Tốp 6 Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Dưới 6 Triệu Được Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ giá rẻ dưới 6 triệu để khách hàng có thể lựa chọn. Điển hình trong các mẫu xe này gồm: xe điện 133s cũ, xe điện Milan cũ, xe máy điện Zoomer cũ, xe máy điện Xmen cũ, Xe máy điện Vespa cũ…

Chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của từng mẫu xe và giá xe để khách hàng có thể chọn cho mình được chiếc xe phù hợp nhất với mình.

Xe đạp điện cũ - xe máy điện cũ dưới 6 triệu
Xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ dưới 6 triệu

Tại Sao Nên Mua Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Giá Rẻ Dưới 6 Triệu

Nói đến xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ chúng ta đều nghĩ đến giá thành phải chăng, với số tiền bỏ ra nhỏ nhưng mang lại cho khách hàng sức lựa chọn thoải mái.

Khách hàng mua xe rẻ hơn một chút có thể xem xe đạp điện cũ giá rẻ 5 triệu để chọn

Độ bền của chiếc xe điện cũ có thể lên đến trên 10 năm. Nếu khách hàng chỉ mua cho con đi học hoặc mua sử dụng không quá 10 năm thì xe điện cũ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Chi phí đầu tư ban đầu thấp, sau khi sử dụng bán lại không bị lỗ nhiều, chỉ với 6 triệu khách hàng hoàn toàn có thể mua cho mình được bất kỳ mẫu xe nào bạn thích.

Chất Lượng Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ Dưới 6 Triệu

Khách hàng có 6 triệu trong tay vẫn mua được chiếc xe đạp điện cũ chất lượng tốt nhé. Do đó khách hàng yên tâm để tìm kiếm mua xe nhé.

Vậy chất lượng xe với tầm giá này sẽ như thế nào? Với giá tiền này khách hàng có thể mua được xe đạp điện cũ giá rẻ chất lượng xe tương đối là tốt, mọi chức năng hoạt động bình thường, bình ắc quy xe điện vẫn phải chạy trên 40Km mới phải sạc.

Những xe này phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật như phanh, hệ thống điện, động cơ, khung sườn, bình ắc quy…

Nói chung chất lượng của một chiếc xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 6 triệu vẫn đảm bảo tất cả các yêu cầu về kỹ thuật. Khách hàng có thể tham khảo Cách chọn mua xe đạp điện cũ để biết cụ thể được các yêu cầu kỹ thuật này.

Các Chế Độ Bảo Hành Đối Với Xe Đạp Điện Cũ Dưới 6 triệu

Sau khi chúng ta biết được chất lượng xe là tốt rồi thì điều đáng quan tâm tiếp theo là chế độ bảo hành với các dòng xe này như thế nào.

Đối với xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ nói chung và xe điện cũ giá rẻ nói riêng thì chế độ bảo hành vẫn như nhau. Xe đạp điện cũ đều có thời gian bảo hành từ 3 tháng đến 6 tháng.

Mọi chế độ hậu mãi sau bán hàng xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ như thế nào thì chế độ bảo hành đối với xe đạp điện cũ giá rẻ đều được hưởng như vậy.

Cuối cùng chúng tôi khẳng định nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 6 triệu đối với khách hàng chỉ có tầm tiền này, chất lượng xe và chế độ bảo hành xe không khác gì xe đắt tiền hơn, chỉ khác ở chỗ đời xe lâu hơn thôi.

Đọc đến đây khách hàng đã đưa ra được quyết định nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ chưa? Nếu chưa chúng ta lại tiếp tục tìm hiểu nhé.

Ưu Nhược Điểm Xe Đạp Điện Cũ Dưới 6 Triệu

Nếu khách hàng vẫn phân vân chưa đưa ra được lựa chọn cho mình nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ không thì chúng ta lại tiếp tục xem ưu nhược điểm của mẫu xe này thế nào nhé.

Ưu Điểm

Đã nói đến xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 6 triệu nghĩa là lợi thế đầu tiên là giá thành đầu tư, chi phí… cụ thể như sau:

 • Chi phí đầu tư ban đầu rất rẻ : Đúng vậy, chi phí đầu tư chỉ mất khoảng dưới 6 triệu đã mua cho mình được chiếc xe điện cũ ưng ý rồi. Số tiền này chỉ bằng 1/3 đến 1/2 chiếc xe mới thôi.
 • Chi phí vận hành thấp : Đây là ưu điểm chung của tất cả các mẫu xe đạp điện cũ giá rẻ, do nó có thiết kế nhẹ nên năng lượng để hoạt động ít.
 • Thiết kế nhỏ gọn: Đây là ưu điểm rất lớn đối với khách hàng lớn tuổi và những khách hàng ở nơi đông đúc, chật hẹp vừa dễ dắt xe, diện tích cất để không tốn, không ngại khi tắc đường vẫn luồn lách được.
 • Dễ sử dụng : Đây là những mẫu xe đời cũ nên vận hành rất đơn giản, chỉ cần khách hàng đã từng đi xe đạp hoặc xe máy là đã sử dụng được rồi.
 • Không cần bằng lái, đăng ký xe: Đây cũng là lợi thế rất lớn khi khách hàng hay bị công an giao thông phạt với nhiều lý do khác nhau. Khi đi xe này 2 loại giấy tờ này không bao giờ bị hỏi.

Nhược Điểm

Những ưu điểm tuyệt vời của xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 6 triệu chúng tôi vừa thống kê ở trên thì nó cũng tồn tại những khuyết điểm như : thiết kế đơn giản không phải mẫu xe đời cao, tốc độ chạy chậm… cụ thể như:

 • Hình thức xe : Vẫn có những viết xước do đã qua sử dụng
 • Khi mua xe phải tìm kiếm vất vả : Do ít cửa hàng kinh doanh mặt hàng này, 2 nữa xe đã sản xuất lâu chất lượng xe không được đẹp nên khi mua cần phải xem kỹ trước khi mua. ( Yếu tố này chỉ cần tìm cửa hàng xe đạp điện cũ uy tín để mua sẽ khắc phục được )

Tốp Xe Điện Cũ Giá Rẻ Dưới 6 Triệu Được Nhiều Khách Hàng Mua Nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ thống kê các mẫu xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn mua nhất để khách hàng có thể lựa chọn.

Xe Máy Điện Vespa Cũ Với Giá Rẻ Dưới 6 Triệu

Mẫu xe máy điện Vespa có thiết kế đẹp, nhiều nhựa, với những điểm nhấn tinh tế tạo nên chiếc xe rất đẹp. Xe điện Vespa cũ có các mẫu đẹp của các hãng như : Aima, Anbico, Before All, Detech, Dibao, Dk Bike, DTP, Giant, Khbike, Kingda, Nijia, Nioshima, Osakar, Pega, Takuda, Vinfast, Yadea…

xe máy điện Vespa cũ

Giá của chiếc xe máy điện Vespa phụ thuộc vào chất lượng xe cũng như đời xe. Xe càng đẹp, đời cao, hãng nổi tiếng thì giá càng đắt.

Xem thêm chi tiết giá xe máy điện Vespa cũ

Các bạn có thể xem mẫu và giá chi tiết từng xe tại đường link trên. Các ưu điểm của chiếc xe máy điện Vespa cũ như:

 • Giá rất rẻ chỉ từ 5 triệu bạn đã mua cho mình được chiếc xe điện Vespa cũ rồi.
 • Dễ sử dụng với các tính năng an toàn như phanh, đèn, còi, xinhan, chống trộm, chế độ tốc độ…
 • Sàn để chân rộng, 2 cốp đựng đồ, tốc độ cao, có thể chạy xa…

Xe Máy Điện Xmen Cũ Giá Rẻ Từ 4,5 Triệu Đến Dưới 7 Triệu

Mẫu xe điện Xmen cũ là mẫu xe điện có thiết kế đẹp, hầm hố, mạnh mẽ với nhiều tính năng nổi bật. Đây là mẫu xe điện rất khỏe được sử dụng bằng nguồn điện 60V20ah, công suất 1000W nên đây cũng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Xe máy điện Xmen được sản xuất bởi các hãng như : Aima, Anbico, Before All, Detech, Dibao, Dk Bike, DTP, Giant, Khbike, Kingda, Nijia, Nioshima, Osakar, Pega, Takuda, Vinfast, Yadea…

xe máy điện Xmen cũ

Giá của chiếc xe máy điện Xmen phụ thuộc vào chất lượng xe cũng như đời xe. Xe càng đẹp, đời cao, hãng nổi tiếng thì giá càng đắt.

Xem thêm các mẫu xe máy điện Xmen cũ

Các bạn có thể xem mẫu và giá chi tiết từng xe tại đường link trên. Các ưu điểm của chiếc xe máy điện Xmen cũ như:

 • Giá rất rẻ chỉ từ 4,5 triệu bạn đã mua cho mình được chiếc xe điện Xmen cũ rồi.
 • Dễ sử dụng với các tính năng an toàn như phanh, đèn, còi, xinhan, chống trộm, chế độ tốc độ.
 • Sàn để chân rộng, cốp đựng đồ rộng, nhiều đồ độ xe, chạy tốc độ cao, quãng đường đi được xa.

Xe Máy Điện Zoomer Cũ Giá Rẻ Từ 4 Triệu Đến Dưới 6 Triệu

Mẫu xe điện Zoomer cũ là mẫu xe điện có thiết kế đẹp, chắc chắn, mạnh mẽ với nhiều tính năng nổi bật. Đây là mẫu xe điện rất khỏe được sử dụng bằng nguồn điện 60V20ah, công suất 1000W nên đây cũng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Với các ưu điểm trên được nhiều khách hàng nam ưa thích sử dụng.

Xe máy điện Zoomer được sản xuất bởi các hãng như : Aima, Anbico, Before All, Detech, Dibao, Yadea…

xe máy điện Zoomer cũ

Giá của chiếc xe máy điện Zoomer phụ thuộc vào chất lượng xe cũng như đời xe. Xe càng đẹp, đời cao, hãng nổi tiếng thì giá càng đắt.

Xem thêm các mẫu xe máy điện Zoomer cũ

Các bạn có thể xem mẫu và giá chi tiết từng xe tại đường link trên. Các ưu điểm của chiếc xe máy điện Zoomer cũ như:

 • Giá rất rẻ chỉ từ 4,5 triệu bạn đã mua cho mình được chiếc xe điện Zoomer cũ rồi.
 • Dễ sử dụng với các tính năng an toàn như phanh, đèn, còi, xinhan, chống trộm, chế độ tốc độ.
 • Sàn để chân rộng, cốp đựng đồ rộng, nhiều đồ độ xe, chạy tốc độ cao, quãng đường đi được xa.

Xe Máy Điện 133S Cũ Giá Rẻ Từ 4 Triệu Đến Dưới 7 Triệu

Mẫu xe điện 133S cũ là mẫu xe điện có thiết kế đẹp, nhỏ gọn, với đầy đủ các tính năng như mẫu xe điện hiện đại, độ bền của xe rất cao, xe có cả cốp và giỏ để đựng đồ, có sàn để chân rộng.

Với các tính năng tuyệt vời như trên thì đây là mẫu xe được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Xe máy điện 133S được sản xuất bởi các hãng như : Aima, Anbico, Before All, Detech, Dibao, Dk Bike, DTP, Giant, Khbike, Kingda, Nijia, Nioshima, Osakar, Pega, Takuda, Vinfast, Yadea…

xe máy điện 133s cũ

Giá của chiếc xe máy điện 133S phụ thuộc vào chất lượng xe cũng như đời xe. Xe càng đẹp, đời cao, hãng nổi tiếng thì giá càng đắt. Với mẫu xe này thì hãng xe giant có xe 133s nhập khẩu, 133s Plus nhập khẩu và 133 Ds có giá cao nhất so với các hãng khác.

Xem thêm các mẫu xe máy điện 133S cũ

Các bạn có thể xem mẫu và giá chi tiết từng xe tại đường link trên. Các ưu điểm của chiếc xe máy điện 133S cũ như:

 • Giá rất rẻ chỉ từ 4 triệu bạn đã mua cho mình được chiếc xe điện 133S cũ rồi.
 • Dễ sử dụng với các tính năng an toàn như phanh, đèn, còi, xinhan, chống trộm, chế độ tốc độ.
 • Sàn để chân rộng, cốp đựng đồ rộng, nhiều đồ độ xe, chạy tốc độ cao, quãng đường đi được xa.

Xe Máy Điện Jeek Cũ Có Giá Từ 6 Triệu – 10 Triệu

Đây là mẫu xe điện được nhiều bạn trẻ yêu thích với nhiều ưu điển vượt trội như :

 • Thiết kế hầm hố, đẹp mắt, tinh tế giá xe mới từ 14 triệu đến ngoài 20 triệu tùy thuộc vào hãng xe, xe cũng chỉ bằng 1/3 đến 1/2 giá mới.
 • Nhiều xe mới mua được vài tháng hoặc mới chạy được vài trăm Km có giá rẻ hơn mới đến 5 triệu.
 • Sàn để chân rộng, có đầy đủ chức năng của mẫu xe điện đời mới nhất hiện nay.
 • Với thiết kế công xuất từ 1000W trở lên nên đây là mẫu xe chạy rất khỏe, tốc độ tương đối cao, số Km đi được cũng xa.
xe máy điện Jeek cũ
xe máy điện Jeek cũ

Với đầy đủ tính năng như trên nhưng giá chỉ từ 6 Triệu đến 10 Triệu một xe.

Đối với xe có chất lượng càng tốt ( Gồm hình thức xe, độ mới, đời, hãng…) thì giá càng cao. Giá cao nhất đối với dòng xe này là 10 triệu. Ngược lại xe hình thức xấu, chất lượng kém giá khoảng 6 triệu.

Lưu ý khi chon mua xe máy điện Jeek cũ : Không nên nhìn vào giá nhiều, xe cũ có chất lượng khác nhau nên có giá khác nhau. Khách hàng mua xe quá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng xe không tốt.

Xem thêm Xe Máy Điện Jeek cũ

Xe Máy Điện Gogo Cũ Có Giá Từ 6 Triệu Đến Trên 10 Triệu

Xe máy điện Gogo cũ được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay trên thị trường với nhiều tính năng nổi bật như:

 • Thiết kế đẹp mắt, tinh tế giá xe mới từ 14 triệu đến ngoài 20 triệu tùy thuộc vào hãng xe, xe cũng chỉ bằng 1/3 đến 1/2 giá mới.
 • Nhiều xe mới mua được vài tháng hoặc mới chạy được vài trăm Km có giá rẻ hơn mới đến 5 triệu.
 • Sàn để chân rộng, có đầy đủ chức năng của mẫu xe điện đời mới nhất hiện nay.
 • Với thiết kế công xuất từ 1000W trở lên nên đây là mẫu xe chạy rất khỏe, tốc độ tương đối cao, số Km đi được cũng xa.
xe máy điện gogo cũ
xe máy điện gogo cũ

Với đầy đủ tính năng như trên nhưng giá chỉ từ 6 Triệu đến tên 10 Triệu một xe.

Đối với xe có chất lượng càng tốt ( Gồm hình thức xe, độ mới, đời, hãng…) thì giá càng cao. Giá cao nhất đối với dòng xe này là trên 10 triệu. Ngược lại xe hình thức xấu, chất lượng kém giá khoảng 6 triệu.

Lưu ý khi chọn mua xe máy điện Gogo : Không nên nhìn vào giá nhiều, xe cũ có chất lượng khác nhau nên có giá khác nhau. Khách hàng mua xe quá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng xe không tốt.

Xem thêm Xe Máy Điện Gogo cũ

Nên Mua Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ Dưới 6 Triệu Ở Đâu

Đây cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm nên chúng tôi đã có bài viết nói về vấn đề nên mua xe điện cũ ở đâu để khách hàng có thể tham khảo. Được chúng tôi tóm tắt như sau :

 • Nên mua tại cửa hàng Uy Tín
 • Nên Mua tại Cửa hàng có mẫu xe mình thích
 • Nên mua xe tại cửa hàng có nhiều xe điện cũ
 • Nên mua ở cửa hàng gần mình nhất

Đứng ở địa vị là một người khách hàng, chúng tôi sẽ chọn mua xe điện cũ – xe máy điện cũ giá rẻ dưới 6 triệu tại các cửa hàng xe điện cũ Uy tín tại đây khách hàng sẽ yên tâm về giá, yên tâm về chất lượng cũng như hậu bán hàng như đổi xe, bán lại, bảo hành…

Chúng tôi cũng có bài viết hướng dẫn rất chi tiết cách nhận biết cửa hàng mua bán xe điện cũ Uy tín để khách hàng chọn cho mình cửa hàng nào Uy tín nhất để mua. Được chúng tôi tóm tắt như sau:

 • Cửa hàng đã hoạt động lâu năm ( ít nhất 5 năm )
 • Có địa chỉ cụ thể
 • Luôn đông khách
 • Luôn nhiều xe
 • Số lượng nhân viên nhiều
 • Có nhiều cơ sở

Đọc đến đây khach hàng đã chọn cho mình được địa chỉ nào đề mua xe điện cũ giá rẻ dưới 6 triệu chưa? Nếu chưa khách hàng có thể tham khảo xe điện Việt Cường nhé.

Địa Điểm Bán Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ Dưới 6 Triệu

Để tìm cho mình được chiếc xe đạp điện cũ giá rẻ mà ưng ý đã khó nhưng để tìm cho mình được địa chỉ bán xe điện cũ giá rẻ Uy tín càng khó hơn.

Nhằm làm giảm thời gian cho khách hàng tìm mua xe chúng tôi xin giới thiệu của hàng xe đạp điện cũ Việt cường. Tại đây chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được chiếc xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ giá rẻ và phù hợp nhất cho mình.

Với các ưu điểm tuyệt vời như :

Việt cường là cửa hàng chuyên mua bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ đã hoạt động vào năm 2001 có địa chỉ tại số 54 ngõ 467 đường Lĩnh nam – Quận Hoàng Mai – Hà nội.

Gần 10 năm trong lĩnh vực buôn bán xe điện cũ nên cửa hàng có tiếng vang và lòng tin nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Việt cường luôn cố gắng xây dựng thương hiệu ngày càng mạnh với phương châm chữ Tín đứng lên hàng đầu

Các phương châm cửa hàng đang và tiếp tục phát huy:

 • Luôn duy trì cửa hàng có 100 xe điện cũ để khách hàng chọn
 • Nói không với xe không có nguồn gốc rõ ràng
 • Nói không với tất cả các dòng xe không chính hãng
 • Nói không với xe cũ nát, hỏng hóc nhiều và đâm đụng
 • Xe bán ra có đầy đủ hóa đơn sổ bảo hành và giấy tờ xe
 • Bảo hành uy tín 06 tháng tại nhà
 • Hỗ trợ miễn phí cứu hộ trong thời gian bảo hành
 • Hỗ trợ 50% giá bình mới khi mua xe lắp bình mới
 • Giao xe miễn phí nội thành hà nội hoặc bán kính 30 km
 • Giao xe trên toàn quốc
 • Hỗ trợ bảo hành ngay chỉ từ 2h đến một ngày có thể nhận lại xe
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình với đội ngũ nhân viên bán hàng online
 • Giao xe trong 2h sau khi đặt mua xe. Nếu bạn không trực tiếp cửa hàng được
 • Hỗ trợ đổi xe miễn phí trong 7 ngày đầu sử dụng
 • Hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí 3 năm

Kết Luận

Bạn đang cần mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ giá rẻ dưới 6 triệu thì có các mẫu xe để bạn chọn như : Vespa, Xmen, Zoomer, 133S, Gogo, Xmen…

Nếu khách hàng không muốn mua xe đạp điện cũ có thể tham khảo xe đạp điện mới nhé.

Địa điểm luôn có đầy đủ các mẫu xe trên, bán hàng bảo hành uy tín, giá rẻ để bạn có thể tin tưởng ủng hộ là xe đạp điện cũ Việt Cường.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Lienhe
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute