TỔNG HỢP CÁC MẪU XE ĐẠP ĐIỆN CŨ GIÁ RẺ DƯỚI 3 TRIỆU

Có phải bạn đang muốn mua xe đạp điện cũ dưới 3 triệu đồng, đang muốn tìm mua 1 chiếc xe đạp điện cũ chất lượng tốt ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán xe đạp điện cũ, giá giao động từ 2 đến 9 triệu. Nhưng để đạt được yêu cầu về chất lượng, chế độ bảo hành tốt, phục vụ khách hàng tốt, uy tín. Thì không hề rễ với các bạn chưa biết về xe điện cũ.

xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 3 triệu
xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 3 triệu

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm có nên mua dòng xe đạp điện cũ giá rẻ không, ưu nhược điểm thế nào, có những loại mẫu xe nào trong tầm giá này, ở đâu bán dòng xe này, và địa điểm bán có đáng tin cậy hay không.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu từng phần để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất và đưa ra quyết định riêng cho mình nhé.

Có Nên Mua Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ Dưới 3 Triệu Không

Đây là vẫn đề của đa số khách hàng không đủ điều kiện mua xe điện mới hoặc xe điện cũ đắt tiền hoặc nguyên nhân nào đó không cần đi xe đắt tiền. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe đạp điện cũ giá rẻ ( từ năm 2011 đến nay ) thì chúng tôi khẳng định xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 3 triệu rất phù hợp với nhiều khách hàng hiện nay. 

Để trả lời câu hỏi nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 3 triệu không chúng ta cùng nhau tìm hiểu khi khách hàng bỏ số tiền là 3 triệu ra sẽ nhận được sản phẩm và dịch vụ như thế nào.

Chất Lượng Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ Dưới 3 Triệu

Khách hàng có 3 triệu trong tay vẫn mua được chiếc xe đạp điện cũ chất lượng tốt nhé. Do đó khách hàng yên tâm để tìm kiếm mua xe nhé.

Vậy chất lượng xe với tầm giá này sẽ như thế nào? Với giá tiền này khách hàng có thể mua được xe đạp điện cũ giá rẻ chất lượng xe tương đối là tốt, mọi chức năng hoạt động bình thường, bình ắc quy xe điện vẫn phải chạy trên 30Km mới phải sạc.

Những xe này được sản xuất từ năm 2018 trở về trước nhưng vẫn phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật như phanh, hệ thống điện, động cơ, khung sườn, bình ắc quy…

Nói chung chất lượng của một chiếc xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 3 triệu vẫn đảm bảo tất cả các yêu cầu về kỹ thuật. Khách hàng có thể tham khảo lưu ý khi mua xe điện cũ để biết cụ thể được các yêu cầu kỹ thuật này.

Các Chế Độ Bảo Hành Đối Với Xe Đạp Điện Cũ Dưới 3 triệu

Sau khi chúng ta biết được chất lượng xe là tốt rồi thì điều đáng quan tâm tiếp theo là chế độ bảo hành với các dòng xe này như thế nào.

Đối với xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ nói chung và xe điện cũ giá rẻ nói riêng thì chế độ bảo hành vẫn như nhau. Xe đạp điện cũ đều có thời gian bảo hành từ 3 tháng đến 6 tháng.

Mọi chế độ hậu mãi sau bán hàng xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ như thế nào thì chế độ bảo hành đối với xe đạp điện cũ giá rẻ đều được hưởng như vậy.

Cuối cùng chúng tôi khẳng định nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 3 triệu đối với khách hàng chỉ có tầm tiền này, chất lượng xe và chế độ bảo hành xe không khác gì xe đắt tiền hơn, chỉ khác ở chỗ đời xe lâu hơn thôi.

Đọc đến đây khách hàng đã đưa ra được quyết định nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ chưa? Nếu chưa chúng ta lại tiếp tục tìm hiểu nhé.

Ưu Nhược Điểm Xe Đạp Điện Cũ Dưới 3 Triệu

Nếu khách hàng vẫn phân vân chưa đưa ra được lựa chọn cho mình nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ không thì chúng ta lại tiếp tục xem ưu nhược điểm của mẫu xe này thế nào nhé.

Ưu Điểm

Đã nói đến xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 3 triệu nghĩa là lợi thế đầu tiên là giá thành đầu tư, chi phí… cụ thể như sau:

 • Chi phí đầu tư ban đầu rất rẻ : Đúng vậy, chi phí đầu tư chỉ mất khoảng dưới 3 triệu đã mua cho mình được chiếc xe điện cũ ưng ý rồi. Số tiền này chỉ bằng 1/3 đến 1/7 chiếc xe mới thôi.
 • Chi phí vận hành thấp : Đây là ưu điểm chung của tất cả các mẫu xe đạp điện cũ giá rẻ, do nó có thiết kế nhẹ nên năng lượng để hoạt động ít.
 • Thiết kế nhỏ gọn: Đây là ưu điểm rất lớn đối với khách hàng lớn tuổi và những khách hàng ở nơi đông đúc, chật hẹp vừa dễ dắt xe, diện tích cất để không tốn, không ngại khi tắc đường vẫn luồn lách được.
 • Dễ sử dụng : Đây là những mẫu xe đời cũ nên vận hành rất đơn giản, chỉ cần khách hàng đã từng đi xe đạp hoặc xe máy là đã sử dụng được rồi.
 • Không cần bằng lái, đăng ký xe: Đây cũng là lợi thế rất lớn khi khách hàng hay bị công an giao thông phạt với nhiều lý do khác nhau. Khi đi xe này 2 loại giấy tờ này không bao giờ bị hỏi.

Nhược Điểm

Những ưu điểm tuyệt vời của xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 3 triệu chúng tôi vừa thống kê ở trên thì nó cũng tồn tại những khuyết điểm như : thiết kế đơn giản không phải mẫu xe đời cao, tốc độ chạy chậm… cụ thể như:

 • Hình thức xe không đẹp : Đây là mẫu xe đã sản xuất từ năm 2018 trở về trước nên không có hình thức hợp thời trang hiện nay, ngoài ra độ mới không được mới như các khách hàng trẻ mong đợi.
 • Tốc độ xe tối đa chỉ đạt 30Km/h : Đây là mẫu xe chạy công xuất 350W nên tốc độ tối đa chỉ đạt đến 30Km/h sẽ không phù hợp khi cần chạy nhanh.
 • Quãng đường đi được không được xa: Do thiết kế xe có 4 bình điện nhỏ nên quãng đường đi được chỉ đạt 30Km – 40Km là phải sạc lại.
 • Khi mua xe phải tìm kiếm vất vả : Do ít cửa hàng kinh doanh mặt hàng này, 2 nữa xe đã sản xuất lâu chất lượng xe không được đẹp nên khi mua cần phải xem kỹ trước khi mua. ( Yếu tố này chỉ cần tìm cửa hàng xe đạp điện cũ uy tín để mua sẽ khắc phục được )
 • Khó có phụ tùng thay thế: Đây là vấn đề nhiều khách hàng gặp phải khi mua tại của hàng bán xe điện cũ không uy tín, họ bán ra không nói rõ là hỏng không có đồ để thay.

Tổng Hợp Các Mẫu Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ Dưới 3 Triệu.

Hiện nay có nhiều mẫu xe đạp điện cũ giá rẻ để khách hàng có thể tham khảo tại bảng giá xe đạp điện cũ. Những mẫu xe phổ biến và có đủ phụ tùng để thay thế hiện nay như : Xe đạp điện Asama, Xe đạp điện Bridgestone, xe đạp điện Honda, xe đạp điện Yamaha, xe đạp điện Hkbike, xe đạp điện Nijia, xe đạp điện M133.

Xe Đạp Điện Asama Cũ

Đây là mẫu xe đạp điện được nhiều khách hàng là người già và hoặc sinh trung học sử dụng do đặc tình bền, dễ sử dụng, thiết kế đơn giản mang thương hiệu nhật bản.

Xe đạp điện Asama cũ
Xe đạp điện Asama cũ

Giá xe đạp điện Asama phụ thuộc vào chất lượng xe có giá từ 2 triệu – 3 triệu. Có các mẫu xe như xe 3 bình, xe 4 bình, xe vành đũa, xe vành đúc

Khách hàng có thể xem xe đạp điện Asama cũ khác để chọn mua.

Xe Đạp Điện Brigestone Cũ

Đây là mẫu xe đạp điện được nhiều khách hàng là người già và hoặc sinh trung học sử dụng do đặc tình bền, dễ sử dụng, thiết kế đơn giản mang thương hiệu nhật bản.

Xe đạp điện Bridgestone cũ giá rẻ dưới 3 triệu
Xe đạp điện Bridgestone cũ giá rẻ dưới 3 triệu

Giá xe đạp điện Bridgestone phụ thuộc vào đời xe chất lượng xe có giá từ 2 triệu – 4 triệu. Có các mẫu xe như xe 3 bình, xe 4 bình, xe vành đũa, xe vành đúc…

Khách hàng có thể xem xe đạp điện Bridgestone cũ khác để chọn mua.

Xe Đạp điện Honda Cũ

Đây là mẫu xe đạp điện được nhiều khách hàng là người già và hoặc sinh trung học sử dụng do đặc tình bền, dễ sử dụng, thiết kế đơn giản mang thương hiệu nhật bản.

Xe đạp điện Honda cũ giá rẻ dưới 3 triệu
Xe đạp điện Honda cũ giá rẻ dưới 3 triệu

Giá xe đạp điện Honda phụ thuộc vào chất lượng xe có giá từ 2 triệu – 4 triệu. Có các mẫu xe như xe 3 bình, xe 4 bình, xe vành đũa, xe vành đúc. Có các mẫu xe như : A5, A6, A8, M6, M8…

Khách hàng có thể xem xe đạp điện Honda cũ khác để chọn mua.

Xe Đạp Điện Hkbike Cũ

Đây là mẫu xe đạp điện được nhiều khách hàng là người già và hoặc sinh trung học sử dụng do đặc tình bền, dễ sử dụng, thiết kế đơn giản mang thương hiệu Hkbike do hãng lắp giáp.

xe đạp điện Hkbike cũ giá rẻ dưới 3 triệu
xe đạp điện Hkbike cũ giá rẻ dưới 3 triệu

Giá xe đạp điện Hkbike phụ thuộc vào chất lượng xe có giá từ 2 triệu – 4 triệu.

Khách hàng có thể xem xe đạp điện Hkbike cũ khác để chọn mua.

Xe Đạp Điện Yamaha Cũ

Đây là mẫu xe đạp điện được nhiều khách hàng là người già và hoặc sinh trung học sử dụng do đặc tình bền, dễ sử dụng, thiết kế đơn giản mang thương hiệu Nhật Bản.

Xe đạp điện Yamaha cũ giá rẻ dưới 3 triệu
Xe đạp điện Yamaha cũ giá rẻ dưới 3 triệu

Giá xe đạp điện Hkbike phụ thuộc vào chất lượng xe có giá từ 2 triệu – 3,5 triệu. Có các mẫu xe như N2, H1, H2, H3, H4, F10…

Khách hàng có thể xem xe đạp điện Hkbike cũ khác để chọn mua.

Xe Đạp Điện Nijia Cũ

Đây là mẫu xe đạp điện được nhiều khách hàng là học sinh sử dụng do có thiết kế đơn giản, đẹp mắt.

Xe đạp điện Nijia cũ giá rẻ dưới 3 triệu
Xe đạp điện Nijia cũ dưới 3 triệu

Giá xe đạp điện Nijia phụ thuộc vào chất lượng xe có giá từ 2,5 đến 5 triệu… xe có các mẫu như phanh cơ, phanh đĩa, dàn một dóng…

Khách hàng có thể xem xe đạp điện Nijia cũ khác để chọn mua.

Xe Đạp Điện M133 cũ

Đây là mẫu xe đạp điện được nhiều khách hàng sử dụng do có thiết kế đẹp, sàn để chân rộng, cốp đựng đồ và giỏ để đồ thoải mái.

xe đạp điện M133 cũ
xe đạp điện M133 cũ

Giá xe đạp điện M133 phụ thuộc vào chất lượng xe có giá từ 2,5 đến 5 triệu… xe có các mẫu của các hãng như: Aima, Anbico, Before All, Detech, Dibao, Dk Bike, DTP, Giant, JVC, HTC, Osakar…

Khách hàng có thể xem xe đạp điện M133 cũ khác để chọn mua.

Trong các mẫu xe đạp điện cũ giá rẻ ở trên bạn đã chọn cho mình được chiếc nào chưa? Nếu còn phân vân thì hãy đọc bài viết nên mua xe đạp điện cũ loại nào cho phù hợp với mình để đưa ra quyết định nhé.

Sau khi biết được các mẫu xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 3 triệu gồm những mẫu nào khách hàng đã quyết định mua xe chưa. Xin lưu ý khi mua xe hãy tìm cửa hàng mua bán xe đạp điện cũ Uy tín để mua nhé. Nếu phân vân cách tìm cửa hàng xe điện cũ uy tín để tham khảo. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo bài viết nên mua xe đạp điện cũ ở đâu để chọn cho mình nơi bán xe phù hợp với mình nhất.

Ngoài ra với khả năng kinh tế có giới hạn có thể mua xe đạp điện cũ giá 2 triệu để phù hợp với điều kiện kinh tế hơn.

Nếu khách hàng muốn mua xe đắt hơn một chút có thể xem xe đạp điện cũ giá 4 triệu để xem thêm các mẫu này nhé.

Nếu khách hàng vẫn chưa tìm được thì hay đến với xe điện Việt cường nhé. Tại đây 100% ý kiên khách hàng đã mua xe ở đây đều hài lòng về giá thành, chất lượng, cách phục vụ của cửa hàng.

Xe Đạp Điện Cũ Việt Cường Là Địa Chỉ Uy Tín Khi Mua Xe Đạp Điện Cũ Dưới 3 Triệu

Cửa hàng xe đạp điện cũ việt cường kinh nghiệm trong nghề mua bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ trên toàn quốc từ năm 2011 đến nay có địa chỉ số 54 ngõ 467 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội.

Cửa hàng đã có lượng khách quen và cũng có thương hiệu nhất định trong lòng người dân Việt nam.

Việt cường luôn có tiêu trí và mục tiêu chữ tín đứng lên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh.

Các chính sách phục vụ khách hàng như sau:

 • Nói không với xe không có nguồn gốc dõ ràng
 • Nói không với tất cả các dòng xe không chính hãng
 • Nói không với xe cũ nát, hỏng hóc nhiều và đâm đụng
 • Xe bán ra có đầy đủ hóa đơn sổ bảo hành và giấy tờ xe
 • Bảo hành uy tín 06 tháng tại nhà
 • Hỗ trợ miễn phí cứu hộ trong thời gian bảo hành
 • Hỗ trợ 50% giá bình mới khi mua xe lắp bình mới
 • Giao xe miễn phí nội thành hà nội hoặc bán kính 30 km
 • Giao xe trên toàn quốc
 • Hỗ trợ bảo hành ngay chỉ từ 2h đến một ngày có thể nhận lại xe
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình với đội ngũ nhân viên bán hàng online

Ngoài xe xe đạp điện cũ dưới 3 triệu bạn có thể tham khảo Xe đạp điện cũ giá rẻ là sản phẩm bán chạy nhất của cửa hàng

cửa hàng xe đạp điện cũ dưới 3 triệu

Các bạn chỉ cần gọi 0975435452 sẽ được tư vấn tận tình miễn phí để chọn được ãu xe đạp điện cũ dưới 3 triệu chất lượng nhất.

Ngoài ra vì nguyên nhân nào đó mà không mua xe đạp điện cũ dưới 3 triệu khách hàng có thể mua xe đạp điện mới với nhiều ưu đãi.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Lienhe
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute