-7%
-4%
-6%
-9%
-6%
-11%
-13%
6.500.000
-15%
5.500.000
-6%
-10%
7.000.000
-14%
-12%
-13%
-9%
5.000.000
-7%
6.500.000
-9%
5.000.000
-7%
6.500.000
-9%
-15%
-11%
4.700.000
-21%
-13%

Với tình hình giao thông như hiện nay, một chiếc xe máy điện cũ là một sự lựa chọn tuyệt vời với tất cả mọi người có nhu cầu đi lại không xa quá 70 Km một này. Hiện nay xe máy điện cũ có rất nhiều ưu điểm như : chi phí ban đầu rẻ, chi phí vận hành rẻ, nhẹ nhàng khi dắt xe, vượt đường tắc dễ dàng, không gây ô nhiễm cho môi trường… Một chiếc xe điện điện cũ thật tuyệt vời phải không các bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Xe Máy Điện Cũ Là Gì

Xe máy điện cũ là phương tiện giao thông đường bộ không cần bằng lái, nó có tiền thân là chiếc xe đạp điện mới đã qua sử dụng một thời gian, do chủ sở hữu không dùng nữa vì lí do nào đấy nên bán lại cho các cửa hàng sửa chữa, thu gom xe điện. Sau đó được các cửa hàng Chuyên bán xe máy điện cũ Uy tín chọn lọc các xe điện có chất lượng tốt mua về sửa chữa, bảo dưỡng.

Sau khi sửa chữa, bảo dưỡng xe máy điện cũ có chất lượng tốt biến thành chiếc xe điện cũ mới đến 80% thậm chí 90%. Những chiếc xe máy điện cũ này đi không khác nhiều so với xe đạp điện mới.

Lợi Ích Của Xe Máy Điện Cũ

Xe máy điện cũ có rất nhiều lợi thế to lớn đối với người dùng như: đi qua đoạn đường tắc nhanh, giá rẻ, chi phí vận hành thấp, bảo vệ môi trường…

Xe Máy Điện Cũ Việt Cường
 1. Xe đạp điện có thiết kế nhỏ gọn nên khi đi trên những con phố tắc nghẽn, nhỏ hẹp có thể vượt qua dễ dàng.
 2. Tại đa số nơi ở chật hẹp nên chỗ để xe cũng là vấn đề thì xe đạp điện cũ lại hoàn thành tốt việc này, tiết kiệm diện tích chỗ để xe, dắt xe lên, xuống dốc dễ dàng.
 3. Giá xe đạp điện cũ rẻ, đúng vậy một chiếc xe đạp điện cũ giá chỉ từ 4 triệu đồng – 7 triệu đồng so với xe đạp điện với giá chưa bằng một nửa
 4. Chi Phí vận hành rẻ: như tính toán thì chi phí tiền điện 1 năm mỗi ngày bạn chạy 50Km thì chưa đến 500 nghìn tiền điện.
 5. Xe đạp điện là một phương tiện giao thông giúp bảo vệ môi trường rất tốt, khi vận hành không tạo ra khí thải, nhiệt độ tỏa ra thấp hơn gấp nhiều lần so với phương tiện khác.
 6. Khi bạn đi chợ, hay nơi đông người thì xe đạp điện dễ dàng tránh, lách
 7. Không sợ đang đi bị công an giao thông hỏi, xe đạp điện là phương tiện giao thông không cần bằng lái nên rất thoải mái đi lại.
 8. Không may xe bị hỏng việc sửa chữa xe đạp điện rất đơn giản, giờ có rất nhiều dịch vụ sửa chữa, cứu hộ tại nhà. một trong các cửa hàng làm tốt vấn đề này là xe điện cũ Việt cường.

Các Mẫu Xe Máy Điện Cũ Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Dưới đây là các mẫu xe đạp điện cũ phổ biến nhất hiện nay, các tính năng, giá các mẫu xe đạp điện cũ các bạn tham khảo thêm bên dưới

XE MÁY ĐIỆN VESPA CŨ

Khi bạn mua xe máy điện Vespa cũ giá rẻ tại của hàng Xe Đạp Điện Cũ Việt Cường bạn được bảo hành miễn phí uy tín tại nhà. Xe máy điện vespa cũ là dòng sản phẩm có thiết kế đẹp, phù hợp với các bạn nữ. Cũng vừa có thể đi học, đi làm, đi chơi… Giá xe máy điện cũ Vespa từ 4 triệu đến 8 triệu.

Một lần sạc đầy bạn có thể đi được 45km đến 70km tùy từng xe. Dưới đây là một số mẫu xe máy điện vespa cũ chúng tôi luôn có tại cửa hàng.

Tham khảo thêm xe điện vespa cũ

XE MÁY ĐIỆN XMEN CŨ

Khi bạn mua xe máy điện Xmen cũ giá rẻ tại của hàng Xe Đạp Điện Cũ Việt Cường bạn được bảo hành miễn phí uy tín tại nhà. Xe máy điện Xmen cũ là dòng sản phẩm có thiết kế hầm hố và nam tính, phù hợp với các bạn nam. Cũng vừa có thể đi học, đi làm, đi chơi…

Một lần sạc đầy bạn có thể đi được 45km đến 70km tùy từng xe.

Tham khảo thêm các mẫu xe điện Xmen cũ

XE MÁY ĐIỆN ZOOMER CŨ

Khi bạn mua xe máy điện Zoomer cũ giá rẻ tại của hàng Xe Đạp Điện Cũ Việt Cường bạn được bảo hành miễn phí uy tín tại nhà. Xe máy điện Xmen cũ là dòng sản phẩm có thiết kế hầm hố và nam tính, phù hợp với các bạn nam. Cũng vừa có thể đi học, đi làm, đi chơi…

Một lần sạc đầy bạn có thể đi được 45km đến 70km tùy từng xe.

Tham khảo thêm xe điện Zoomer cũ tại đây

XE MÁY ĐIỆN MILAN CŨ

Khi bạn mua xe máy điện Milan cũ giá rẻ tại của hàng Xe Đạp Điện Cũ Việt Cường bạn được bảo hành miễn phí uy tín tại nhà. Xe máy điện Milan cũ là dòng sản phẩm có thiết kế đẹp và nữ tính, phù hợp với các bạn nữ. Cũng vừa có thể đi học, đi làm, đi chơi…

Tha khảo thêm xe điện Milan cũ tại đây

Một lần sạc đầy bạn có thể đi được 40km đến 60km tùy từng xe.

XE MÁY ĐIỆN 133S CŨ

Khi bạn mua xe máy điện 133S cũ giá rẻ tại của hàng Xe Đạp Điện Cũ Việt Cường bạn được bảo hành miễn phí uy tín tại nhà. Xe máy điện 133S cũ là dòng sản phẩm có thiết kế đẹp, chắc chắn, phù hợp với các bạn nam và nữ. Cũng vừa có thể đi học, đi làm, đi chơi…

Một lần sạc đầy bạn có thể đi được 40km đến 60km tùy từng xe.

Tham khảo thêm các mẫu xe điện 133 cũ tại đây

Cách Chọn Mua Xe Điện Cũ

Bạn đi học và đi lại không quá 50 km một ngày thì một chiếc xe đạp điện đã đáp ứng được nhu cầu của bạn. Các mẫu xe đáp ứng tốt với bạn như:  xe máy điện Vespa cũ, Xe máy điện Xmen cũ, Xe máy điện Zoomer cũ, Xe máy điện 133S cũ, Xe máy điện Milan cũ

Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết cách chọn xe máy điện cũ Mình xin thống kê lại như sau

Bộ Phận Quan Trọng Nhất Của Xe Máy Điện Cũ

Bình Acquy xe điện là bộ phận cấp điện, là trái tim của xe điện, bình acquy tốt có ổn định thì xe chúng ta mới chạy lâu dài. Bình acquy ở Việt Nam có các hãng như Thiên năng, Yamato, Chiway, Xubai… là được thẩm định vô cùng tin cậy và cao cấp, với giá thành cũng không quá đắt.

Ngoài Bình ac quy ra thì xe điện còn có các bộ phận khác quan trọng như : Dộng cơ xe điện, khung sườn xe điện, ic xe điện, phanh, đèn còi xinhan…

Cấu tạo cơ bản của xe máy điện cũ

cấu tạo của xe máy điện cũ
Bình Ác Quy Xe Máy Điện Cũ

Bình ac quy của xe đạp điện cũ thông thường là 5 quả bình 12V12Ah. Khi bạn đi mua xe đạp điện cũ giá rẻ hoặc xe máy điện cũ giá rẻ hãy yêu cầu cửa hàng cho xem date sản xuất. Lưu ý không nên mua xe có bình acquy date sản xuất quá 2 năm. Bình không phồng dộp và biến dạng bạn nhé.

Khung Sườn Xe

Nó giống bộ quần áo bạn đang mặc trên người vậy. Vì vậy khi bạn mua xe cũ hãy kiểm tra kỹ nhé. Lưu ý không mua khi xe vỡ nhựa, khung oxi hóa nhiều. Khung xe oxi hóa nhiều là xe đi lâu năm rồi hoặc chủ xe không bảo quản xe tốt. Nhựa vỡ rất có thể xe đã đâm đụng.

Động Cơ Xe

Khi bạn mua xe điện cũ hãy chú ý phải ngồi lên xe chạy thử. Khi xe chạy êm không có tiếng kêu bất thường, êm và vọt thì hãy lấy. Lưu ý là hãy lắc ngang bánh xe xem có bị dơ lắc không nhé. Nếu dơ lắc là phải thay bi động cơ đấy.

Hệ Thống Phanh Xe

Phanh xe là bộ phận quan trọng không kém các bộ phận khác của xe. Nó ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn khi mua xe. Vì vậy bạn hãy test kỹ nhé. Lưu ý phanh xe bóp phải nhẹ nhàng không bó cứng, bóp nhẹ là phải ăn.

Hệ Thống Xi Nhan Đèn Còi

Đây là bộ phận giúp cho bạn đi xe an toàn, tuy chi phí sửa chữa thay thế rất rẻ nhưng khi bạn mua xe máy điện cũ hãy kiểm tra đầy đủ nhé. Mua xe về chỉ việc đi thôi, chứ phải sửa nữa thì không nên.

Chọn Nơi Bán Xe Máy Điện Cũ Uy Tín

Ngoài cách chọn mua xe máy điện cũ trực tiếp mình vừa hướng dẫn các bạn thì chọn cửa hàng Uy Tín để mua xe điện cũ cũng rất quan trọng. Nếu Mua xe điện cũ tại cửa hàng bán Uy tín, Có Tâm thì bạn không cần biết chọn xe vẫn mua được chiếc xe điện cũ tốt nhất, giá rẻ nhất

Lợi ích Khi Mua Xe Máy Điện Cũ Ở Cửa Hàng Uy Tín

Xe điện cũ là đồ điện nên không có cửa hàng nào giám khẳng định xe điện họ bán ra sẽ không gặp sự cố gì, kể cả xe mới. Chính vì vậy khi mua xe máy điện cũ hãy tìm cửa hàng bán uy tín để mua.

 1. Không may khi xe gặp sự cố cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn như cứu hộ, sửa chữa tại nhà…
 2. Không bực mình vì cách phục vụ không chối bỏ trách nhiệm
 3. Xe chất lượng tốt, cửa hàng Uy tín họ test xe kỹ rồi mới giao xe cho khách, ngoài ra đầu vào họ kiểm tra cũng nghiêm ngặt hơn.
 4. Không sợ bị mất xe khi xe mình mua có nguồn gốc rõ ràng

Cách Chọn Cửa Hàng Bán Xe Máy Điện Cũ Uy tín

Việc chọn xe máy điện cũ rất khó, nhưng chọn cửa hàng bán xe điện cũ Uy tín thì dễ hơn nhiều. Bạn dựa vào các đặc điểm sau đây để tìm cho nơi gửi gắm lòng tin cho họ nhé.

 • Cửa hàng có nhiều xe điện cũ : Do họ là cửa hàng lớn không thể không Uy tín được
 • Cửa hàng có nhiều nhân viên : Nhiều nhân viên đồng nghĩa họ đông khách để phục vụ thì hiển nhiên họ có Uy tín mới có khách
 • Cửa hàng đã hoạt động lâu năm: những cửa hàng đã hoạt động lâu năm mà vẫn tồn tại thì có phải có Uy tín mới tồn tại được. Theo Mình nên chọn các cửa hàng đã hoạt động từ 3 năm trở lên hãy mua.
 • Cửa hàng có địa chỉ rõ dàng : đừng mua xe trên mạng mà không biết địa chỉ cửa hàng của họ ở đâu nhé, không là ăn trái đắng đó
 • Cách phục vụ : Bạn nói chuyện với nhân viên bán hàng, nhìn cách họ phục vụ bạn xem cửa hàng chuyên nghiệp không, nếu chuyên nghiệp đây là cửa hàng cũng Uy tín
 • Giấy tờ bán xe của cửa hàng: Cửa hàng chuyên nghiệp là cửa hàng có đầy đủ các giấy tờ như Sổ bản hành, hóa đơn được in tên cửa hàng, tem bảo hành…
 • Chế độ bảo hành của họ : Nhìn vào chế độ bảo hành của họ sẽ biết chất lượng xe của họ bán cho bạn như thế nào nhé

==> Nếu bạn chưa chọn được nơi bán xe điện cũ uy tín hãy đến với Xe Đạp Điện Cũ Việt Cường , Tại đây bạn sẽ tìm được chiếc xe đạp điện cũ phù hợp nhất với Mình, giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Cửa Hàng Mua Bán Xe Máy Điện Cũ Việt Cường

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu xe điện cũ giá rẻ.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán xe điện không uy tín, gây mất lòng tin của khách hàng. Những cửa hàng như vậy đa số là cửa hàng mới mở, chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ…Nên họ phải làm vậy.

Cửa hàng xe đạp điện cũ Việt cường là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đặt lòng tin. Mình sẽ giới thiệu đôi chút về cửa hàng nhé.

Việt cường là cửa hàng chuyên mua bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ đã hoạt động vào năm 2001 có địa chỉ tại số 54 ngõ 467 đường Lĩnh nam – Quận Hoàng Mai – Hà nội.

Gần 10 năm trong lĩnh vực buôn bán xe điện cũ nên cửa hàng có tiếng vang và lòng tin nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Kho chuyên bảo dưỡng xe trước khi bán cho khách hàng

Phương Châm Bán Xe Điện Cũ Tại Việt Cường

Việt cường luôn cố gắng xây dựng thương hiệu ngày càng mạnh với phương châm chữ Tín đứng lên hàng đầu. Các phương châm cửa hàng đang và tiếp tục phát huy:

 • Luôn duy trì cửa hàng có 100 xe điện cũ để khách hàng chọn
 • Nói không với xe không có nguồn gốc rõ ràng
 • Nói không với tất cả các dòng xe không chính hãng
 • Nói không với xe cũ nát, hỏng hóc nhiều và đâm đụng
 • Xe bán ra có đầy đủ hóa đơn sổ bảo hành và giấy tờ xe
 • Bảo hành uy tín 06 tháng tại nhà
 • Hỗ trợ miễn phí cứu hộ trong thời gian bảo hành
 • Hỗ trợ 50% giá bình mới khi mua xe lắp bình mới
 • Giao xe miễn phí nội thành hà nội hoặc bán kính 30 km
 • Giao xe trên toàn quốc
 • Hỗ trợ bảo hành ngay chỉ từ 2h đến một ngày có thể nhận lại xe
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình với đội ngũ nhân viên bán hàng online
 • Giao xe trong 2h sau khi đặt mua xe. Nếu bạn không trực tiếp cửa hàng được
 • Hỗ trợ đổi xe miễn phí trong 7 ngày đầu sử dụng
 • Hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí 3 năm

Lợi Ích Khi Mua Xe Máy Điện Cũ Việt cường

Khi mua xe máy điện cũ tại cửa hàng việt cường có các lợi ích như:

Tư vấn miễn phí: Khi bạn có nhu cầu mua xe điện cũ chỉ cần qua cửa hàng đại chỉ Số 54 ngõ 467 đường Lĩnh nam – Hoàng mai – Hà nội để được nhân viên tư vấn cho bạn chọn chiếc xe đạp điện cũ chất lượng tốt nhất. Nếu bạn không đến được cửa hàng chỉ cần điện thoại cho chúng tôi 0975435452 hoặc Zalo, Messenger cửa hàng luôn có đội ngũ nhân viên túc trực 24/ 7 để giúp bạn chọn xe.

Chất lượng xe tốt nhất : Trước khi nhập đầu vào cửa hàng kiểm tra kỹ xe chất lượng tốt mới nhập vào, sau đó đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao kiểm tra bảo dưỡng cẩn thận, cuối cùng trước khi đến tay người tiêu dùng có đội nhân viên chuyên test xe khó tính ==> Mặc định chất lượng xe máy điện cũ đến tay người tiêu dùng tối nhất.

Giá xe đạp điện cũ bán ra rẻ nhất : Giá xe điện cũ Việt cường luôn để công khai giá, cạnh tranh với mọi đối thủ

Giao xe tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc :  Bạn chỉ cần chọn được xe ưng ý còn khâu vận chuyển Việt cường sẽ giúp bạn Khi bạn mua xe tại cửa hàng, cửa hàng có đội ngũ nhân viên chuyên giao xe sẽ giúp bạn nhận được xe nhanh nhất. Nội thành Hà Nội giao xe không mất phí.

Chế độ bảo hành tốt nhất : Xe đạp điện cũ Cửa hàng bán ra luôn được bảo hành 06 tháng. Trong thời gian bảo hành khách hàng ở nội thành Hà nội được bảo hành miễn phí tại nhà, cứu hộ mọi nơi.

==> Đến với Việt cường bạn sẽ hài lòng về giá, chất lượng xe cũng như cách phục vụ!

Cách Mua Xe Máy Điện Cũ Tại Việt Cường

Rất đơn giản bạn qua Số 54 ngõ 467 đường Lĩnh nam – Hoàng Mai – Hà Nội để được nhân viên tư vấn trực tiếp giúp bạn chọn được mẫu xe phù hợp với bạn. Vì nguyên nhân nào đó bạn không qua được thì chỉ cần liên hệ với cửa hàng qua số điện thoại: 0975435452 hoặc nhắn tin qua Zalo, Messenger nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn.

Nếu bạn ở xa bạn có thể nhờ người thân qua trực tiếp cửa hàng chọn xe giúp bạn hoặc chỉ cần điện thoại cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe máy điện cũ phù hợp nhất.

xe đạp điện cũ 

Khách hàng đến Việt cường chọn xe điện cũ

Việt Cường Đã Bán Xe Máy Điện Tại Các Địa Phương

Bán Xe Máy Điện Cũ Tại Hà Nội

Việt Cường Đã Bán Xe Tại Tất cả cá Quận, Huyện, Thị Xã Tại Hà Nội như:

Các quận việt cường giao xe đạp điện Yamaha cũ miễn phí : Quận Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Thị Xã Sơn tây.

Các Huyện được Việt cường giao xe tận nơi : Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa.

Bán Xe Máy Điện Cũ Trên Toàn Quốc

Việt cường đã bán xe tại các tỉnh thành như : Tỉnh: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bắc Kạn, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắc, Đăk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Điện Biện, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hậu Giang, Hưng Yên, Thành Phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Kết Luận

Xe Máy điện cũ có nhất nhiều lợi thế như giá rẻ, chất lượng tốt, chi phí vận hành rẻ… Có các mẫu xe như : Vespa, Xmen, Milan, Zoomer, 133S….

Khi chọn mua xe chú ý Bình Ác quy, Động cơ, Khung xe, Vỏ nhựa, Hệ thống phanh, đèn còi…

Nếu bạn không biết chọn mua xe điện cũ thì hãy tìm cửa hàng bán Xe đạp điện cũ Uy tín để mua. Trong các cửa hàng bán xe điện cũ Uy tín hàng đầu Việt nam thì Xe Điện Cũ Việt Cường luôn là địa chỉ đáng tin cậy của tất cả các bạn.

==>> Khi cần mua xe điện cũ hãy mua tại Việt Cường Xe Điện

Có thể bạn quan tâm video giới thiệu xe điện cũ giá rẻ ở dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *