Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Tại Vĩnh Phúc

Xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại Vĩnh Phúc. Xe điện cũ việt cường xin chào các bạn, cửa hàng chúng tôi đã bán rất nhiều xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ cho nhiều người dân tại Vĩnh phúc. Sau rất nhiều lần giao dịch với khách hàng có nhu cầu mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại Vĩnh phúc chúng tôi nhận thấy đa số mọi người không hiểu về xe đạp điện cũ và không biết nên mua tại cửa hàng bán xe đạp điện cũ nào uy tín tại Vĩnh phúc…

Vì vậy chúng tôi viết bài này để giúp cho mọi người dân tại Vĩnh phúc có nhu cầu mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ hiểu hơn về xe điện cũ, và biết cửa hàng bán xe đạp điện cũ uy tín tại Vĩnh phúc.

Cửa hàng bán xe đạp điện cũ Uy tín tại Vĩnh phúc
Cửa hàng bán xe đạp điện cũ Uy tín tại Vĩnh Phúc

Xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại Vĩnh Phúc có nguồn gốc từ đâu

Đây là câu hỏi của đa số khách hàng có nhu cầu mua xe điện cũ tại Vĩnh phúc. Hôm nay chúng tôi cũng chia sẻ luôn nguồn gốc của tất cả các mẫu xe điện cũ tại Vĩnh phúc cho các bạn hiểu.

Xem thêm xe đạp điện cũ Vĩnh Phúc

Nguồn gốc của xe điện cũ tại Vĩnh phúc được chia ra làm 2 phần chính. 1 là Xe đạp điện cũ được các đại lý xe điện cũ nhập khẩu từ nước ngoài, 2 là xe đạp điện cũ được các đại lý thu gom từ người dân không có nhu cầu sử dụng nữa nên bán.

Xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ nhập khẩu tại Vĩnh phúc

Xe điện cũ được các đại lý nhập khẩu từ các nước như Nhật bản, Trung quốc… về rồi kiểm tra bảo dưỡng, sửa chữa rồi được bán ra cho các cửa hàng nhỏ lẻ sau đó đến tay người dân tại Tỉnh Vĩnh phúc

Xe đạp điện cũ nhập khẩu
xe đạp điện cũ nhập khẩu

Xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ được mua lại cửa người dân

Phần lớn xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ đang được bán tại tỉnh Vĩnh phúc là do đại lý xe đạp điện cũ nhập lại từ người dân không sử dụng nữa. Rồi lọc kiểm tra những xe nào chất lượng tốt sẽ cho vào xưởng để căn chỉnh, sửa chữa rồi bán ra cho các cửa hàng nhỏ lẻ sau đó bán ra thị trường Tỉnh Vĩnh phúc

Các đại lý xe đạp điện cũ lấy xe cũ tại các cửa hàng sửa chữa, cửa hàng đổi xe mới… Thông thường các xe đạp điện cũ đạt chất lượng các đại lý mới nhập xe vào và tiến hành sàng lọc.

Xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ được bán tại tỉnh Vĩnh phúc chủ yếu được thu gom từ Hà nội. Hà nội mật độ dân đông đúc, phương tiện giao thông nhiều, hay tắc đường nên xe đạp điện – xe máy điện là lợi thế rất lớn. Người dân tại Hà nội đi xe điện cũ rất nhiều vì thế lượng xe điện cũ tại Hà nội là nhiều nhất trên toàn quốc.

Một trong những đại lý xe điện cũ to nhất Hà nội cung cấp rất nhiều xe về Vĩnh phúc là Xe Điện Cũ Việt Cường

Kho xe điện cũ Việt cường
Một trong các kho điện cũ tại xe điện Việt cường

Lợi ích khi mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại Vĩnh phúc

Xe đạp điện cũ đem lại rất nhiều lợi ích cho tất cả mọi người như an toàn, kinh tế, sức khỏe vì cộng đồng.. Dưới đây là một số lợi ích cơ bản của xe đạp đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại Tỉnh Vĩnh phúc.

Xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Giá xe đạp điện – xe máy điện mới chất lượng tốt khá đắt đỏ, Giá từ 10 triệu đến 17 triệu chỉ dành cho học sinh, sinh viên đi lại. Một số mẫu xe máy điện mới giá đến 50 triệu đồng.

Giá xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại Vĩnh phúc thì rẻ hơn rất nhiều. Giá một chiếc xe điện cũ chỉ từ 2 triệu đến 8 triệu là đáp ứng đủ nhu cầu của tất cả mọi người rồi.

xe máy điện cũ giá rẻ tại Vĩnh phúc
xe máy điện cũ giá rẻ tại Vĩnh phúc

Giá xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ ở Vĩnh phúc phụ thuộc vào đời xe, mẫu xe và chất lượng của xe cụ thể nhất bạn nên đọc bài tổng hợp mẫu và giá xe đạp điện cũ.

Chúng tôi sẽ tóm tắt giá xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại tỉnh Vĩnh phúc như sau:

 • Xe đạp điện Yamaha cũ tại Vĩnh phúc có giá từ 2,5 triệu đến 3 triệu đồng. Một lần sạc đầy xe chạy đến 40Km, xe được trang bị bình ắc quy 48V12ah, động cơ 350W
 • Xe đạp điện Hkbike cũ tại Vĩnh phúc có giá từ 2 triệu đến 3 triệu đồng. Một lần sạc đầy xe chạy đến 40Km, xe được trang bị bình ắc quy 48V12ah, động cơ 350W
 • Xe đạp điện Nijia cũ tại Vĩnh phúc có giá từ 3 triệu đến 3,5 triệu đồng. Một lần sạc đầy xe chạy đến 40Km, xe được trang bị bình ắc quy 48V12ah, động cơ 350W
 • Xe đạp điện Cáp A cũ tại Vĩnh phúc có giá từ 3 triệu đến 4 triệu đồng. Một lần sạc đầy xe chạy đến 40Km, xe được trang bị bình ắc quy 48V12ah, động cơ 350W
 • Xe đạp điện M133 cũ tại Vĩnh phúc có giá từ 4 triệu đến 4,5 triệu đồng. Một lần sạc đầy xe chạy đến 40Km, xe được trang bị bình ắc quy 48V12ah, động cơ 350W
 • Xe máy điện 133S cũ tại Vĩnh phúc có giá từ 4 triệu đến 5,5 triệu đồng. Một lần sạc đầy xe chạy đến 50Km, xe được trang bị bình ắc quy 48V20ah, động cơ 500W
 • Xe máy điện Milan cũ tại Vĩnh phúc có giá từ 4 triệu đến 5 triệu đồng. Một lần sạc đầy xe chạy đến 50Km, xe được trang bị bình ắc quy 48V20ah, động cơ 500W
 • Xe máy điện Zoomer cũ tại Vĩnh phúc có giá từ 4 triệu đến 5,5 triệu đồng. Một lần sạc đầy xe chạy đến 60Km, xe được trang bị bình ắc quy 60V20ah, động cơ 1000W
 • Xe máy điện Xmen cũ tại Vĩnh phúc có giá từ 4,5 triệu đến 6,5 triệu đồng. Một lần sạc đầy xe chạy đến 60Km, xe được trang bị bình ắc quy 60V20ah, động cơ 1000W
 • Xe máy điện Vespa cũ tại Vĩnh phúc có giá từ 4,5 triệu đến 7 triệu đồng. Một lần sạc đầy xe chạy đến 60Km, xe được trang bị bình ắc quy 60V20ah, động cơ 1000W.

Chi phí sử dụng xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại Vĩnh phúc thấp

Chi phí để sử dụng một chiếc xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ ở vĩnh phúc rất thấp. Giả sử một chiếc xe đạp điện nijia mới có giá từ 9 triệu đến 10 triệu, nếu bạn lấy số tiền này để mua xe điện cũ thì có thể sử dụng bất kỳ mẫu xe nào như giá mình đề cập ở trên.

Một ngày bạn chạy 50Km thì chi phí trung bình một ngày bạn chưa đến 2 nghìn đồng tiền điện. Một lần sạc đầy bình khoảng 8h, công xuất sạc lớn nhất 170W, giá điện 1,2 nghìn 1KW bạn chi phí chạy 50Km tiền điện là: 8*0,17*1200=1.632 đồng.

Chi phí sử dụng của xe điện quá thấp đúng không các bạn

Sử dụng xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ an toàn, thân thiện mô trường

Tốc độ tối đa củ chiếc xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ chỉ đạt 50K/h chính vì vậy độ an toàn cao hơn các dòng xe khác. Ngoài tốc độ chậm dễ xử lý khi gặp sự cố thì xe đạp điện – xe máy điện cũ còn có công tắc điện tại tay phanh nên khi bóp phanh thì vặn ga xe cũng không thể chạy.

Xe điện cũ đi êm không tiếng động, không tạo ra khí thải khi sử dụng nên đây được đánh giá là một trong những phương tiện giao thông bảo vệ môi trường.

Cửa hàng Bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ Uy tín tại Vĩnh phúc

Ngoài việc hiểu về xe đạp điện cũ thì bạn nên chọn cửa hàng bán xe đạp điện cũ uy tín để mua là việc rất quan trọng. Tại sao lại quan trọng chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Lợi ích khi mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại cửa hàng uy tín

Một cửa hàng bán xe đạp điện cũ uy tín thì họ có trách nhiệm với sản phẩm của mình. Chính vì vậy khi chúng ta mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại cửa hàng bán xe điện uy tín là lợi thế.

Cửa hàng bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ uy tín thì họ không bán xe chất lượng kém, giá không đắt.

Khi không may xe chúng ta gặp sự cố cửa hàng có trách nhiệm bảo hành, sửa chữa cho chúng ta. Không như các cửa hàng khác hoặc trên hội nhóm bán xe điện cũ không uy tín trốn tránh trách nhiệm.

Cách nhận biết cửa hàng bán xe điện cũ uy tín tại Vĩnh phúc

Cách để nhận biết cửa hàng bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại vĩnh phúc như sau:

Cửa hàng lớn, có nhiều xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ, có nhiều nhân viên phục vụ, chuyên nghiệp. vì lớn nên họ sẽ bảo vệ thương hiệu của mình nên sẽ uy tín.

Cửa hàng có các đánh giá tốt của khách hàng trên các kênh mạng, lưu ý cái này cũng có thể làm giả nên chỉ đúng một phần.

Cách phục vụ, tiếp khách của họ chuyên nghiệp

Khi bán xe của hàng có đầy đủ giấy tờ xe, sổ bảo hành, hóa đơn mua bán

Cửa hàng đã hoạt động trong lĩnh vực mua bán xe đạp điện cũ lâu năm. Thông thường những cửa hàng đã hoạt động lâu năm họ sẽ uy tín hơn rất nhiều những cửa hàng mới mở. Mình khuyên các bạn nên mua tại cửa hàng đã hoạt động ít nhất 3 năm trong lĩnh vực này.

Sau khi bạn đọc xong mà chưa tìm được mẫu xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ nào ưng ý thì bạn có thể liên hệ cửa hàng xe đạp điện cũ Việt cường để nghe tư vấn miễn phí. nếu bạn vẫn chưa tìm được cửa hàng nào để bạn tin tưởng thì hãy để xe đạp điện cũ Việt cường phục vụ bạn. Bạn sẽ hài lòng về chất lượng xe, giá cả cũng như cách phục vụ chuyên nghiệp

Bạn ở Vĩnh Phúc tại sao nên mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ của cửa hàng xe điện Việt cường

Cửa hàng xe điện cũ VIỆT CƯỜNG là một đại lý xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ uy tín tại Hà nội chuyên phân phối đến các cửa hàng tại các tỉnh trên mọi miền tổ quốc. Ngoài ra Việt cường có một cửa hàng bán lẻ cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Tỉnh Vĩnh Phúc là một trong những thị trường bán lẻ tốt nhất của cửa hàng xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ Việt cường

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu xe điện cũ giá rẻ.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán xe điện không uy tín, gây mất lòng tin của khách hàng. Những cửa hàng như vậy đa số là cửa hàng mới mở, chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ…Nên họ phải làm vậy.

cửa hang việt cường
Khách chọn mua xe tại xe điện cũ Việt cường

Cửa hàng xe đạp điện cũ Việt cường là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đặt lòng tin. Mình sẽ giới thiệu đôi chút về cửa hàng nhé.

Việt cường là cửa hàng chuyên mua bán xe đạp điện cũ  – xe máy điện cũ đã hoạt động vào năm 2001 có địa chỉ tại số 54 ngõ 467 đường Lĩnh nam – Quận Hoàng Mai – Hà nội.

Gần 10 năm trong lĩnh vực buôn bán xe điện cũ nên cửa hàng có tiếng vang và lòng tin nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Việt cường luôn cố gắng xây dựng thương hiệu ngày càng mạnh với phương châm chữ Tín đứng lên hàng đầu

Các phương châm Việt cường đang và tiếp tục phát huy

 • Luôn duy trì cửa hàng có 100 xe điện cũ để khách hàng chọn
 • Nói không với xe không có nguồn gốc rõ ràng
 • Nói không với tất cả các dòng xe không chính hãng
 • Nói không với xe cũ nát, hỏng hóc nhiều và đâm đụng
 • Xe bán ra có đầy đủ hóa đơn sổ bảo hành và giấy tờ xe
 • Bảo hành uy tín 06 tháng tại nhà
 • Hỗ trợ miễn phí cứu hộ trong thời gian bảo hành
 • Hỗ trợ 50% giá bình mới khi mua xe lắp bình mới
 • Giao xe miễn phí nội thành hà nội hoặc bán kính 30 km
 • Giao xe trên toàn quốc
 • Hỗ trợ bảo hành ngay chỉ từ 2h đến một ngày có thể nhận lại xe
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình với đội ngũ nhân viên bán hàng online
 • Giao xe trong 2h sau khi đặt mua xe. Nếu bạn không trực tiếp cửa hàng được
 • Hỗ trợ đổi xe miễn phí trong 7 ngày đầu sử dụng
 • Hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí 3 năm

Khi bạn ở Tỉnh Vĩnh Phúc mua xe tại cửa hàng Việt cường

Nếu bạn có người thân ở gần cửa hàng xe điện cũ Việt cường có thể nhờ người qua trực tiếp cửa hàng để chọn xe và tư vấn miễn phí giúp bạn chọn được mẫu xe phù hợp với bạn nhất.

Vì một nguyên nhân nào đó bạn đang ở Vĩnh phúc mà không qua cửa hàng hoặc không nhờ được người qua xem trực tiếp được bạn cũng đừng lo lắng. Việt cường có đội ngũ nhân viên bán hàng online phục vụ bạn 24/7 bạn chỉ cần gọi điện cho cửa hàng hoặc nhắn tin qua Zalo, messenger bạn cũng được tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn được các mẫu xe ưng ý.

Bạn ở Vĩnh phúc chỉ cần chọn được mẫu xe ưng ý chúng tôi sẽ giao xe đến tận nhà bạn. Sau khi nhận xe bạn mới thanh toán tiền.

Việt cường đã giao xe cho khách tại Tỉnh Vĩnh phúc

giao xe điện cũ trên toàn quốc
giao xe điện cũ trên toàn tỉnh Vĩnh phúc

Chúng tôi giao xe cho khách hàng trên toàn tỉnh Vĩnh phúc. Một số nơi chúng tôi đã giao xe như: Thành phố Vĩnh Yên, Huyện Yên Lạc, Huyện Vĩnh Tường, Huyện Tam Dương, Huyện Lập Thạnh, Huyện Tam Đảo, Huyện Sông Lô, Thành phố Phúc Yên.

Ngoài các địa danh trên chúng tôi đã bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ gà giao đến tận nhà trên toàn tỉnh Vĩnh phúc. Nên các bạn yên tâm khi mua xe đạp điện cũ tại cửa hàng xe điện cũ Việt cường.

Kết luận

Khi mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại Tỉnh Vĩnh phúc thì các bạn nên mua tại cửa hàng xe đạp điện cũ Việt cường. Tại đây bạn sẽ hài lòng về cách phục vụ, giá cả, chất lượng xe điện cũ.

Vì nguyên nhân nào đó mà bạn ở Vĩnh phúc không mua được xe điện cũ tại cửa hàng xe điện cũ Việt cường thì các bạn nên tham khảo thêm về cách chọn mua xe đạp điện cũ để không bị gạt, mua phải xe đạp điện cũ kém chất lượng, giá thành cao.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Lienhe
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute