồn năng lượng không thể cạn được đó là điện. Điện được sản xuất từ dòng chảy của nước, giá, mặt trời toàn những nguồn năng lượng không thể cạn kiệt.

Hiện nay trên 95% xe điện được chạy bằng bình ắc quy nhập khẩu mà dự kiến năm 2023 khó có thể nhập đươc một số lượng bình ắc quy lớn để phục vụ các cửa hàng bán xe mới. Dẫn đến khi khách hàng mua xe mới không có bình để lắp nếu có giá rất rất cao hoặc chất lượng bình kém.

Trên đây là những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến năm 2023 đa số khách hàng sẽ chọn mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ để sử dụng.

Ưu Nhược Điểm Đối Với Khách Hàng Mua Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Năm 2023

Nguyên nhân dẫn đến khách hàng chọn mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ là xu hướng đối với nền kinh tế buồn như năm nay chúng ta biết rồi. Vậy những lợi ích và những dủi do gặp phải khi mua xe điện cũ năm nay như thế nào sẽ được chúng tôi thống kê chi tiết để khách hàng cân nhắc nhé.

tổng hợp xe đạp điện cũ - xe máy điện cũ năm 2023
tổng hợp xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ năm 2023

Ưu Điểm Của Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ

Xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ năm 2023 có giá rẻ : Đúng vậy giá thành đầu tư ban đầu để mua chiếc xe điện cũ chỉ bằng nửa hoặc 1/3 giá khi mua mới.

Nhiều mẫu xe điện không thể mua mới được : Một số hãng xe sản xuất những chiếc xe đầu tiên chất lượng rất tốt được nhiều khách hàng sử dụng. Khi khách hàng cần mua chiếc như vậy thì hãng đã dừng sản xuất và chỉ có thể mua xe cũ.

Nhiều xe còn rất mới chỉ mới chạy chưa được 1000Km mới mua được một vài tháng mà giá rẻ hơn mới đến 5 triệu thậm chí đến 10 triệu.

Có nhiều mẫu xe nhỏ gọn, dễ sử dụng : Rất nhiều mẫu xe đạp điện cũ nhỏ gọn, dễ sử dụng có thể dễ dàng đi khi đường đông người, diện tích để xe nhỏ phù hợp với nhiều khách hàng ở các thành phố lớn.

Không gặp phải các lỗi hệ thống : Khi mua xe điện cũ không gặp phải lỗi do nhà sản xuất do quá trình chủ cũ đã khắc phục hoặc các cửa hàng bán xe cũ đã khắc phục rồi.

Chế độ bảo hành nhanh : xe điện cũ là các cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng xe điện cũ bán nên khi gặp lỗi khách hàng được bảo hành luôn không phải chờ đợi đưa lên hãng.

Nhược Điểm Khi Mua Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Giá Rẻ Năm 2023

Khó để tìm được chiếc xe ưng ý : Do xe điện cũ rất nhiều mẫu, loại, hãng nên khách hàng cần mua chiếc nào đó phải tìm được nơi có để mua rất mất thời gian. Vấn đề này đến Với Việt Cường sẽ không còn khó khăn nữa. Tại xe điện Việt Cường luôn có đủ mẫu, mã, màu sắc cũng như hãng xe để khách hàng lựa chọn.

Khó tìm các cửa hàng chuyên bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ : Hiện nay đa số các cửa hàng kinh doanh xe điện mới do đó khi tìm được cửa hàng bán xe điện cũ rất vất vả. Chúng tôi có bài hướng dẫn chọn cửa hàng bán xe điện cũ Uy tín tại Hà nội và toàn quốc để khắc phục vấn đề này.

Khi mua xe điện cũ dễ gặp phải xe điện chất lượng thấp giá cao : Chúng tôi có bài viết hướng dẫn chọn mua xe điện cũ khách hàng có thể đọc để khắc phục nhược điểm này.

Tốp Các Mẫu Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Năm 2023 Đáng Để Mua Nhất

Khi đi mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ khách hàng nên mua các mẫu xe phổ biến, được nhiều người dùng để sau này sửa chữa, thay thế phụ tùng dễ dàng. Chúng tôi chỉ thống kê các mẫu xe phổ biến, đang có nhiều khách hàng sử dụng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng để khách hàng lựa chọn thôi.

Chúng tôi sẽ thống kê từ xe có giá trị cao xuống thấp dần để khách hàng tham khảo.

Tốp 1 : Xe Máy Điện Vinfast Cũ Năm 2023

Đây là mẫu xe điện được sản xuất bởi hãng Vinfast đã được rất nhiều khách hàng sử dụng và đều đánh giá rất cao về chất lượng.

xe máy điện Vinfast cũ
xe máy điện Vinfast cũ

Các mẫu xe máy điện Vinfast cũ hiện nay đang có trên thị trường như : Impes, Ludo, Klara A1, Klara A2, Klara S, Theon, Theon S, Tempes, Vento, Vento S, Feliz, Feliz S. Các bản S và bản thường cơ bản giống nhau bản S là bản nâng cao và bản thường là bản cơ bản.

Xem thêm xe máy điện Vinfast cũ

Lợi ích khi mua xe de đạp điện cũ – máy điện Vinfast cũ năm 2023: Giá thành rẻ, nhiều xe còn rất mới giá rẻ hơn mới lên đến 10 triệu đồng.

Chất lượng xe máy điện Vinfast cũ : được đa số khách hàng đánh giá rất cao, với thiết kế đẹp, đi chắc chắn, êm ái…

Giá xe máy điện Vinfast cũ: Giá tùy từng mẫu xe, chất lượng xe. Năm 2023 giá xe cũ giao động từ 14 đến 35 triệu 1 xe. Với giá như trên thì nhiều khách hàng vẫn khá lăn tăn. Chúng ta có thể xem các mẫu tiếp theo.

Tốp 2 : Xe Máy Điện Gogo Cũ Năm 2023

Đây là mẫu xe điện đang được gọi là rất hót được nhiều khách hàng tìm mua hiện nay do giá vừa phải, thiết kế đẹp, tính năng an toàn cao.

Xe máy điện Gogo cũ năm 2023
Xe máy điện Gogo cũ năm 2023

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất mẫu xe đạp điện – xe máy điện Gogo cũ giá rẻ năm 2023 như : Anbico, Before All, Detech, Dibao, Dk Bike, DTP, JVC, Honda, HTC, Nijia, Nioshima, Osakar…

Các mẫu xe máy điện Gogo cũ đang có trên thị trường như:

 • Hãng Anbico có : Gogo One, GogoSS.
 • Hãng Before All có Gopath, LiveGo.
 • Hãng Detech có : Gogo Espero, Espero Gogoe.
 • Hãng Dibao có : Gogo New, Gogo SS, Gogo S2, Gogo S3, GogoS4, Gogo Cross.
 • Hãng Dk Bike có : Dk Gogo, Dk Gogo New.
 • Hãng DTP có : Gogo, Gogo S.
 • Hãng JVC có : Gogo JVC, Gogolo.
 • Hãng HTC có : Gogo, Gogo New, Gogo XR.
 • Hãng Nijia có : Gogo, Gogo Plus.
 • Hãng Nioshima có : Gogolo
 • Hãng Osakar có : Gogo, Gogo Stella

Lợi ích khi mua xe máy điện Gogo cũ năm 2023 : Có nhiều xe điện Gogo cũ mới đi chưa được 1000Km mà rẻ hơn mới đến 5 triệu đồng mà chất lượng xe không khác mới.

Về chất lượng xe : đây là mẫu xe máy điện cũ được rất nhiều khách hàng tìm kiếm để mua và sử dụng do hình thức xe đẹp, độ bền ổn định.

Giá xe máy điện gogo cũ giao động từ 8 triệu đến 14 triệu tùy từng xe do chất lượng cũng như hãng xe quyết định nhiều về giá.

Tốp 3 : Xe Máy Điện Jeek Cũ Năm 2023

Xe máy điện Jeek cũ có hình được nhiều bạn trẻ yêu thích do có thiết kế đẹp, tinh tế, hầm hố và mạnh mẽ nhìn rất nam tính.

xe máy điện Jeek cũ năm 2023
xe máy điện Jeek cũ năm 2023

Đây là mẫu xe mới được sản xuất từ năm 2018 đến nay nên đa số xe điện cũ mẫu này còn rất mới do đó khách hàng yên tâm khi mua mẫu xe này.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu xe máy điện Jeek cũ của các hãng khác nhau như :

 • Hãng Aima có : Jeek Dk Aima.
 • Hãng Before All có : Jeek Batman.
 • Hãng Detech có : Jeek V5, Jeek V3.
 • Hãng Dibao có : Jeek one, Jeek New.
 • Hãng Dk Bike có : Jeek Dk Aima.
 • Hãng DTP có : Jeek Xmen Kazuki, Jeek Xman.
 • Hãng JVC có : Jeek JVC Plus, Jeek JVC No1.
 • Hãng HTC có : Jeek V5.
 • Hãng Nijia có : Nijia Xtreme V5, Jeek Nijia

Về chất lượng thì đây là mẫu xe điện mạnh mẽ, chạy êm ái, chắc chắn với độ bền rất cao. Xe máy điện Jeek cũ đa số được sản xuất từ năm 2018 trở lại đây nên chất lượng xe còn rất mới nên khách hàng yên tâm để mua.

Giá xe điện Jeek cũ giao động từ 7,5 triệu đến hơn 10 triệu một xe, thấp hơn xe mới từ 5 đến 7 triệu.

Tốp 4 : Xe Máy Điện Vespa Cũ Năm 2023

Đây có lẽ là mẫu xe đện cũ được mua nhiều nhất năm 2023 do nhiều ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này so với tất cả các mẫu xe điện khác được.

Các ưu điểm nổi bật của mẫu sản phẩm xe đạp điện cũ – xe máy điện Vespa cũ giá rẻ năm 2023 được chúng tôi sơ lược như dễ sử dụng, hình thức đẹp, nhiều tính năng an toàn ngoài ra mẫu mã đa dạng do nhiều hãng sản xuất.

Xe điện Vespa cũ được sản xuất từ năm 2013 đến nay nên trên thị trường xe điện cũ có rất nhiều mẫu xe điện Vespa cũ của các hãng khác nhau nên khách hàng có thể thỏa sức chọn cho mình mẫu xe điện hợp lý về giá cũng như hình thức xe đẹp.

Cụ thể trên thị trường có các mẫu xe điện vespa cũ như sau:

 • Hãng Aima có : Vespa Proud Aima…
 • Hãng Anbico có : Vespa Anbico Valerio GS, Anbico Valerio Sp, Anbico Valerios, Anbico Valeriox, Anbico Valerio…
 • Hãng Before All có : Vespa Napoli, Napoli S, Napoli 2.0, Latina, Latina S…
 • Hãng Detech có : Vespa Espero eVS, Espero EVS Classic, Espero Ecrea…
 • Hãng Dibao có : Vespa Dibao Tesla Sd, Dibao Tesla S , Dibao Tesla, Dibao Nami, , Bibao Pansy S, Bibao Pansy S2, Bibao Pansy S3, Bibao Pansy S4, Dibao Tesla S, Dibao Buttrfly, Bibao Pansy SQ, Dibao R1, Dibao CREER E…
 • Hãng Dk Bike có : Vespa Roma, RomaS, Dk roma Sx, Roma Se, Roma Si, Crea Mono…
 • Hãng DTP có : Vespa Canely – S, Canely, Vesra Lx 150…
 • Hãng Jili có : Vespa Jili Sh…
 • Hãng JVC có : Vespa JVC Platinum, JVC Vespa IX S…
 • Hãng HTC có : Vespa HTC VP79, HTC VP79 New, HTC XR, HTC Keva…
 • Hãng Kingda có : Vespa Kingda…
 • Hãng Nijia có : vespa Venus…
 • Hãng Nioshima có : Vespa prouds, Vespa x, Vespa S, Vespa LX, Vespa FI, Vespa Nioshima Plus, Vespa Nioshima Crea Giorno…
 • Hãng Osakar có : Vespa Nispa, Vespa Nispa Limited, Vespa Besta, Vespa Classy…
 • Hãng Pega có : Vespa Pega Aura, Pega Aura+, Pega-S, Pega Newtech…
 • Hãng Takuda có : Vespa : Takuda Vespa S…
 • Hãng Việt Thái có : Vespa Vera Việt Thái, Nozza, Victory, Libety, LX48
 • Hãng Yadea có : Vespa Yadea Odora Ttfar, Yadea Odora S1 Ttfar, Yadea M6i, Yadea S3, Yadea Ulike, Yadea Ulike A1, Yadea Ulike 2.0, Yadea G5, Yadea G5 Lite, Yadea E3…

Giá xe máy điện Vespa cũ rất đa dạng giao động từ 5 triệu đến 15 triệu một xe do xe có nhiều mẫu, nhiều đời. Có những xe sản xuất 2016 giá khoảng 6 triệu, xe năm 2022 của một số hãng bán mới hơn 20 triệu đi được vài tháng khoảng 15 triệu.

Tốp 4 : Xe Máy Điện Xmen Cũ Năm 2023

Đây cũng là mẫu xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ giá rẻ năm 2023 được tìm kiếm rất nhiều trong năm 2023 do đây là mẫu xe được rất nhiều bạn trẻ yêu thích với thiết kế đẹp, mạnh mẽ, tinh tế ngoài ra trên thị trường có nhiều đồ để độ xe.

Xe máy điện Xmen cũ năm 2023
Xe máy điện Xmen cũ năm 2023

Xe điện Xmen cũ cũng rất đa dạng bởi xe được sản xuất từ năm 2014 đến nay với rất nhiều hãng như : Anbico, Before All, Detech, Dibao, Dk Bike, DTP, JVC, HTC, Nijia, Nioshima, Osakar, Pega, Takuda, Việt thái, Vinfast, Yadea… cụ thể như sau:

 • Hãng Anbico có : Xmen Anbico Xmen Boss, Anbico XmenX, Anbico XmanS…
 • Hãng Before All có : Xmen Captain S, Xmen Captain V, Xmen Sport S, Xmen Sport V…
 • Hãng Detech có : Xmen Espero Monster, Xmen Espero Monster 2. Xmen CPI…
 • Hãng Dibao có : Dibao Xman Leo, Dibao Leo, Dibao Xmen New S, Dibao…
 • Hãng Dk Bike có : Dk Xman X2, Dk Xman One…
 • Hãng DTP có : Xmen Kazuki Z2, Xmen Kazuki Star, Xmen Kazuki Z1, Xmen Kazuki Z3…
 • Hãng Jili có : Jili Xmen…
 • Hãng JVC có : Xmen JVC F1 Plus, Jeek JVC, Xmen Neo JVC…
 • Hãng HTC có : HTC Xmen Sparta, HTC ETR, HTC X165, HTC X8…
 • Hãng Nijia có : Nijia Xmen GT…
 • Hãng Nioshima có : Xmen Byvin…
 • Hãng osakar có : Osakar Xmen Mini, Osakar Xmen Pro, Osakar Xmen Sport…
 • Hãng Pega có :  Pega Xmen+…
 • Hãng Takuda có : Humter Takuda, Xmen Takuda, Xmen TS7, Xme Boss Takuda…
 • Hãng Việt Thái có : Xmen Việt Thái…
 • Hãng Vinfast có : Impes.
 • Hãng Yadea có : Xmen Neo, Xmen Tiêu chuẩn…

Giá xe máy điện Xmen cũ giao động từ 5,5 triệu đến hơn 10 triệu một xe. Những xe mới đi được vài tháng chưa được 1000Km của các hãng nổi tiếng thường có giá trên 10 triệu.

Tốp 5 : Xe Máy Điện Zoomer Cũ Năm 2023

Đây là mẫu xe luôn đắt hàng nhất xe điện Việt Cường do số lượng xe này không có nhiều mà mẫu xe này có rất nhiều khách hàng thích bởi xe có thiết kế đẹp, mạnh mẽ và cá tính.

xe điện Zoomer cũ
xe điện Zoomer cũ

Xe máy điện Zoomer cũ năm 2023 hiện nay có các hãng sản xuất như : Aima, Anbico, Dibao, Takuda… giá các mẫu xe này giao động từ 4,5 triệu đến 6,5 triệu.

Tốp 6 : Xe Điện Milan Cũ Năm 2023

Xe điện Milan cũ cũng là mẫu xe đẹp gần giống như Vespa nhưng xe nhỏ gọn hơn, đầy đủ các tính năng an toàn mà giá rẻ hơn Vespa khá nhiều nên được nhiều khách hàng lựa chọn mẫu này trong năm 2023.

Xe điện Milan cũ
Xe điện Milan cũ

Hiện nay trên thị trường có các mẫu xe đạp điện – xe máy điện Milan cũ giá rẻ năm 2023 của các hãng như : Aima, Detech, Before All, Việt thái…

Xe có thông số cơ bản như : Tốc độ tối đa khoảng 45 Km/h, chạy bằng điện 48V hoặc 60V, xe có công suất 500 – 800W.

Giá xe điện Milan cũ năm 2023 giao động từ 4 triệu đến 6 triệu phụ thuộc vào chất lượng của xe. Với chiếc xe có chất lượng tốt giá hiện tại khoảng 6 triệu.

Tốp 7 : Xe Điện 133S Cũ Năm 2023

Đây là mẫu xe phổ biến của đa số khách hàng sử dụng xe điện, mẫu xe này có những ưu điểm vô cùng tuyệt vời như nhỏ gọn nhưng đủ mạnh mẽ để đa số khách hàng có thể sử dụng được.

Xe điện 1333S cũ
Xe điện 1333S cũ

Ngoài ra đây à mẫu xe có cả cốp, giỏ thỏa sức để đồ, sàn để chân rộng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của xe.

Xe có thông số cơ bản như : Tốc độ tối đa khoảng 45 Km/h, chạy bằng điện 48V hoặc 60V, xe có công suất 500 – 800W.

Xe được sản xuất từ những năm 2012 đến nay nên có rất nhiều mẫu cũng như hãng xe này cụ thể như:

 • Hãng Before All Có : 133Fi…
 • Hãng Detech có : 133H…
 • Hãng Dibao có : Dibao 133S…
 • Hãng Dk bike có : 133S Dk…
 • Hãng Giant có : 133S, 133S Plus, 133DS…
 • Hãng Jili có : Jili 188X, Jili 188S Plus…
 • Hãng JVC có : JVC G5…
 • Hãng HTC có : HTC S9…
 • Hãng Nijia có : Nijia 133S Plus, 133C…
 • Hãng Nioshia có : M133S Byvin…
 • Hãng Osakar có : Osakar S8, Osakar S8 Mini…
 • Hãng Takuda có : Fashion 133 Takuda…
 • Hãng Yadea có : Yadea X-Joy, Yadea X-Bull…

Giá xe điện 133S cũ giao động từ 4,5 triệu đến 9 triệu tùy vào chất lượng xe cũng như mẫu xe. Hiện nay giá cao có Yadea X-Joy, Yadea X-Bull của Yadea và 133DS của Giant.

Tốp 8 : Xe Đạp Điện M133 Cũ Giá Rẻ Năm 2023

Đây có lẽ là mẫu sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong nă 2023 với các ưu điểm khá nổi bật và vượt trội khác hẳn đối với các mẫu xe khác.

Xe đạp điện M133 cũ năm 2023
Xe đạp điện M133 cũ năm 2023

Xe đạp điện M133 cũ sở hữu sàn để chân rộng, có cốp đựng đồ, giỏ đựng đồ ngoài ra rất dễ sử dụng, thiết kế nhỏ gọn nhiều nhiều khách hàng là người già, những người đi làm công sở, nội chợ hay học sinh ở thành phố lớn sử dụng.

Thông số kỹ thuật của xe : xe chạy tốc độ tối đa 35Km/h, quãng đường đi được ngoài 40Km, sử dụng bình điện 48V12h, công suất 350W.

Đây là một trong những mẫu xe điện tiên phong nên xuất điện rất sớm từ những năm 2010 đến nay nên xe có rất nhiều mẫu cụ thể như :

 • Hãng Aima có Aima M133 Ego, Aima M133 M1…
 • Hãng Before All có S3, S3 Pro, Pullman S, S3 New…
 • Hãng Dettech có M133I…
 • Hãng Dibao có M-one…
 • Hãng Dk Bike có 133M
 • Hãng Giant có M133 mini, M133, M133 Plus…
 • Hãng JVC có S600i…
 • Hãng HTC có HTC RX9…
 • Hãng Kingda có M133 Sport…
 • Hãng Osakar có Osakar One A…

Giá xe đạp điện M133 cũ giao động từ 4 triệu đến 6 triệu. Giá xe phụ thuộc nhiều vào chất lượng xe cũng như hãng chất lượng tốt giá sẽ cao hơn.

Tốp 9 : Xe Đạp Điện Cap A Cũ Giá Rẻ Năm 2023

Xe đạp điện Cap A cũ là mẫu xe được nhiều khách hàng chọn mua trong năm 2023 này do nhiều ưu điểm trong đó nổi bật nhất là có thiết kế đẹp, gọn gàng, nhỏ.

Xe đạp điện cap a cũ nă 2023
Xe đạp điện cap a cũ nă 2023

Thông số kỹ của xe : Xe chạy bằng nguồn điện 48V12Ah, động cơ 350W nên chạy được quãng đường ngoài 40Km, tốc độ tối đa đạt 35Km/h.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu xe đạp điện cap a cũ của các hãng khác nhau như : Hãng Before All có Captin, hãng Detech có Cap A, hãng Dk bike có Samurai, hãng HKbike có Cap A, Cap A2, hãng JVC có Cap Neo, hãng Osakar có Osakar Alpha, Hãng Pega có  Pega Cap A, Pega Cap A3, Pega Cap A9, Pega Cap A9+, Pega Cap AS…

Giá xe đạp điện Cap A cũ năm 2023 khoảng 3,5 triệu đến 6 triệu tùy thuộc vào chất lượng xe và hãng sản xuất xe.

Tốp 10 : Xe Đạp Điện Nijia Cũ Giá Rẻ Năm 2023

Có lẽ xe đạp điện Nijia cũ được nhiều khách hàng lựa chọn mua nhất trong năm 2023 này do có nhiều ưu điểm tuyệt vời đó là giá rẻ, luôn luôn có đủ phụ tùng thay thế, gọn nhẹ, rễ sử dụng và xe tương đối đẹp.

Xe đạp điện Nijia cũ
Xe đạp điện Nijia cũ

Với thông số kỹ thuật như : Bình ắc quy 48V12Ah, động cơ 350W có thể chạy ngoài 40Km khi sạc đầy, tốc độ tối đa khoảng 35Km/h.

Trên thị trường hiện tại có các mẫu xe đạp điện Nijia cũ của các hãng như :

 • Hãng Dibao có Nijia Dibao.
 • Hãng Nijia có Nijia 12V, Nijia 20V, Nijia Avenger…
 • Hãng Nioshima có Nijia, Nijia S…
 • Hãng Osakar có Osakar Stars…

Giá xe đạp điện Nijia cũ giao động từ 3 triệu đến 5 triệu một xe, giá xe phụ thuộc vào đời xe, hãng xe và chất lượng xe.

Tốp 11 : Xe Đạp Điện 2 Yên Cũ Giá Rẻ Năm 2023

Xe đạp điện 2 yên cũ rất dễ sử dụng gần giống với xe đạp mà giá chỉ sấp sỉ 3 triệu nên được nhiều khách hàng là người già sử dụng. Ngoài rẻ và dễ sử dụng đây là mẫu xe nhẹ và gọn nhất trong các mẫu xe điện hiện nay.

Xe đạp điện 2 yên cũ
Xe đạp điện 2 yên cũ

Thông số kỹ thuật của mẫu xe này không khác các mẫu xe đạp điện khác đều chạy 4 bình ắc quy nhỏ, động cơ 350W, tốc độ tối đa 35Km/h, sạc đầy chạy ngoai 40Km.

Hiện nay mẫu xe này rất đa dạng về mẫu mã của các hãng khác nhau như :

 • Hãng Asama có Asama 3 bình, Asama 4 bình, Asama vành đúc, Asama vành đũa…
 • Hãng Abico có Anbico F88, Anbico Zóe…
 • Hãng Before All có K2, M3, M3, M6, M9…
 • Hãng Dk Bike có Dk Tron, Dk Sparta, Dk Poke, Dk Miku max…
 • Hãng Giant có Giant vành đúc, vành đũa…
 • Hãng JVC có G7, G8, G9, G10, G10 One…
 • Hãng Honda có A5, A6, M6, M8, M7, xe máy điện Honda Mono, honda Joker…
 • Hãng JVC có HTC J7…
 • Hãng Kingda có Nj9…
 • Hãng Nijia có F8 Nijia, Winner Nijia…
 • Hãng Osakar có A10, A8, A9…
 • Hãng Pega có Pega Zinger, Pega Zinger+…
 • Hãng Yadea có Yadea Igo…
 • Hãng Yamaha có Yamaha N2, Yamaha H1, Yamaha H2, Yamaha H3, Yamaha H4, Yamaha F10…

Trên đây là tốp 11 mẫu xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ nên mua nhất trong năm 2023 cũng như đang được nhiều người tìm mua nhất trong năm 2023 khách hàng đã chọn cho mình được mẫu xe nào ưng ý chưa?

Nếu vẫn chưa tìm được mẫu xe nào ưng ý hãy liên hệ với xe đạp điện cũ Việt Cường để chúng tôi tư vấn chọn mẫu xe cho khách hàng.

Bạn đã chọn được mẫu xe nào bạn ưng ý rồi bạn nên tìm cửa hàng mua bán xe đạp điện cũ Uy tín để mua, chúng tôi cũng có bài viết cụ thể về vấn đề này.

Có thể bạn cần tìm hiểu thêm cách chọn mua xe đạp điện cũ để có kinh nghiệm khi đi tìm mua xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Lienhe
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute